Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp họp các trái chủ về kế hoạch thanh toán trái phiếu

Công ty Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) vừa có thông báo gửi các trái chủ về việc không đủ khả năng thanh toán đúng hạn khoản lãi lô trái phiếu 350 tỷ đồng có mã AGMH2123001 phát hành tháng 11/2021.

Phát Đạt tất toán các khoản vay đáo hạn

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vừa thông báo tất toán khoản vay vốn lưu động từ Công ty Mirae Asset, giá trị 120 tỷ đồng. Đây là khoản vay được bảo đảm bằng cổ phiếu PDR.

Ngành dược phẩm dự báo tăng trưởng khả quan

CÔng ty Chứng khoán KIS Việt Nam đánh giá, ngành dược trong quý IV/2022 vẫn còn nhiều động lực tăng trưởng tích cực, nhờ vào các bệnh viện đã hoạt động hết công suất, thúc đẩy nhu cầu thuốc khám chữa bệnh, thuốc đấu thầu tăng cao.

Tập đoàn TH đề xuất 4 lĩnh vực chủ chốt phát triển Tây Nguyên

“Chúng ta có thể phát triển rất nhiều thứ ở Tây Nguyên nhưng phải có được mô hình sản xuất lớn và tạo ra được những thương hiệu tầm cỡ quốc gia, sản xuất theo chuẩn quốc tế, phải sử dụng công nghệ cao, hướng tới kinh tế xanh, mang hàm lượng chất xám nhiều”, bà Thái Hương, nhà sáng lập Tập đoàn TH chia sẻ.

Petrolimex muốn giảm mạnh mục tiêu lợi nhuận

Petrolimex cho rằng, việc điều chỉnh các chỉ tiêu do các nguyên nhân bất khả kháng. Các chỉ tiêu về sản lượng xuất bán, chỉ tiêu nộp ngân sách, chỉ tiêu đầu tư phát triển, chỉ tiêu cổ tức sẽ không đề xuất điều chỉnh do không có yếu tố bất khả kháng.

Tập đoàn TH từng bước chinh phục thế giới

Tiếp cận thị trường Thái Lan là bước đi mới nhất của tập đoàn TH trong hành trình vươn ra biển lớn. Trong nhiều năm qua, nhiều sản phẩm của Tập đoàn TH đã có mặt và chinh phục người tiêu dùng tại các thị trường khó tính hoặc có tiêu chuẩn cao như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và đặc biệt là Trung Quốc - nơi các tiêu chuẩn dành cho sản phẩm sữa nhập khẩu được đánh giá là khắt khe nhất thế giới.

Chủ tịch Bamboo Capital công bố mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG

Ngay sau khi bị bán giải chấp do sự cố, Chủ tịch Bamboo Capital ông Nguyễn Hồ Nam lập tức đăng ký mua vào 5 triệu cổ phiếu.

Đơn đặt hàng từ nước ngoài của FPT tăng mạnh

FPT ghi nhận khối lượng đơn hàng đăng ký mới từ thị trường nước ngoài trong 10 tháng đầu năm đạt 18.266 tỷ đồng, tăng tới 40,5% so với cùng kỳ.

Lợi nhuận doanh nghiệp quý 3 'thất vọng ngoài mong đợi'

Theo VNDirect, sau khi đạt đỉnh trong quý III/2021, biên lợi nhuận gộp của các doanh nghiệp niêm yết giảm liên tục cho đến nay. Đây là nguyên nhân quan trọng khiến tăng trưởng lợi nhuận không được như kỳ vọng.

HAGL báo lãi 1.000 tỷ đồng

Tính riêng tháng 10, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đạt doanh thu 467 tỷ đồng. Ngành chăn nuôi và cây ăn trái đóng góp vào doanh thu mỗi bên hơn 200 tỷ đồng. Kết quả này giúp công ty của bầu Đức lãi sau thuế hơn 107 tỷ đồng.

Giấy phép bay thẳng đến Mỹ của Bamboo Airways hết hạn

Giấy phép bay đến Mỹ hết hạn hôm 2/11 và Bamboo Airways đã nộp hồ sơ xin gia hạn lên Bộ Giao thông vận tải Mỹ.

Lãi suất tăng sẽ tác động ngay vào lợi nhuận quý 4 của doanh nghiệp

Báo cáo phân tích của MBKE nhận định sự mất giá mạnh và nhanh chóng của VND và lãi suất tăng có thể đồng nghĩa với việc các công ty có khả năng phải chịu một phần lớn chi phí tăng trong ngắn hạn.

FPT Retail tăng gấp đôi vốn góp vào chuỗi nhà thuốc Long Châu

Ban lãnh đạo FPT Retail kỳ vọng chuỗi Long Châu sẽ có lãi 50-100 tỷ đồng trong năm nay và tiếp tục cải thiện những năm tới khi chi phí đầu tư cho mặt bằng, nhân sự để mở cửa hàng mới giảm xuống.

Lãnh đạo Bamboo Capital tự tin sẽ đạt kế hoạch dài hạn

Có thể giai đoạn hiện nay công ty tăng trưởng chưa đạt kết quả cao như kỳ vọng nhưng về dài hạn ban lãnh đạo Tập đoàn Bamboo Capital tin tưởng sẽ hoàn thành kế hoạch.

Tham vọng của Biti's với bất động sản Sapa

Lady Hill Sapa Resort là dự án bất động sản tiếp theo của Biti's, thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam với các sản phẩm giày dép.