Analytic
Hotline: 08887 08817

Thế Giới Di Động: Dịch bệnh không tác động đột biến đến hoạt động kinh doanh

Dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, kết quả kinh doanh các chuỗi bán lẻ của Thế Giới Di Động vẫn đang ở mức tương đương so với cùng kỳ năm ngoái.

Chuyện ngược đời ở Walmart và Amazon giữa dịch Covid-19

Trong khi nhiều doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực kinh tế phải sa thải nhân viên hàng loạt, Walmart và Amazon lại tuyển dụng hàng trăm nghìn lao động giữa dịch Covid-19.

Dây chuyền HRC của thép Hòa Phát chậm tiến độ vì dịch Covid-19

Do đại dịch Covid-19, nước Ý ban hành chính sách phong tỏa, Việt Nam cũng dừng miễn và cấp thị thực cho công dân Ý từ ngày 2/3, các chuyên gia người Ý không thể sang Việt Nam để chạy thử dây chuyền HRC vào 1/4 như kế hoạch.

Nhà đầu tư nước ngoài mua gần 100 tỷ đồng trái phiếu An Gia

Nguồn vốn huy động từ trái phiếu được sử dụng để phát triển quỹ đất và bổ sung vốn lưu động của An Gia trong giai đoạn tiếp theo.

Doanh nghiệp mua cổ phiếu quỹ ngăn đà giảm giá

Nhiều cổ phiếu mất giá trên 20% chỉ trong 3 tháng đầu năm khiến các doanh nghiệp phải tìm đến những biện pháp để củng cố niềm tin cho nhà đầu tư.

Doanh thu công ty dệt may tăng vọt nhờ bán khẩu trang

Trong tháng 2, doanh thu nội địa của TNG đạt 36,1 tỷ đồng tăng 240% so với cùng kỳ, chủ yếu là nhờ các đơn hàng sản xuất khẩu trang phục vụ chống dịch Covid-19

FPT 'miễn nhiễm' với dịch Covid-19 trong ngắn hạn

Tập đoàn FPT là một trong những cái tên hiếm hoi được đánh giá là chưa chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong ngắn hạn. Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, xu hướng chuyển đổi số tiếp tục ảnh hưởng tích cực đến mảng xuất khẩu phần mềm của FPT.

Covid-19 phủ mây đen lên ngành hàng không Việt Nam

Cả Vietnam Airlines và Vietjet Air đều đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do tác động của dịch bệnh.

Vingroup nhảy vào bất động sản khu công nghiệp

Ngành bất động sản khu công nghiệp hiện đang có xu hướng tăng trưởng ổn định nhờ vào viễn cảnh tích cực của nền kinh tế Việt Nam và sự chuyển dịch sản xuất.

LDG Group bán dự án để đạt mục tiêu lợi nhuận

Năm 2019, LDG Group đã ghi nhận hơn 498 tỷ đồng tiền lãi từ chuyển nhượng dự án và các khoản đầu tư.

FPT Retail bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Trong 3 năm tới, FPT Retail đặt mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của tất cả các mảng kinh doanh và tiến tới trở thành công ty bán lẻ đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Trước Uniqlo, Zara và H&M đã xây dựng những cơ sở ngàn tỷ tại Việt Nam.

Việc những thương hiệu thời trang bình dân quốc tế được đón nhận tại Việt Nam không phải là mới. Trước Uniqlo, 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng khác là Zara và H&M đã lần lượt có mặt tại Việt Nam và thu về thành công nhất định.

Tập đoàn TH chi 86 triệu USD mua 3 trang trại gia súc ở Australia

Đây là một trong những giao dịch đất đai lớn nhất ở Australia trong thời gian gần đây, quy mô hơn 1,1 triệu ha và 60 nghìn đầu gia súc

An Phát Holdings chuẩn bị lên sàn với định giá 250 triệu USD

Thông qua hai công ty Nhựa An Phát Xanh và Nhựa Hà Nội, An Phát Holdings sở hữu nhiều nhà máy và trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất nhựa công nghệ cao lớn nhất Việt Nam.

Doanh nghiệp hoãn đại hội cổ đông trước lo ngại dịch bệnh

Công ty Cổ Phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa gửi thông tin tới cổ đông để khảo sát việc dời lịch họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 với lý do quan ngại dịch Covid-19.