Analytic
Hotline: 08887 08817

Malloca ký kết hợp tác với Tập đoàn Toray Nhật Bản

Tập đoàn quốc tế Toray Nhật Bản và Tập đoàn thiết bị nhà bếp Malloca ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày 8/4 vừa qua.

Nam Long Group ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín

Tập đoàn Nam Long đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng uy tín, nhằm nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Bầu Đức thắp lên hy vọng cho cổ đông HAGL

Nhiệm vụ quan trọng của HAGL là tìm cho ra tiền để thực hiện các kế hoạch đầu tư đạt mục tiêu 1 triệu con heo và 7.000 ha chuối. Đây đều là lĩnh vực giàu tiềm năng khi giá heo hơi và giá chuối đều đang ở mức cao.

VinFast cân nhắc vay tiền chính phủ Mỹ

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng cho biết công ty sản xuất ô tô VinFast có thể tìm kiếm nguồn tài chính từ chính phủ Mỹ cho kế hoạch mở rộng hoạt động tại đây.

Bia Sài Gòn đặt mục tiêu lãi 4.500 tỷ đồng

Ban lãnh đạo Sabeco đưa ra mục tiêu cao chủ yếu dựa vào điểm sáng trong phục hồi ngành sản xuất kinh doanh bia khi hoạt động du lịch, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống được kích cầu.

Chuỗi Pizza 4P's lỗ 2 năm liên tiếp

Pizza 4P's hiện đang là một trong những thương hiệu thành công nhất Việt Nam, với 25 cửa hàng chủ yếu tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Nha Trang.

Alpha King, Swan City và những bất động sản dở dang

Từng công bố hàng loạt dự án đình đám, nhưng đến nay cả Swan City (CFLD) và Alpha King đã sang nhượng lại các dự án bất động sản tại Việt Nam

Thời của FPT đã đến

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2022, FPT đã thông qua kế hoạch tăng trưởng bền vững với mục tiêu doanh thu tăng 19%, đạt 42.420 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế tăng 20%, đạt 7.618 tỷ đồng.

Khám… sức khỏe tài chính FLC

Việc cấu trúc lại các khoản vay ngân hàng đã giảm áp lực chi phí tài chính cho Tập đoàn FLC. Cụ thể, năm ngoài tập đoàn chỉ phải trả 375 tỷ đồng chi phí lãi vay so với con số hơn 560 tỷ đồng của năm 2020.

Của để dành của Delta Corp

Dự án bất động sản đáng kể nhất trong danh mục của Delta Corp phải kể đến “khu đất vàng” rộng 1,24 ha trên phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Golden Gate lần đầu báo lỗ trong 10 năm qua

Hai năm gần đây, do dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, tình hình kinh doanh của Golden Gate bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cuộc chơi mới của Shark Nguyễn Thanh Việt

Intracom của Shark Nguyễn Thanh Việt đang manh nha vào lĩnh vực bất động sản du lịch và năng lượng sạch với những siêu dự án tỷ đô.

Thế Giới Di Động chào bán 20% vốn cổ phần Bách Hóa Xanh

Năm nay, chuỗi Bách Hóa Xanh sẽ tạm ngưng mở mới, tập trung hoàn thiện nền tảng vận hành và tối ưu hiệu quả hoạt động để sẵn sàng nhân rộng trên toàn quốc với kỳ vọng có lợi nhuận bền vững trong những tháng cuối năm 2022.

Tập đoàn bất động sản mới nổi huy động 8.000 tỷ đồng trái phiếu

Tài sản đảm bảo cho nhiều lô trái phiếu của R&H Group là các dự án bất động sản như dự án Bãi Cháy (Hạ Long) và dự án Grand Mercure Hội An.

VinFast xây nhà máy xe điện 4 tỷ USD tại Mỹ

Hôm qua, VinFast và chính quyền bang Bắc Carolina (Mỹ) công bố ký kết ghi nhớ về việc xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của VinFast tại thị trường Bắc Mỹ. Dự án có mức đầu tư lên tới 2 tỷ đô la trong giai đoạn 1 và sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm cho lao động địa phương.