Analytic
Hotline: 08887 08817

Điều gì khiến C-Sky View trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản Bình Dương?

Mặc dù ra mắt thị trường bất động sản Bình Dương chưa lâu, nhưng C-Sky View đã nhận được nhiều sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng. Đây được xem là tâm điểm đầu tư đầy tiềm năng tại trung tâm Thủ Dầu Một.

Bán tháo bất động sản Đà Nẵng

Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu đào tạo bất động sản, dịch Covid lần 2 đã làm thị trường bất động sản Đà Nẵng thêm "rung lắc dữ dội", giá bất động sản tiếp tục giảm sâu và xuất hiện tình trạng bán tháo từ các nhà đầu tư.

Sức nóng của bất động sản Long Thành trước thềm khởi công sân bay

Trước thềm khởi công sân bay quốc tế Long Thành vào tháng 10 tới đây, thị trường bất động sản Long Thành (Đồng Nai) tiếp tục tăng sức nóng và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Vì sao bất động sản Bảo Lộc ‘nóng’?

Thành phố Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng trở thành miền đất hứa đối với giới đầu tư bất động sản.

Chi phí quản lý vận hành nhà chung cư, văn phòng tăng do dịch bệnh

Dịch bệnh Covid-19 khiến chi phí dành cho hoạt động vệ sinh các toà nhà chung cư, văn phòng tăng cao đột biến nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dân.

Văn phòng cho thuê sẽ hồi phục mạnh sau đại dịch

Theo ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam, tác động của dịch bệnh đến thị trường văn phòng cho thuê là không lớn, giá thuê văn phòng chỉ giảm nhẹ không đáng kể.

Hàng chục nghìn căn hộ chưa được cấp sổ hồng: Lỗi tại ai?

Dù đã đeo bám trong thời gian dài, thậm chí xin được ký quỹ đảm bảo với chính quyền nhằm mục đích hoàn tất khâu tính tiền sử dụng đất nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản ở TP. HCM vẫn không thể xin cấp sổ hồng cho người mua căn hộ.

Lợi bất cập hại từ 'thả cửa' cho kinh doanh condotel

Sau cú sốc xù cam kết lợi nhuận, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã đưa ra chính sách cho phép khách hàng tự vận hành cho thuê căn hộ của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, cách làm này rất phức tạp và tiềm ẩn nhiều hệ luy đối với thị trường du lịch.

Giữ tiền mặt hay xuống tiền cho bất động sản thời điểm này?

Trước tình hình kinh tế đang có nhiều khó khăn thì việc cân nhắc bỏ tiền vào kênh nào đang được giới đầu tư rất quan tâm. Một số kênh như chứng khoán, vàng, bất động sản, gửi tiết kiệm hay giữ tiền mặt đang được các nhà đầu tư đặt lên bàn cân trước khi quyết định.

Giới trẻ mê nghỉ dưỡng ven đô

Đam mê du lịch và có kinh nghiệm thiết kế nhà nghỉ dưỡng cuối tuần, anh Đoàn Mạnh, Giám đốc công ty thiết kế và nội thất Combo Home, nhìn nhận về tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Hà Nội thu hồi hai dự án nhà ở

Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định chấm dứt hoạt động của dự án khu nhà ở để bán tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm và dự án ô đất D2-CT1 khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm.

3 lý do các tín đồ du lịch chọn hồ Đại Lải làm nơi hẹn hò mùa thu này

Mang tâm niệm đưa trải nghiệm “Sống sang trọng giữa thiên nhiên” đến mọi du khách, Flamingo Đại Lải Resort là địa điểm lý tưởng để xua tan đi những ngột ngạt nơi đô thị.

Phát Đạt bắt tay đối tác Nhật đầu tư bất động sản công nghiệp

Dù là “tân binh” mới tham gia thị trường nhưng để đuổi kịp những “ông lớn” đi trước trong mảng bất động sản công nghiệp, Phát Đạt sẽ bắt tay với đối tác Nhật Bản để thực hiện chiến lược đi tắt đón đầu.

Cơ hội đầu tư bất động sản thời kỳ bình thường mới

Dù thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19 nhưng theo các chuyên gia, giá bất động sản không giảm, doanh nghiệp và nhà đầu tư vẫn có cơ hội ở vùng đất mới, phân khúc phù hợp.

Rủi ro từ cho thuê nhà

Cho thuê nhà đang ngày càng phổ biến tại các đô thị lớn nhờ mang lại nguồn thu nhập thụ động và thường xuyên từ tài sản sẵn có nhưng hoạt động này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho chủ căn hộ nếu thiếu hiểu biết về khách thuê.