Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Capital và FiinRatings dừng xếp hạng tín nhiệm do hết hợp đồng

Ngày 12/12, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) và FiinRatings, một bộ phận của FiinGroup chuyên về dịch vụ xếp hạng tín nhiệm công bố dừng thực hiện xếp hạng tín nhiệm trên cơ sở hết hạn hợp đồng giữa hai bên.

Savico bổ sung thành viên hội đồng quản trị

Các thành viên HĐQT và Ban điều hành hiện tại của Savico rất nhiều kinh nghiệm trong ngành ô tô được kỳ vọng sẽ giúp khai thác tốt hơn những lợi thế của nhà phân phối ô tô số 1 thị trường Việt Nam và tạo ra những bước phát triển đột phá cho Savico trong thời gian tới.

Ông Lê Viết Hải từ chức chủ tịch HĐQT Tập đoàn xây dựng Hoà Bình

Ông Lê Viết Hải thôi giữ chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình kể từ ngày 1/1/2013 nhằm đảm bảo tính pháp lý trong việc đề cử con trai Lê Viết Hiếu lên làm tổng giám đốc.

Đèo Cả hủy bỏ 85% cổ phiếu phát hành thêm

Lên kế hoạch huy động hơn 2.674 tỷ đồng từ đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng, song thực tế Công ty Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (Đèo Cả - Mã CK: HHV) chỉ bán được 15% tổng số cổ phiếu phát hành, tương đương thu về 404 tỷ đồng.

Lợi nhuận công ty thép dự báo sớm chạm đáy

Bất chấp việc giá bán thép vẫn tiếp tục giảm trong tháng 10-11, biên lợi nhuận gộp của các công ty thép có thể sẽ phục hồi từ quý 4/2022 khi hầu hết hàng tồn kho giá cao đã được ghi nhận vào giá vốn hàng bán của quý trước đó.

FPT đang mang ngoại tệ về Việt Nam như thế nào?

Ít ai biết rằng 20 năm trước FPT từng bước chân ra biển lớn với "ba không" - không thương hiệu, không tiền, không kinh nghiệm.

Hoàng Anh Gia Lai lãi kỷ lục nhờ giá chuối tăng trở lại

Ngoài việc giá chuối xuất khẩu tăng, sản lượng tiêu thụ thịt heo của thị trường trong nước tăng cao cũng đã giúp Hoàng Anh Gia Lai có được kết quả kinh doanh sáng sủa.

VinFast đầu tư hơn 1 tỷ USD cho R&D

Kể từ năm 2020 đến hết tháng 9 năm 2022, VinFast đã chi hơn 1,1 tỷ USD cho hoạt động R&D, đưa tỷ lệ chi phí R&D trên doanh thu của VinFast ở mức tương đối cao.

Jollibee muốn bán cổ phần chuỗi cà phê Highlands Coffee

Nếu thương vụ diễn ra thành công, rất có thể Jollibee sẽ tiến tới niêm yết Highlands Coffee trên sàn chứng khoán.

Phát Đạt tất toán 1.300 tỷ đồng các khoản nợ trước hạn

Sau khi liên tiếp mua lại trái phiếu trước hạn, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) hôm nay thông báo tất toán thêm một khoản vay khác trị giá hơn 740 tỷ đồng.

VinFast nộp hồ sơ IPO tại Mỹ

VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã “VFS.”

Chuỗi Long Châu cán mốc 1.000 nhà thuốc

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu cho biết, độ phủ 1.000 nhà thuốc đến từ nội lực của đội ngũ FPT Long Châu nói riêng và FPT Retail nói chung.

Bamboo Capital giải trình cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp

Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vừa có 5 phiên tăng trần liên và doanh nghiệp đã văn bản giải trình với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM

VNG bán cổ phiếu quỹ giá 178.000 đồng trước ngày lên sàn UPCom

Tháng trước, 3 cổ đông ngoại là Gamvest, Prosperous Prince Enterprises, Tenacious Bulldog Holdings đã thoái vốn khỏi VNG.

Phát Đạt liên tục mua lại trái phiếu trước hạn

Trong khoảng 2 tháng vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã liên tục thanh toán các khoản vay và mua lại trái phiếu trước hạn với tổng giá trị gần 560 tỷ đồng.