Analytic
Hotline: 08887 08817

T&T Group hợp tác chiến lược với FPT

Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn FPT ngày 15/8 đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, chuyển đổi số, công nghệ thông tin và đô thị thông minh.

Ông Trương Gia Bình và Mai Hữu Tín tham gia ban cố vấn Temasek

Ông Trương Gia Bình hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, còn ông Mai Hữu Tín là Chủ tịch U&I, Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành.

Tập đoàn đứng sau dịch vụ xe đạp công cộng trải dài từ Nam ra Bắc

Trước khi triển khai hàng ngàn chiếc xe đạp công cộng phục vụ người dân cả nước, Tập đoàn Trí Nam chủ yếu kinh doanh và phát triển các giải pháp công nghệ như: Giao thông thông minh, Thu phí không dừng, Đào tạo trực tuyến, Chính phủ điện tử...

Kỳ tích niêm yết cổ phiếu VinFast

Cổ phiếu phổ thông và chứng quyền của VinFast sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq từ ngày 15/8 với mã giao dịch lần lượt là “VFS” và “VFSWW”

Chìa khóa vàng tạo ra giá trị khác biệt của VPBank

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng tròn 30 tuổi tiếp tục khẳng định VPBank là doanh nghiệp giàu bản sắc văn hóa, coi văn hóa chính nền tảng, điểm tựa để nhà băng hiện thực tầm nhìn và sứ mệnh và khát vọng cống hiến cho cộng đồng, phụng sự quốc gia.

Kinh Bắc giảm hàng nghìn tỷ đồng nợ vay, tất toán trái phiếu

Kết quả kinh doanh phục hồi ấn tượng trong 2 quý đầu năm đã giúp Kinh Bắc sớm hoàn thành các mục tiêu về cơ cấu tài chính trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản khác gặp khó khăn.

Hòa Phát: “Vua thép” trở lại?

Nền kinh tế quay lại đà tăng trưởng trong giai đoạn tới sẽ thúc đẩy nhu cầu xây dựng và tiêu thụ vật liệu xây dựng. Hòa Phát, doanh nghiệp đứng đầu ngành thép, có chi phí sản xuất thấp sẽ là bên hưởng lợi đầu tiên.

CIC Group phản hồi cáo buộc lãnh đạo tham ô tài sản

Đại diện uỷ quyền nhóm cổ đông lớn của CIC Group cáo buộc nhóm thành viên HĐQT công ty có dấu hiệu chiếm đoạt, thu lợi cá nhân từ chuyển nhượng vốn ở công ty con.

Hoàng Anh Gia Lai bổ sung tài sản đảm bảo khoản vay tại Sacombank

Tình hình kinh doanh khởi sắc hơn với nhiều quý liên tiếp ghi nhận lãi ròng trên 200 tỷ đồng trong thời gian qua cũng giúp Hoàng Anh Gia Lai được các ngân hàng cấp tín dụng trở lại.

Tuần sau VinFast lên sàn chứng khoán Mỹ

Sau giao dịch hợp nhất, cổ phiếu phổ thông và chứng quyền VinFast dự kiến bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán Nasdaq Stock Market LLC (Nasdaq) vào ngày 15/8, dưới các mã niêm yết mới lần lượt là “VFS” và “VFSWW”.

Vinhomes 'gồng gánh' lợi nhuận ngành bất động sản

Ngành bất động sản dẫn đầu về tăng trưởng lợi nhuận sau thuế quý II vừa qua nhưng nếu loại trừ 2 trường hợp đặc biệt là Vinhomes và Kinh Bắc, thực tế lợi nhuận doanh nghiệp giảm mạnh.

Thị trường chuỗi nhà thuốc dậy sóng với nguồn vốn Hàn Quốc

Với việc DongWha Pharm của Hàn Quốc rót 30 triệu USD vào chuỗi nhà thuốc Trung Sơn Pharma, thị trường bán lẻ dược phẩm Việt Nam sẽ không còn là cuộc đua tam mã giữa Long Châu của FPT Retail, Pharmacity, hay An Khang của Thế Giới Di Động.

Kỳ vọng lợi nhuận công ty phân bón phục hồi trong nửa cuối năm

Những diễn biến đảo chiều mới đây trên thị trường phân ure thế giới có thể mang tới bức tranh kết quả kinh doanh “sáng sủa” hơn đối với các doanh nghiệp trong ngành trong thời gian tới.

Dấu ấn Gami Group tại G-Automobile

Mảng kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Gami là phân phối và cho thuê xe ô tô được chuyển sang G-Automobile sau đợt tăng vốn thành công trong năm 2022, thúc đẩy quy mô kinh doanh của công ty này tăng mạnh so với các năm trước.

Xây dựng Hoà Bình tái cấu trúc toàn diện

Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đang tiến hành tái cấu trúc năm lĩnh vực với kỳ vọng có “cơ thể” khoẻ hơn để vượt qua “sóng gió”.