Analytic
Hotline: 08887 08817

Viglacera mở rộng đầu tư các khu công nghiệp

Hiện nay Viglacera đang là chủ đầu tư phát triển 12 dự án bất động sản khu công nghiệp với tổng diện tích 4.600ha; 17 dự án khu đô thị, nhà ở xã hội và nhà ở thương mại, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Chủ tịch Hoa Sen lên kế hoạch chuyển giao cho con gái

Ông Lê Phước Vũ tiết lộ không thể bán tập đoàn Hoa Sen cho một đại gia dù đã gặp 3 -4 lần và quyết định chuyển giao cho con gái trong 7 - 10 năm tới.

Vingroup thoái vốn khỏi Vincom Retail

Dù thoái vốn nhưng Vingroup sẽ ký hợp đồng quản lý với Vincom Retail, nhằm đảm bảo không có thay đổi gì trong mô hình tổ chức, quản lý, vận hành của các trung tâm thương mại.

Hải Phát Invest quay lại sàn chứng khoán

Hơn 304 triệu cổ phiếu HPX sắp được giao dịch trở lại trên sàn HOSE do công ty đã khắc phục xong vi phạm về công bố thông tin.

REE tìm cách đưa mảng cơ điện lạnh có lãi trở lại

Ban lãnh đạo REE cho biết 2024 là năm bản lề để mảng cơ điện lạnh xác định phương hướng kinh doanh mới trong mở rộng lĩnh vực hoạt động và nâng cao vị thế cạnh tranh; chuẩn bị đón sóng phục hồi của nền kinh tế.

Vinaconex ICT có thể bán một phần dự án Cát Bà Amatina

Dự án Khu đô thị Cát Bà Amatina có quy mô hơn 172ha với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 11.000 tỷ đồng được lên ý tưởng từ năm 2005. Tuy nhiên sau gần 20 năm chủ đầu tư mới phát triển được một phần nhỏ dự án và đang lên kế hoạch chuyển nhượng một phần cho nhà đầu tư khác.

Hai vấn đề doanh nghiệp bất động sản mong muốn được hỗ trợ

Các doanh nghiệp bất động sản mong muốn Chính phủ tiếp tục có những giải pháp đồng hành, hỗ trợ, tập trung vào hai vấn đề chính là thủ tục pháp lý và khai thông tín dụng.

FPT lên kế hoạch lãi 10.875 tỷ đồng năm 2024

Định hướng của FPT trong giai đoạn 2024 - 2026 theo HĐQT tập đoàn là tăng tốc chuyển đổi số, đẩy mạnh chuyển đổi xanh và bắt đầu chuyển đổi thông minh.

Vinhomes có thêm gần 1.000ha quỹ đất khu công nghiệp

Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vinhomes Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh.

Bà Huỳnh Bích Ngọc đăng ký bán 15 triệu cổ phiếu SBT

Giao dịch được thực hiện với mục đích tái cơ cấu danh mục đầu tư và bên mua dự kiến là những đơn vị thuộc cùng hệ sinh thái của TTC AgriS.

Viglacera được chấp thuận khu công nghiệp gần 300ha ở Thái Nguyên

Khu công nghiệp có quy mô gần 300ha đặt tại TP. Sông Công.

Cuộc đua giảm lãi vay margin để thu hút nhà đầu tư

Thị trường khởi sắc thời gian qua với thanh khoản cải thiện mạnh mẽ là động lực thúc đẩy các công ty chứng khoán đẩy mạnh các gói vay ký quỹ (margin).

Nutifood công bố các đối tác thực hiện cầu đi bộ qua sông Sài Gòn

Theo dự kiến, cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn sẽ được Nutifood tiến hành lễ khởi công chính thức vào ngày 30/4/2025, khánh thành vào năm 30/4/2027. Đây là một trong những công trình nhằm chào mừng 50 năm thống nhất đất nước.

Vinaconex giành thêm dự án khu công nghiệp ở Hà Nội

Trong khi việc triển khai xây dựng hạ tầng dự án khu công nghiệp công nghệ cao tại Hoà Lạc vẫn vướng mắc vì khó khăn trong giải phóng mặt bằng, Vinaconex lại được bật đèn xanh phát triển thêm khu công nghiệp thứ hai tại Hà Nội.

Gelex sẽ đầu tư thích đáng cho nghiên cứu và phát triển

Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ vừa công bố, năm nay, Tập đoàn Gelex đặt mục tiêu doanh thu thuần hợp nhất 32.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất 1.920 tỷ đồng.