Analytic
Hotline: 08887 08817

Thổi giá nhà phố thương mại?

Giá nhà phố thương mại - shophouse thường đắt gấp đôi nhà ở thông thường, nhưng hiệu quả đầu tư cho thuê vẫn là dấu hỏi.

Tổng giám đốc MIK Home: ‘Sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư condotel’

Thời gian qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu chững lại do nhà đầu tư băn khoăn về tính pháp lý của loại hình sản phẩm này. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực tiềm năng và đáng để đầu tư.

TNS Holdings niêm yết 13,3 triệu cổ phiếu trên HOSE

TNS Holdings đang quản lý và vận hành trên 2,1 triệu m2 với đa dạng loại hình từ khu dân cư, nhà ở liền kề trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng...

Thị trường bất động sản Tây Hà Nội có thực sự nóng trở lại?

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, bất động sản phía Tây Hà Nội đang là thị trường hấp dẫn cả với nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực. Giá bán các dự án ở khu vực này gần đây có xu hướng tăng trở lại, nhất là với loại hình sản phẩm nhà liền thổ như biệt thự cao cấp hay liền kề, nhà phố thương mại…

Vì sao Bình Thuận yêu cầu 9 dự án bất động sản dừng giao dịch

Nhà chức trách tỉnh Bình Thuận cho biết xảy ra hiện tượng chủ đầu tư lẫn môi giới bất động sản quảng cáo, giữ chỗ, đặt chỗ đối với các dự án bất động sản để thu tiền người mua khi dự án chưa đủ điều kiện giao dịch mua bán và chuyển nhượng.

Làn sóng đầu tư mới vào 'thủ đô resort'

Bình Thuận đang chuyển mình tỉnh giấc sau một giấc ngủ dài để đón nhận làn sóng đầu tư mới vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Tranh cãi khi mua chung cư: Khi nào ngân hàng phát sinh nghĩa vụ bảo lãnh?

Gần đây, một số khách hàng mua nhà chung cư do không hiểu rõ khía cạnh pháp lý của việc mua nhà đối với những dự án hình thành trong tương lai nên dẫn đến khiếu kiện ngân hàng.

Ngôi nhà thứ hai: Dư địa đầu tư lớn

Các chuyên gia bất động sản, doanh nghiệp cùng những nhà quản lý đều có chung nhận định Việt Nam đang là điểm hấp dẫn cho xu hướng đầu tư căn nhà thứ hai.

DKRV đặt niềm tin vào Cam Ranh

Ông Vũ Lý Cung, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) nhìn nhận về sức bật của thị trường bất động sản bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà.

Ông chủ Tân Hiệp Phát chi gần 400 tỷ đồng thâu tóm 'đất vàng' ở Vũng Tàu

Ông Trần Quí Thanh trúng đấu giá khu đất rộng hơn 18.000 m2 tại trung tâm thành phố Vũng Tàu với giá 394 tỷ.

Triển vọng kinh doanh sáng sủa của TNS Holdings

TNS Holdings tiếp tục có kết quả kinh doanh thuận lợi trong quý đầu tiên 2019, tiếp mạch tăng trưởng liên tiếp 3 năm gần đây

Chờ điểm nóng khu Đông và Tây Bắc TP. HCM

Giao thông, công trình tiện ích và chính sách phát triển đồng bộ được xem là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản khu Đông TP. HCM tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

TNG Holdings Vietnam gây quỹ xây trường học cho trẻ em vùng cao

Sau ba tháng kêu gọi gây quỹ, cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã thu được hơn 700 triệu đồng để xây dựng trường Tiểu học Tồm Làm, huyện Ba Bể, Bắc Kạn.

Sau du lịch, công nghiệp tạo động lực cho bất động sản Quảng Ninh bứt phá

Tốc độ tăng trưởng “phi mã” về du lịch, bùng nổ các dự án công nghiệp công nghệ cao, 2 mũi nhọn kinh tế quan trọng của Quảng Ninh đã hình thành, thu hút dòng nhân lực, chuyên gia, cư dân và du khách đẳng cấp. Đó là cơ hội vàng để phát triển bất động sản gắn với dịch vụ du lịch…

Quan điểm trái chiều về dấu hiệu suy thoái của thị trường bất động sản

Nhiều ý kiến cho rằng, với sự thiếu nguồn cung cục bộ và nguồn cầu rất tốt như hiện nay, thị trường bất động sản không phải đang suy thoái mà chỉ có sự dịch chuyển của các nhà đầu tư đến các thị trường mới nổi nhiều tiềm năng hơn.