Analytic
Hotline: 08887 08817

Vincom Retail đạt 388 tỷ đồng lợi nhuận trong quý II

Mặc dù đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại nhưng kết quả hoạt động kinh doanh chính của Vincom Retail vẫn ghi nhận tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2020.

FPT Software đầu tư vào công ty công nghệ tại châu Mỹ

Hiện Intertec International - công ty được FPT Software đầu tư có khoảng hơn 300 nhân sự nói tiếng Anh và có chuyên môn cao. Dự kiến, con số này sẽ đạt 1.000 người vào cuối 2021.

Vingroup bổ nhiệm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu

Ông Michael Lohscheller - người từng giữ vị trí Phó chủ tịch Volkswagen Mỹ và Tổng giám đốc Opel toàn cầu - vừa được Vingroup bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu.

Danson Group đứng sau tham vọng đưa vaccine Sputnik V về Việt Nam

Danson Group là doanh nghiệp hoạt động trong ngành dược phẩm nhiều năm tại thị trường Đông Âu. Những năm gần đây, công ty tăng cường kinh doanh trong nước với việc phát triển hệ thống nhà thuốc, trung tâm tiêm chủng, sản xuất dược phẩm...

15 ngày 'tạm trú' của lô trái phiếu 2.200 tỷ đồng do Vinaconex phát hành

Dù chỉ sở hữu 10% cổ phần dự án nhưng Vinaconex vẫn đang là bên chủ động trong việc phát triển siêu dự án Cát Bà Amatina tại Hải Phòng, bao gồm cả việc điều chuyển dòng tiền ra vào đự án.

7.000 tỷ đồng đổ về dự án Khu công nghiệp và đô thị Việt Phát

Khu công nghiệp và đô thị Việt Phát tại Long An rộng hơn 1.800ha được chủ đầu tư khởi công xây dựng hạ tầng khu công nghiệp từ cuối năm ngoái.

Thaco dừng đầu tư vào HAGL Agrico

Một trong những nguyên nhân lớn phía Thaco đưa ra đó là từ đầu năm 2021 đến nay Hoàng Anh Gia Lai liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu HNG và sẽ giảm xuống 11,43% như thông tin đã công bố.

Lợi nhuận khiêm tốn của VPS so với các công ty chứng khoán lớn

VPS gần đây trở thành công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất thị trường nhưng lợi nhuận mà công ty đạt được thấp hơn nhiều so với các công ty chứng khoán lớn khác như TCBS, SSI hay HSC.

Piaggio Việt Nam lãi lớn dù xe máy thoái trào

Bất chấp thất bại trong việc cạnh tranh với Honda cũng như sự thoái trào của xe máy vài năm gần đây, kết quả kinh doanh của Piaggio Việt Nam vẫn được duy trì ấn tượng. Năm 2020, công ty ghi nhận lãi trước thuế hơn 1.000 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với 2019.

FPT báo lãi hơn 2.900 tỷ đồng dẫn đầu bởi khối công nghệ

Khối công nghệ của FPT (bao gồm dịch vụ CNTT trong nước và dịch vụ CNTT tại nước ngoài) tiếp tục giữ vai trò chủ chốt, đóng góp 56% doanh thu và 44% lợi nhuận trước thuế.

Lợi nhuận doanh nghiệp đầu ngành FMCG phân hóa trong đại dịch

Dù cùng là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tiêu dùng nhanh nhưng trong khi Masan thu được kết quả kinh doanh tốt, cả Sabeco và Vinamilk đều còn xa mới trở lại thời hoàng kim của mình.

KIDO đạt hơn 350 tỷ đồng lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm

Mới đây KIDO đã giới thiệu hệ thống F&B mang tên Chuk Chuk, thương hiệu kem, trà, trà sữa trân châu, cà phê và các loại nước giải với mục tiêu phát triển chuỗi nhượng quyền 1.000 cửa hàng trên toàn quốc đến năm 2025.

Cổ phiếu DXS và thương vụ IPO 'ác cảm'

Thay vì là một công cụ tốt để huy động vốn, mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư, đợt IPO lại trở thành cơ hội chốt lời của lãnh đạo doanh nghiệp và cổ đông lớn.

Sữa Cô gái Hà Lan lãi lớn, chia cổ tức gần 2.400 tỷ đồng trong 3 năm

Hoạt động kinh doanh của FrieslandCampina Việt Nam duy trì lợi nhuận ổn địng vài trăm tỷ đồng mỗi năm mang về cổ tức lớn cho Tập đoàn mẹ FrieslandCampina (sở hữu 70% cổ phần công ty).

Nutifood nhận khoản vay không ràng buộc 31 triệu USD

Khoản vay sẽ hỗ trợ chi phí vốn và vốn lưu động của Nutifood, bên cạnh giúp doanh nghiệp này tiếp cận nguồn vốn dài hạn bằng ngoại tệ mạnh.