Analytic
Hotline: 08887 08817

Xây tuyến cao tốc gần 20.000 tỷ đồng nối Ninh Thuận - Bình Thuận

Đây là một trong 3 dự án được tách ra từ dự án đầu tư xây dựng cao tốc Bắc - Nam đoạn Nha Trang - Phan Thiết, một dự án thành phần trong dự án xây dựng đường cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020.

Vingroup xây trường đại học VinUni ngay trong năm 2018

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia lĩnh vực giáo dục đại học với thương hiệu Đại học VinUni và hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận.

Việt Nam thuộc nhóm hút vốn đầu tư mạnh nhất Đông Nam Á năm 2018

Theo Jones Lang LaSalle, tăng trưởng toàn cầu dự kiến sẽ đạt 3,9% vào năm 2018, với sự phục hồi đồng bộ ở cả các nền kinh tế tiên tiến và mới nổi; Malaysia và Việt Nam tiếp tục được dự báo là những thị trường bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư mạnh nhất.

Đầu tư 11.200 tỷ đồng xây cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sẽ được khởi công trong quý III/2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

2 tháng đầu năm, FDI giải ngân được 1,7 tỷ USD

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến ngày 20/02/2018, ước tính các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 1,7 tỷ USD, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Xây thêm 4 sân bay trong 2 năm tới

Một số dự án trọng điểm trong hai năm tới bao gồm việc triển khai đầu tư xây dựng giai đoạn 1 cảng hàng không quốc tế Long Thành, đầu tư xây mới các cảng hàng không Vân Đồn, Phan Thiết, Sapa

Lập phương án đầu tư 3 đoạn tuyến đường sắt đô thị Hà Nội

Việc lập đề xuất dự án đầu tư các tuyến đường sắt đô thị thành phố Hà Nội ưu tiên đầu tư giai đoạn đến năm 2025 được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho toàn thành phố.

Dự án đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên mới đi được nửa đường

Cả hai tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của TP. HCM là Bến Thành - Suối Tiên và Bến Thành - Tham Lương đều đội vốn khủng và chậm tiến độ.

Tiến độ những dự án giao thông trọng điểm giới đầu tư ở Quảng Ninh đang mong chờ

Cảng hàng không quốc tế Quảng Ninh, cao tốc Hải Phòng – Hạ Long và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018.

Đầu tư gì trong năm 2018?

Khi nền kinh tế có chuyển biến tích cực, các kênh tài chính đều có khả năng thu hút nguồn tiền, nhất là những kênh thu lãi cao, ổn định. Ngoài chứng khoán, vàng hay bất động sản, ngoại tệ thì tiền mã hóa (tiền ảo) cũng khiến nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc trong năm 2018.