Analytic
Hotline: 08887 08817

Ông chủ mới của Thuduc House

Sự xuất hiện của ông Dương Ngọc Hải, Chủ tịch HĐQT mới của Thuduc House và những động thái thay thế ban lãnh đạo, thanh lý tài sản cũ cho thấy dấu hiệu của nhóm nhà đầu tư mới tại công ty này.

An Gia được FiinRatings xếp hạng tín nhiệm ở mức điểm đầu tư

Với chiến lược tập trung vào các dự án có pháp lý rõ ràng, An Gia (AGG) đã hoạch định đầy đủ các yêu cầu về nguồn vốn trung, dài hạn để thực hiện M&A cũng như phát triển sản phẩm, sử dụng đòn bẩy tài chính mức độ phù hợp.

Doanh nghiệp sụp đổ khi lãnh đạo vướng vòng lao lý

Thuduc House, Vimedimex hay xa hơn Ocean Group, Thien Thanh Group là những doanh nghiệp có lãnh đạo bị vướng vòng lao lý đều phải đối mặt với thách thức cực lớn, thậm chí không bao giờ lấy lại vị thế trước đó.

Thế Giới Di Động tiến hành nhiều thử nghiệm mới

Trong những ngày đầu năm 2022, Thế Giới Di Động liên tiếp tham gia vào các lĩnh vực mới là: sản phẩm mẹ & bé, đồ thể thao, thời trang, trang sức, xe đạp dưới thương hiệu chuỗi AVA và tăng tốc mở điểm chuỗi nhà thuốc An Khang.

Phát Đạt đặt mục tiêu lợi nhuận năm vượt 3.000 tỷ đồng

Với mục tiêu rõ ràng định hướng nhất quán, chiến lược kinh doanh linh hoạt, và năng lực quản trị, điều hành vượt trội, trong năm 2021, dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, Phát Đạt vẫn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch trên nhiều phương diện, từ lợi nhuận, giá trị vốn hóa thị trường, năng lực triển khai dự án, và mở rộng quỹ đất.

Nhóm Louis Land thấy gì ở địa ốc Hoàng Quân?

Dù hoạt động kinh doanh bết bát, Địa ốc Hoàng Quân đang sở hữu quỹ đất nhà ở xã hội và nhà ở thương mại rộng lớn, điều mà nhóm Louis Land đặc biệt quan tâm.

Novaland tăng tốc gom đất

Novaland tăng gấp đôi quỹ đất chỉ sau hơn một năm và đặt mục tiêu mở rộng địa bàn phát triển 50 dự án bất động sản tại 30 tỉnh thành.

Bước ngoặt chiến lược của Đất Xanh

Đất Xanh đang dần chuyển đổi chiến lược từ chỉ tập trung vào bất động sản đơn lẻ sang kết hợp phát triển các khu đô thị có diện tích lớn với đầy đủ tiện ích, hệ sinh thái.

Tiết lộ tình hình tài chính của chủ đầu tư Flamingo Đại Lải

Nổi tiếng với những khu resort đẹp thu hút du khách như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà nhưng lợi nhuận của chủ đầu tư các dự án này chủ yếu từ bán sản phẩm bất động sản.

KIDO đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh sau dịch Covid-19

Tập đoàn KIDO đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2022 thông qua kế hoạch doanh thu thuần 14.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 900 tỷ đồng, lần lượt tăng trưởng 33% và 31% so với năm 2021.

Nhựa Ngọc Nghĩa bán mình cho doanh nghiệp Thái Lan

Indorama Netherlands chào mua công khai 26.219 đồng/cổ phần của Nhựa Ngọc Nghĩa, tương ứng mức định giá cho công ty là khoảng 2.139 tỷ đồng.

FPT hướng tới mục tiêu doanh thu 1,8 tỷ USD

Tại ĐHCĐ thường niên sắp tới, FPT sẽ bầu HĐQT nhiệm kỳ mới. Mới đây, Tập đoàn cũng tái bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc với ông Nguyễn Văn Khoa.

Tăng trưởng thị phần của Vinamilk ngày càng khó khăn

Vinamilk gần như đã thống lĩnh thị trường sữa Việt Nam với trên 55% thị phần khiến doanh nghiệp này gần như không còn dự địa để tăng trưởng. Từ lâu, ban lãnh đạo công ty thường đặt mục tiêu kinh doanh hàng năm là chiếm thêm 0,5% thị phần toàn ngành.

Hé lộ ông chủ tháp văn phòng Metropole Thủ Thiêm

Nhóm công ty có quan hệ Chủ tịch HĐQT ngân hàng Phương Đông đã âm thầm đầu tư vào Thủ Thiêm.

Doanh nghiệp xây dựng, hạ tầng đón chờ sóng đầu tư công

Việc giải ngân đầu tư công được đẩy mạnh ngay từ đầu năm 2022 sẽ trở thành động lực tăng trưởng chính cho ngành xây dựng hạ tầng năm nay. Các nhà thầu đã chứng minh được năng lực thi công và đang thực hiện hàng loạt dự án giao thông trọng điểm sẽ đươc hưởng lợi chính từ làn sóng này.