Analytic
Hotline: 08887 08817

Sàn thương mại điện tử Tiki liên tục thua lỗ khiến VNG gặp khó

Sau 3 năm đầu tư hơn 500 tỷ đồng, giá trị khoản đầu tư của VNG vào Tiki chỉ còn được ghi nhận là 33 tỷ đồng.

Lợi nhuận hãng taxi Vinasun thấp nhất 10 năm

Theo cáo cáo tài chính của Vinasun, lợi nhuận sau thuế năm 2018 giảm 53,5%, xuống còn 89 tỷ đồng.

Cổ đông Coteccons bất đồng chủ trương sáp nhập Ricons

Cổ đông lớn nhất của Coteccons là Kustocem cho rằng thương vụ mua bán sáp nhập với Ricons không cho thấy được tính hợp lý và chiến lược rõ ràng.

6 thập kỷ trở thành “chuyên gia bò sữa” ấn tượng của Mộc Châu Milk

Với thâm niên nuôi bò làm sữa lâu năm nhất cả nước, sản phẩm của Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu được đánh giá là sạch “từ trang trại đến bàn ăn”, đặc trưng bởi hương vị nguyên chất thuần khiết và hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên cao.

Công ty tài chính tiêu dùng báo lỗ 52 tỷ đồng

Công ty tài chính Tín Việt sau khi chuyển đổi mô hình từ cho vay truyền thống sang cho vay tiêu dùng đã gặp nhiều khó khăn và chịu thua lỗ trong năm đầu tiên hoạt động theo mô hình mới.

Vingroup mua chuỗi cửa hàng tiện lợi Shop&Go với giá một USD

Công ty VinCommerce, đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup đang quản lý hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ công bố việc sẽ nhận chuyển nhượng chuỗi 87 cửa hàng Shop&Go.

Siêu lợi nhuận của công ty tôm giống Việt Úc

Giao dịch gần nhất cho thấy Công ty Việt Úc được các nhà đầu tư định giá khoảng trên 330 triệu USD (7.425 tỷ đồng), cao hơn khá nhiều so với Thủy sản Minh Phú (6.135 tỷ đồng).

Yeah1 chấm dứt thỏa thuận quản lý đa kênh với Youtube

Yeah1 cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc chấm dứt này và điều chỉnh nguồn lực tập trung phát triển nội dung và các kênh tự sở hữu.

Vietnam Post và Viettel Post đang mất dần thị phần

Tại các thành phố trọng điểm của hoạt động TMĐT là Hà Nội và TP. HCM, thị phần của Vietnam Post và Viettel Post đang bị đe dọa bởi các đối thủ như: EMS, Giao hàng nhanh, hay Giao hàng tiết kiệm.

Phát Đạt tìm động lực tăng trưởng mới ở miền Trung

Trong vài năm tới, Công ty Bất động sản Phát Đạt sẽ chuyển hướng chiến lược đầu tư vào các tỉnh ở Bắc miền Trung với lợi nhuận được kỳ vọng trên 1.000 tỷ đồng/năm.

Tập đoàn FPT dự kiến tăng trưởng lợi nhuận trên 15% trong 3 năm tới

Từ năm 2019, FPT sẽ chuyển dịch từ công ty cung cấp dịch vụ CNTT thành tập đoàn cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện.

Vua thép Hòa Phát muốn tăng thị phần

Thép xây dựng Hòa Phát hiện dẫn đầu thị trường với trên 26% thị phần, còn trong ngành ống thép Hòa Phát chiếm tới 31.72% thị phần.

Ban lãnh đạo Techcombank sắp nhận 'món quà trăm tỷ'

Techcombank lên kế hoạch phát hành 10 triệu cổ phần cho nhân viên, chủ yếu là ban lãnh đạo ngân hàng theo chương trình ESOP.

Tòa án tạm dừng thực hiện nghị quyết Đại hội cổ đông Vinaconex

Cổ phiếu VCG hôm nay giảm hết biên độ xuống 25.700 đồng/ cổ phần sau quyết định tạm dừng thực hiện nghị quyết Đại hội cổ đông công ty hôm 11/1.

HAGL bị thu hồi 742 ha đất trồng cao su tại Campuchia

Reuters đưa tin, HAGL đồng ý trả lại phần đất chưa biến thành đồn điền hoặc chưa giải tỏa được giao tại Campuchia cho cộng đồng bản địa.