Analytic
Hotline: 08887 08817

Quy hoạch kiến tạo những 'thành phố đáng sống' mới

Thay vì tập trung vào vùng lõi, các thành phố lớn đang định hướng đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông đa tầng, kiến tạo trung tâm mới. Với sự phát triển đó, các “thành phố đáng sống” mới với hạ tầng bài bản, tiện ích đẳng cấp lần lượt ra đời, kéo theo làn sóng chuyển dịch cư dân mạnh mẽ từ nội đô.

Long An duyệt quy hoạch dự án khu đô thị 17.000 tỷ

Quy hoạch vừa được duyệt có sự điều chỉnh về cơ cấu đất ở và các hạng mục bất động sản so với công bố trước đó.

Tiện ích tầng không độc đáo tại Vinhomes Smart City

Nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City, tòa GS6 thuộc phân khu The Miami mang đậm chất sống nghỉ dưỡng của xứ cờ hoa thời thượng, đồng thời sở hữu “hệ tiện ích tầng không” độc đáo, nâng tầm chất sống cho những cư dân tinh hoa.

Tín hiệu tích cực của thị trường căn hộ

Nhiều dự án ở cả hai thị trường bất động sản lớn nhất cả nước đã khởi công, mở bán trở lại.

Văn Phú – Invest sẵn sàng đón cơ hội phục hồi của thị trường

Việc Văn Phú - Invest thực hiện 85% chỉ tiêu doanh thu và 84% chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế cả năm 2023 được đánh giá là tương đối tích cực trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn từ nửa cuối năm 2022 đến nay.

Người dân ngày càng có xu hướng đi thuê vì không đủ tiền mua nhà

Giá bất động sản đang không ngừng tăng cao khiến người dân ngày càng có xu hướng đi thuê nhà do tích luỹ tài chính chưa đủ để sở hữu nhà ở.

5 thách thức bủa vây bất động sản công nghiệp

Mặc dù vẫn còn nhiều lợi thế cạnh tranh nhưng bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đối mặt với những thách thức rất lớn.

Phú Thọ lọt tầm ngắm của nhà đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm bất động sản dòng tiền và giá đang ở chân sóng tại các tỉnh “sân sau của Hà Nội”.

Giao dịch nhà thấp tầng thấp kỷ lục

Mức giá cao ngất ngưởng trong bối cảnh nền kinh tế trầm lắng và niềm tin của người mua nhà chưa trở lại chính là rào cản khiến phân khúc biệt thự, liền kề khó có thể hồi phục trong ngắn hạn.

Giải mã lý do hàng loạt thương hiệu đổ về phố thương mại Broadway

Hàng loạt thương hiệu ẩm thực, thương mại dịch vụ nổi tiếng đã và đang “đổ bộ” về phố thương mại dịch vụ Broadway (Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức). Sức hấp dẫn của dự án đến từ tiềm năng kinh doanh, sinh lời bền vững tại tâm điểm giao thương hàng đầu đại đô thị đáng sống hàng đầu phía Nam.

Tín hiệu phục hồi yếu ớt của thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản có thể hồi phục trong năm 2024 nhưng không mạnh và chỉ ở một số phân khúc nhất định.

Gam màu sáng tối của thị trường bất động sản 2024

Trong khi bất động sản nghỉ dưỡng chưa thể khởi sắc, biệt thự liền kề gặp khó vì mức giá quá cao, chung cư vẫn là sản phẩm có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất thị trường bất động sản trong năm nay.

Giá chung cư Hà Nội tăng 5 năm liên tiếp

Giá chung cư sơ cấp trung bình tại Hà Nội đang ở mức 58 triệu đồng/m2, tăng 7% theo quý và tăng mạnh 12% theo năm. Đây là quý thứ 20 giá chung cư tăng liên tiếp.

Rào cản ngăn ngân hàng rót vốn cho bất động sản

Trong bối cảnh khả năng hấp thụ vốn của các doanh nghiệp còn yếu, pháp lý chưa được khơi thông, thị trường chưa hồi phục sức cầu, nguồn vốn tín dụng vào thị trường bất động sản sẽ chưa thể tăng mạnh.

Kim Oanh Group được chấp thuận đầu tư dự án 50ha ở Bình Dương

Dự án Một Thế Giới có quy mô gần 50ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 15.000 tỷ đồng sẽ được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.