Analytic
Hotline: 08887 08817

Thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ đấu giá KDC nghìn tỷ ở Bình Dương

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Bộ Tư pháp báo cáo kết quả thanh tra việc bán đấu giá tài sản thế chấp tại Agribank với Dự án KDC Hòa Lân của Công ty Thiên Phú ở Bình Dương.

Đại đô thị VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

Công ty CP Vinhomes vừa công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Bất động sản cao cấp Nam Sài Gòn đón “liều doping mới”

Ngoài những tin tức về đầu tư lớn cho hạ tầng khu Nam, việc mở rộng đường Nguyễn Văn Linh từ 6 lên 10 làn xe, cộng với thông tin về việc triển khai các dự án cao cấp đang là liều thuốc kích thích mạnh cho bất động sản khu Nam.

Bỏ nộp phí bảo trì khi bàn giao căn hộ: Liệu nước đến chân có kịp chạy?

Nhiều chuyên gia cho rằng, đề xuất bỏ thu 2% phí bảo trì ngay tại thời điểm nhận nhà sẽ càng khiến công tác quản lý chung cư vốn đã nan giải lại càng lộn xộn, phức tạp hơn.

Chủ đầu tư cắt điện, khách thuê văn phòng mắc kẹt

Là nhà đầu tư thứ cấp phần diện tích văn phòng và trung tâm thương mại của toà nhà Charmvit Tower, Công ty CP Đầu tư IDJ đang mắc kẹt trong những mâu thuẫn nan giải giữa chủ đầu tư, chính mình và khách hàng.

Bất động sản Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại

Thị trường nhà ở, văn phòng cho thuê và bất động sản công nghiệp là những phân khúc tiếp tục phát triển sôi động trong năm 2018.

27 dự án của địa ốc Alibaba ở Đồng Nai là dự án 'ma’

Tỉnh Đồng Nai khẳng định chưa ban hành bất cứ một quyết định nào liên quan đến việc thỏa thuận địa điểm, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba thực hiện dự án bất động sản trên địa bàn.

Chủ tịch Tập đoàn CEO: 'Từ khóa năm 2019 sẽ là Vân Đồn, Vân Đồn, Vân Đồn'

Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Quảng Ninh là trọng điểm đầu tư của Tập đoàn CEO trong năm nay.

Sở hữu nhà phố biển Cam Ranh Para Grus với lịch thanh toán chỉ 3,5%/đợt

Giữa những resort 5 sao nổi tiếng Bãi Dài Cam Ranh, việc xuất hiện các tổ hợp nhà phố biển hội tụ những tinh hoa văn hoá địa phương và những tiện ích đẳng cấp quốc tế đang trở thành niềm tự hào của chủ nhân ở đây, đồng thời là điểm nhấn thu hút du khách quốc tế.

Cảnh báo cơn sốt đất nền như 'bom nổ chậm'

Theo GS. Đặng Hùng Võ, các nhà đầu tư nên cẩn trọng với cơn sốt đất nền, tránh trường hợp ôm phải 'quả bom nổ chậm'.