Analytic
Hotline: 08887 08817

Người dân ngày càng có xu hướng đi thuê vì không đủ tiền mua nhà

Giá bất động sản đang không ngừng tăng cao khiến người dân ngày càng có xu hướng đi thuê nhà do tích luỹ tài chính chưa đủ để sở hữu nhà ở.

5 thách thức bủa vây bất động sản công nghiệp

Mặc dù vẫn còn nhiều lợi thế cạnh tranh nhưng bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đối mặt với những thách thức rất lớn.

Phú Thọ lọt tầm ngắm của nhà đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm bất động sản dòng tiền và giá đang ở chân sóng tại các tỉnh “sân sau của Hà Nội”.

Giao dịch nhà thấp tầng thấp kỷ lục

Mức giá cao ngất ngưởng trong bối cảnh nền kinh tế trầm lắng và niềm tin của người mua nhà chưa trở lại chính là rào cản khiến phân khúc biệt thự, liền kề khó có thể hồi phục trong ngắn hạn.

Giải mã lý do hàng loạt thương hiệu đổ về phố thương mại Broadway

Hàng loạt thương hiệu ẩm thực, thương mại dịch vụ nổi tiếng đã và đang “đổ bộ” về phố thương mại dịch vụ Broadway (Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức). Sức hấp dẫn của dự án đến từ tiềm năng kinh doanh, sinh lời bền vững tại tâm điểm giao thương hàng đầu đại đô thị đáng sống hàng đầu phía Nam.

Tín hiệu phục hồi yếu ớt của thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản có thể hồi phục trong năm 2024 nhưng không mạnh và chỉ ở một số phân khúc nhất định.

Gam màu sáng tối của thị trường bất động sản 2024

Trong khi bất động sản nghỉ dưỡng chưa thể khởi sắc, biệt thự liền kề gặp khó vì mức giá quá cao, chung cư vẫn là sản phẩm có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất thị trường bất động sản trong năm nay.

Giá chung cư Hà Nội tăng 5 năm liên tiếp

Giá chung cư sơ cấp trung bình tại Hà Nội đang ở mức 58 triệu đồng/m2, tăng 7% theo quý và tăng mạnh 12% theo năm. Đây là quý thứ 20 giá chung cư tăng liên tiếp.

Rào cản ngăn ngân hàng rót vốn cho bất động sản

Trong bối cảnh khả năng hấp thụ vốn của các doanh nghiệp còn yếu, pháp lý chưa được khơi thông, thị trường chưa hồi phục sức cầu, nguồn vốn tín dụng vào thị trường bất động sản sẽ chưa thể tăng mạnh.

Kim Oanh Group được chấp thuận đầu tư dự án 50ha ở Bình Dương

Dự án Một Thế Giới có quy mô gần 50ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 15.000 tỷ đồng sẽ được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.

Bất động sản khu Đông TP.HCM hưởng lợi từ 3 công trình giao thông trọng điểm

Được định hướng quy hoạch thành một đô thị thông minh, hiện đại, TP. Thủ Đức đang bứt phá rõ rệt trước làn sóng đầu tư và phát triển hạ tầng mạnh mẽ. Hiện nay, các công trình hạ tầng quan trọng bậc nhất TP.HCM đều tập trung tại đây, nổi bật là Vành đai 3, tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, cầu Long Đại, đã góp phần gia tăng giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực, nổi bật là đại đô thị Vinhomes Grand Park.

VARs: Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục ảm đạm trong 2024

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam dự báo, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục gặp khó khăn kéo dài, chưa thể sớm phục hồi.

Đại gia bất động sản tuyển hàng nghìn môi giới, thị trường sắp tăng tốc trở lại?

Nhằm đón đầu và chuẩn bị cho chu kỳ phát triển mới của thị trường bất động sản, nhiều “ông lớn” bất động sản trong quý 4/2023 đến đầu năm 2024 đã lên kế hoạch ra mắt những dự án “khủng” và tiến hành tuyển quân rầm rộ, sẵn sàng “công phá” thị trường.

Văn phòng cho thuê ở TP.HCM giảm giá

nguồn cung dồi dào trong các năm tới sẽ kéo theo một cuộc dịch chuyển theo chất lượng từ văn phòng hạng B lên văn phòng hạng A.

Lộ diện khu vực sẽ hưởng lợi lớn khi thành phố phía Tây thủ đô hình thành

Trong 5 năm tới, việc thị trường bất động sản Hà Nội phát triển mạnh về phía Tây dự báo sẽ tạo bước ngoặt tăng trưởng cho vùng thủ đô, đặc biệt là khu vực Hòa Bình.