Analytic
Hotline: 08887 08817

Léman Cap Residence đón đầu xu hướng đầu tư tại trung tâm thành phố Vũng Tàu

Léman Cap Residence – tuyệt tác Santorini ngay trung tâm trên đại lộ Hạ Long như thỏi nam châm tại thành phố Vũng Tàu được dự đoán là dự án đón đầu xu hướng đầu tư khi sở hữu nhiều lợi thế đắt giá, nhất là khi bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả thời kỳ hậu Covid.

Bình thường mới ở các doanh nghiệp bất động sản TP.HCM

Các công ty bất động sản TP.HCM đã mở cửa cho nhân viên đến văn phòng làm việc, tiếp khách hàng và đưa sản phẩm ra thị trường trong tâm thế sống chung với dịch Covid-19.

'Kháng thể' giúp thị trường bất động sản sống chung với đại dịch

Mặc dù làn sóng Covid-19 đã gây ra những tác động nặng nề đến thị trường bất động sản nói chung, song nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn tự tìm ra "kháng thể" cho mình để sống chung và chiến thắng đại dịch.

Bất động sản sẽ bùng nổ trở lại vào năm 2022?

Nhiều chuyên gia và doanh nghiệp cho rằng, giai đoạn khó khăn nhất của thị trường bất động sản đã qua.

Thiếu dự án ‘sạch’, giá căn hộ TP.HCM tiếp tục tăng

Tình cảnh nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM đang phải “đắp mền” vì vướng thủ tục pháp lý chưa thể triển khai khiến thị trường bất động sản lớn nhất cả nước rơi vào thực trạng khan cung.

KSF Group và chiến lược 'tối ưu cho người dùng bằng các điểm chạm'

Nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến, khách hàng của KSF Group có thể giải quyết vô số công việc một cách chính xác và nhanh chóng chỉ bằng vài cú chạm tay trên điện thoại hay những màn hình cảm ứng tại hệ thống văn phòng “All in one” kiểu mẫu.

Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay gây ấn tượng với sự kiện giới thiệu trực tuyến đầu tiên

Ngày 2/10/2021 vừa qua, chủ đầu tư BIM Land đã tổ chức thành công sự kiện "Căng buồm ra khơi cùng Sailing Club" với công nghệ điện ảnh Aximmetry đem tới trải nghiệm ấn tượng về phong cách sang trọng mới của dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay.

Masterise Homes cùng Marriott International mang khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đến Hà Nội

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand sẽ nằm ở trung tâm của quận Hoàn Kiếm, trên con phố Hàng Bài trứ danh và chỉ cách hồ Hoàn Kiếm vài bước chân.

Bức tranh trái ngược giữa hai thị trường bất động sản công nghiệp Bắc - Nam

Trong khi thị trường bất động sản công nghiệp miền Bắc tiếp tục sôi động về cả nguồn cung và tỷ lệ lấp đầy thì tại miền Nam, những diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã khiến thị trường chịu ảnh hưởng nặng nề.

85 triệu cổ phiếu SCG sắp giao dịch trên HNX

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội vừa thông báo về việc đã chấp thuận niêm yết 85 triệu cổ phiếu của CTCP Xây dựng SCG (mã chứng khoán: SCG) trên HNX.

Lý do nhà đầu tư chuộng dự án của Tập đoàn Nam Long

Mặc dù trải qua những giai đoạn đầy thách thức nhưng chiến lược, kế hoạch dài hạn của Nam Long Group vẫn luôn kiên định với tầm nhìn và hoài bão lớn. Đó là trở thành tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam cũng như khu vực.

"Bom nợ" trái phiếu bất động sản Việt Nam nguy hiểm hơn Evergrande

Nếu không được kiểm soát kịp thời, nhiều chuyên gia cho rằng, rủi ro từ trái phiếu bất động sản Việt Nam sẽ còn nguy hiểm hơn nhiều vụ việc Evergrande của Trung Quốc.

Sức khoẻ của doanh nghiệp bất động sản sẽ dần hồi phục trong quý IV/2021

Khoảng 50% các doanh nghiệp chủ đầu tư, nhà thầu và 30% sàn giao dịch bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19 sẽ có thể hồi phục sức khỏe và trở lại trạng thái bình thường trong quý IV/2021.

Bài học rủi ro cho thị trường bất động sản Việt Nam nhìn từ vụ Evergrande

Theo nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản trong nước không chịu nhiều tác động bởi cuộc khủng hoảng Evergrande. Tuy nhiên, Việt Nam cần tránh lặp lại sự cố này, bởi hệ luỵ của nó đối với nền kinh tế và thị trường bất động sản là rất lớn.

Thị trường rụt rè với thông tin mới về quy hoạch đô thị ven sông Hồng

Sau nhiều lần đề xuất phê duyệt rồi bị bỏ quên, mới đây, thông tin về quy hoạch đô thị sông Hồng một lần nữa nóng trở lại song đã không còn sức hút với thị trường bất động sản.