Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản Thủ Thiêm sôi động với sự góp mặt của tập đoàn tỷ đô Hàn Quốc

Danh tiếng và uy tín của đơn vị phát triển đến từ quốc tế luôn là một trong những yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư xuống tiền nhanh chóng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản Thủ Thiêm, Thu Thiem Zeit River do VGSE đầu tư đang trở thành cái tên được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Sôi động tại các dự án đại đô thị

Phần lớn nguồn cung và giao dịch trên thị trường bất động sản quý III/2022 đều đến từ các dự án đại đô thị ngoài trung tâm.

Cen Group tổ chức đại lễ hội 'Hiện thực hóa triệu ước mơ' nhân 20 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Cen Group tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ”, chương trình được diễn ra vào ngày 29/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nam Long Group bác bỏ thông tin sai sự thật về dự án Izumi City

Nam Long Group khẳng định tin đồn liên quan đến dự án Izumi City là không chính xác và gây ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của chủ đầu tư.

Điều kiện cần để bất động sản phía Đông Hà Nội bứt phá

Để thu hút người dân từ nội đô sang phía bên kia sông Hồng sinh sống, nhiều chuyên gia cho rằng, phía Đông Hà Nội cần phát triển trở thành trung tâm dịch vụ, kinh tế mới của Thủ đô, tạo việc làm cho người lao động và hình thành nhiều "khu đô thị sáng đèn".

Đi tìm công thức 'bất bại' của những bãi biển thiên đường trên thế giới

Tươi mới, sôi động, pha trộn những sắc màu đặc trưng của từng nền văn hóa, hàng loạt bãi biển lễ hội trên thế giới đã và đang thu hút đông đảo du khách ghé thăm và trở thành một hình mẫu thành công của ngành du lịch. Tại Việt Nam, với sức sống trẻ trung, Bãi Sao có nhiều tiềm năng để lột xác thành bãi biển lễ hội tầm cỡ quốc tế.

Lãi suất tăng khiến doanh nghiệp bất động sản "khó chồng thêm khó"

Doanh nghiệp bất động sản đang rơi vào tình cảnh ngày càng khó khăn khi lãi suất tiếp tục tăng cao khiến thị trường chậm thanh khoản, trong khi các dòng vốn khác đều đang ách tắc.

Tập đoàn BRG: ưu tiên thúc đẩy du lịch cao cấp

Tập đoàn BRG liên tục có những buổi gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các đối tác quốc tế để nghiên cứu các phương thức hiệu quả nhất thu hút khách du lịch đến Việt Nam, đặc biệt là mảng khách du lịch cao cấp.

Tập đoàn CEO nghiên cứu phát triển bất động sản công nghiệp

Trong bối cảnh làn sóng dịch chuyển của doanh nghiệp nước ngoài đang hướng về các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, bất động sản công nghiệp là điểm sáng trên thị trường. Đây cũng là lĩnh vực tiềm năng được Tập đoàn CEO quan tâm và nghiên cứu phát triển.

'Cửa sáng lợi nhuận' của nhà đầu tư Fantasy Home

Mô hình đầu tư bất động sản qua các tổ chức quản lý và đầu tư chuyên nghiệp đang phát triển mạnh trên thế giới. Tại Việt Nam, Fantasy Home là sản phẩm đang mở ra cửa sáng để tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Bất động sản - Thước đo tài sản, đẳng cấp sống của giới thượng lưu

Vừa đáp ứng kỳ vọng về một chốn an cư như nghỉ dưỡng 5 sao giữa thiên nhiên, vừa giải quyết được bài toán tích trữ và gia tăng tài sản, bất động sản ven sông đang là lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu, doanh nhân sành điệu, thành đạt.

PropertyGuru Vietnam vinh danh nhà phát triển BIM Land vì những đóng góp xã hội

Trong gala công bố tối 21/10, PropertyGuru Vietnam lần thứ hai liên tiếp vinh danh BIM Land (thành viên tập đoàn BIM Group) ở hạng mục Công nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội.

Ngành du lịch Nha Trang 'thay áo mới', sẵn sàng bứt tốc

Bên cạnh những ưu ái vốn có từ thiên nhiên, Nha Trang (Khánh Hòa) còn có lợi thế nhờ hàng loạt những chủ trương, chính sách và sự quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị, phát triển kinh tế… từ Chính phủ và sự đồng hành của những chủ đầu tư lớn để sẵn sàng cho chặng “tăng tốc” sắp tới.

Cái gật đầu của YOO Inspired by Starck và biệt thự nghệ thuật hàng hiệu đầu tiên tại Quy Nhơn

Hấp lực từ những tuyệt phẩm bất động sản hàng hiệu sáng tạo bởi thương hiệu thiết kế được khao khát nhất thế giới YOO Inspired by Starck đã hiện diện trên “kỳ quan miền nhiệt đới” – MerryLand Quy Nhơn.

Ra mắt siêu phẩm căn hộ 1+: Chuẩn sống '3 An', quỹ căn giới hạn

Gây ấn tượng bằng tính thẩm mỹ, thuyết phục bằng giá trị công năng, dòng sản phẩm căn hộ 1+ là biểu trưng của mô hình bất động sản đa năng, linh hoạt.