Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải pháp đầu tư thông minh và bền vững cùng The Aston Luxury Residence

“Đầu tư cho The Aston Luxury Residence tôi cho rằng là đầu tư cho chất lượng cuộc sống. Với tài chính vững vàng, sở hữu một căn hộ mặt tiền biển, đầy đủ tiện nghi là lựa chọn đầu tư hấp dẫn”.

Tập đoàn CEO lọt Top 150 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Theo kết quả vừa được công bố, năm 2020, Tập đoàn CEO đứng vị trí 149 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đồng nghĩa tập đoàn vinh dự lọt Top 150 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR150).

Giáng sinh, Tết Dương lịch đi đâu là lý tưởng nhất?

Phú Quốc đang ở thời gian đẹp nhất trong năm với khí hậu ôn hòa, mát mẻ, dễ chịu, ít mưa. Nhờ đó, nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng bậc nhất cho kỳ nghỉ của các gia đình dịp cuối năm.

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt

Sở hữu cảng hàng không mang tầm cỡ khu vực châu Á cùng mạng lưới giao thông kết nối toàn diện, Long Thành (Đồng Nai) đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, công nghiệp hiện đại và thương mại dịch vụ. Đó cũng chính là bệ đỡ cho sự bứt phá của thị trường bất động sản khu vực.

3 dự án tỷ đô SCG mới trúng thầu có gì nổi bật?

Thông tin CTCP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) vừa trúng thầu 3 dự án lớn của Sunshine Homes với tổng giá trị lên đến 33 nghìn tỷ đồng khiến thị trường đặc biệt quan tâm.

Nhà đất có đang 'ngáo giá'?

Một số chủ đầu tư đang định giá bán nhà đất ở mức cao kỷ lục bất chấp nền kinh tế tăng trưởng chậm lại do tác động tiêu cực của dịch Covid-19.

Người mua nhà nghỉ dưỡng ngoại ô dễ bị cảm xúc đánh lừa

Nhu cầu mua nhà nghỉ dưỡng ngoại ô để nghỉ dưỡng có xu hướng tăng nhanh trong thời dịch bệnh Covid-19 nhưng người mua thường mắc những sai lầm cơ bản.

SCG ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes

CTCP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) đã ký hợp tác chiến lược với CTCP Sunshine Homes. Theo đó, SSH giao SCG làm tổng thầu thi công xây dựng đối với các công trình, hạng mục thuộc dự án do Sunshine Homes đầu tư và phát triển.

Nhà đất chưa có dấu hiệu giảm giá

Theo nhiều chuyên gia, mặc dù giá nhà đất hiện đang ở mức rất cao, vượt quá khả năng chi trả của người dân song nhiều khả năng, thị trường chưa thể xuất hiện xu hướng giảm giá trong thời gian tới.

Điểm đến mới của dòng tiền đầu tư thời Covid

Bất động sản vẫn là “vùng trũng” hút dòng tiền nhàn rỗi bất chấp thị trường khá trầm lắng do dịch Covid-19.

SCG ký hợp tác chiến lược với các đối tác Hàn Quốc

Ngày 27/11, Công ty CP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn LIFTEC và Công ty Kumkang Kind.

Dự án 'hốt bạc' nhờ cảnh quan

Cảnh quan giúp gia tăng giá trị cho dự án bất động sản nhưng lại làm tăng chi phí vận hành dự án mà cư dân sẽ phải trả.

Khẩu vị nhà đầu tư "cá mập" đã thay đổi

Các nhà đầu tư chấp nhận xuống tiền mua những bất động sản có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn nhưng có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Một đô thị đáng sống nên được xây dựng trên những 'lõi mềm' hơn là 'lõi cứng'

Kinh nghiệm từ các khu đô thị đã phát triển hàng trăm năm trên thế giới cho thấy nó phải mang tính kế thừa và đảm bảo các yếu tố trong tháp nhu cầu Maslow, là kim chỉ nam cho đô thị đáng sống.

Diện mạo mới Nam Phú Quốc thổi bừng xúc cảm đa chiều

Đúng như tên gọi “Nam Phú Quốc - Welcome Home”, sự kiện tri ân dành cho khách hàng đầu tư các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc là hành trình trở về “ngôi nhà thứ 2” mang tên Nam Phú Quốc, để chứng kiến và trải nghiệm những đổi thay của vùng đất mà mình đã tin tưởng. Sự kiện hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng khác biệt.