Analytic
Hotline: 08887 08817

Giữ “ngôi vương” tiềm năng tăng giá, bất động sản Gia Lâm được săn đón

Gia Lâm đang là đích ngắm của giới đầu tư sành sỏi, được dự báo sẽ đạt tới “điểm vàng” quy hoạch, hạ tầng trong 2-5 năm tới. Đây chính là nền tảng vững chắc hứa hẹn tiềm năng tăng giá bất động sản.

Van Phuc Group bác tin bán căn hộ 170 triệu đồng/m2

Doanh nghiệp khẳng định thông tin sai sự thật về giá bán bán căn hộ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của công ty.

Đón đầu phong cách sống mới với căn hộ thông minh sắp ra mắt tại TP. Thủ Đức

Bảo vệ an ninh bằng hệ thống camera đa lớp nhận diện khuôn mặt; quan trắc được chất lượng không khí, môi trường sống; hệ thống báo cháy địa chỉ, an toàn tuyệt đối, giải phóng nỗi lo khi ở nhà chung cư… là một trong những tiện ích thông minh vượt trội mà dự án FIATO Premier sắp ra mắt tại TP.Thủ Đức đang sở hữu.

Ông chủ khách sạn dát vàng xây nhà ở giá rẻ

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình, từ bỏ xây nhà ở thương mại và mạnh tay đầu tư nhà ở xã hội.

The Zei hút khách với ưu đãi: "Ở nhà sang không lo lãi suất"

Sở hữu căn hộ cao cấp để nâng cấp lên một chuẩn sống cao hơn là bài toán khó mà nhiều gia đình vẫn đang đi tìm lời giải. Kể cả khi có nền tảng tài chính vững chắc, các khách hàng thông thái thường không muốn sử dụng toàn bộ tiền tiết kiệm vào việc mua nhà, mà ưu tiên cho những hạng mục đầu tư nhạy bén, để “tiền đẻ ra tiền”.

Đặc quyền “một bước ra sân golf” cùng nhiều tiện ích đẳng cấp tại Green Center

Không chỉ mang đến không gian sống xanh đẳng cấp và tiện ích đặc quyền, biệt thự golf tại Green Center còn góp phần khẳng định vị thế, gia tăng giá trị tài sản và hình ảnh cá nhân của chủ sở hữu.

Lùng sục tìm mua đất nền ven biển Khu kinh tế Nhơn Hội

Đón đầu sự phục hồi của ngành du lịch, rất nhiều người hiện đang “săn” mua đất nền ven biển tại những nơi giàu tiềm năng. Đơn cử như tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn).

Cuộc đua đại đô thị tại TP.HCM tăng sức nóng với “tay chơi mới”

Gây chú ý trong năm 2021 với phân khúc bất động sản hàng hiệu, Masterise Homes mới đây thu hút sự quan tâm của thị trường với dự án Khu đô thị The Global City.

Giá nhà đất vẫn trong xu hướng tăng

Đầu năm 2022, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận sự phục hồi tích cực về mọi mặt. Giá bất động sản tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới từ cao đến rất cao.

Trường Thọ, khu trung tâm của thành phố mới Thủ Đức được quy hoạch như thế nào?

Trong thời gian tới, Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm hành chính, trung tâm tài chính – thương mại (Central Business District- CBD) thu hút lượng lớn “đại bàng về làm tổ”, hứa hẹn biến khu vực này trở thành hạt nhân tăng trưởng của TP.HCM.

Hơn 1000 khách hàng trải nghiệm nhà mẫu MT Eastmark City

Khu phức hợp MT Eastmark City tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản (BĐS) TP. Thủ Đức khi rất đông khách hàng đã đến từ sớm để trải nghiệm không gian sống đẳng cấp chuẩn chuyên gia của căn hộ mẫu khai trương ngày 2/04/2022.

An cư Hà Nội – Giấc mơ trong tầm tay

Căn hộ giá bình dân tại Hà Nội khan hiếm, trong khi nhu cầu này vẫn đang rất lớn, ngày một tăng. An cư tại Thủ đô trở nên khó khăn hơn nhất là với những người trẻ, thu nhập trung bình.

Top 100 giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 xướng tên Hải Phát Land

Trên hành trình hơn 13 năm phát triển, Hải Phát Land liên tục khẳng định giá trị và vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Năm 2021 vừa qua, tiếp tục là một năm đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của Hải Phát Land cùng hàng loạt giải thưởng danh giá. Top 100 doanh nghiệp nhận giải Sao Vàng đất Việt 2021 là minh chứng rõ ràng cho tiềm lực vững vàng và thích ứng linh hoạt trong mọi điều kiện xã hội.

The Zei hút khách nhờ chính sách “ở nhà sang, sức khỏe vàng”

Cuộc sống của chủ nhân những căn hộ hạng sang tại The Zei được nâng tầm với sự hiện diện của tổ hợp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp hàng đầu khu vực. Đặc biệt, chủ đầu tư vừa tung ra chương trình tặng voucher chăm sóc sức khoẻ hấp dẫn sử dụng trong năm năm với tổng giá trị lên đến trên100 triệu đồng.

Thao túng thị trường, môi giới bất động sản cần đưa vào khuôn khổ

Đã đến lúc các cơ quan quản lý nhà nước cần có những quy chuẩn về ngành nghề môi giới bất động sản cho các cá nhân môi giới và sàn giao dịch.