Analytic
Hotline: 08887 08817

'Vũ khí cạnh tranh' mới trong môi giới bất động sản

Ông Nguyễn Quốc Huy, Phó chủ tịch Hải Phát Land trao đổi về hệ sinh thái bất động sản mà doanh nghiệp này đang dày công xây dựng trong bối cảnh quyền lực trên thị trường bất động sản chuyển từ người bán sang người mua.

Mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: Nâng tầm bất động sản quận Thanh Xuân

Dự án cải tạo, mở rộng đường Vũ Trọng Phụng được triển khai không những là tiền đề thúc đẩy kinh tế, xã hội trong và ngoài khu vực phát triển mà các dự án bất động sản tại khu vực này sẽ được hưởng lợi trực tiếp, có khả năng tăng giá và thanh khoản tốt.

Cơ hội sở hữu nhà TP. HCM chỉ từ 1,1 tỷ đồng

Tìm chốn an cư vừa đáp ứng đủ tiện nghi sinh hoạt vừa hợp túi tiền là điều không dễ dàng với những gia đình trẻ, đặc biệt, khi mức giá căn hộ ngày càng leo thang, thì câu chuyện tìm không gian sống tối ưu dành riêng cho gia đình trẻ càng khó hơn.

Đà Nẵng sắp có trung tâm thương mại nằm cạnh sòng bạc

VV Mall sẽ là trung tâm thương mại nằm trong khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển đầu tiên tại Việt Nam và sẽ được ra mắt tại Đà Nẵng trong quý II/2019.

Đẩy nhanh tiến độ, sớm về đích

Để sớm định hình tuyến đường theo đúng quy hoạch, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, đồng thời giảm áp lực cho hạ tầng đô thị, UBND quận Thanh Xuân đã và đang tập trung chỉ đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Thanh Xuân và các cơ quan hữu quan tích cực vào cuộc nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.

Lộ diện những siêu dự án khu vực núi Cù Hin, Khánh Hòa

Ý tưởng đồ án lập quy hoạch phân khu khu vực núi Cù Hin của tỉnh Khánh Hòa đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và dư luận.

Cenland trước áp lực chia lại thị phần môi giới bất động sản

Cuộc đua giành thị phần môi giới trên thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên khốc liệt với phát triển ngày càng mạnh mẽ của các tên tuổi mới.

Những niềm vui ban đầu khi triển khai mở rộng đường Vũ Trọng Phụng

Dự án đã và đang được triển khai các bước theo đúng tiến độ nên nhận được sự ủng hộ từ phía người dân, đặc biệt là các hộ có đất bị thu hồi. Nhiều người dân khi được hỏi đều kỳ vọng dự án sớm khởi công, hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị, giúp nhân dân trong và ngoài khu vực đi lại thuận lợi.

Hy hữu căn hộ xây xong, giảm giá vẫn... ế chỏng chơ

Đã bắt đầu bàn giao căn hộ từ cách đây một năm, song hiện dự án Goldmark City vẫn đang chật vật bán hàng.

SonKim Land trở thành nhà phát triển dự án 7.300 tỷ ở Thủ Thiêm

Khu đô thị phức hợp Sóng Việt được TP.HCM giao cho công ty Quốc Lộc Phát đã chọn SonKim Land là nhà phát triển và Vietcombank là ngân hàng tài trợ vốn.

Mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: Một chủ trương đúng

Tuyến đường Vũ Trọng Phụng được mở rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thúc đẩy kinh tế - xã hội khu vực này phát triển, đồng thời giảm áp lực giao thông cho các tuyến đường trong khu vực.

Ba ngòi nổ của bất động sản Cam Ranh

Trung tâm Nha Trang quá tải đã buộc các nhà đầu tư bất động sản du lịch chuyển hướng sang bán đảo Cam Ranh.

'Đã lường trước sốt đất đặc khu nhưng chưa làm tốt việc phòng ngừa'

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường thừa nhận trước Quốc hội chưa làm tốt việc phòng ngừa sốt đất tại các đặc khu kinh tế tương lai.

Ưu đãi cực khủng từ khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất đảo ngọc Phú Quốc

Chỉ với 6.200.000 đồng/đêm, các gia đình đã có thể trải nghiệm siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cùng tận hưởng những hoạt động giải trí, vui chơi thú vị dành cho cả nhà ở thiên đường Phú Quốc.

Mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: Dự án được người dân mong đợi

Kể từ khi UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 7623/QĐ-UBND ngày 31-10-2017 về việc phê duyệt dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch đường Vũ Trọng Phụng, người dân sinh sống dọc tuyến đường rất phấn khởi, mong dự án sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.