Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ VSV khởi động chương trình Tăng tốc khởi nghiệp 2021

Các startup giai đoạn đầu tham gia chương trình Tăng tốc khởi nghiệp (VSV Capital Accelerator) năm 2021 có thể nhận mức đầu tư trực tiếp lên tới 50.000 USD.

Startup Việt đầu tiên nhận vốn từ Y Combinator

Y Combinator đã lần đầu tiên rót vốn cho một công ty khởi nghiệp đến từ Việt Nam là Homebase - hoạt động trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (proptech).

Startup giáo dục Edmicro nhận vốn Series A+

Edmicro tập trung phát triển tại Việt Nam và dự kiến mở rộng hoạt động ra Đông Nam Á, đặt mục tiêu chạm mốc hàng triệu học viên trong năm 2021.

Chuỗi cửa hàng Sói Biển có CEO mới

Tầm nhìn của Sói Biển là trở thành chuỗi bán lẻ thực phẩm tươi sống, tốt cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam với 300 cửa hàng vào cuối năm 2025.

Shark Bình livestream bán son

Livestream thực sự là một nghề nghiệp, và bán hàng livestream thực sự là một ngành công nghiệp tiềm năng.

Be bắt tay taxi truyền thống nâng thị phần dịch vụ gọi xe

Ứng dụng gọi xe Be đặt mục tiêu mở rộng dịch vụ liên kết đặt xe taxi qua ứng dụng Be (beTaxi) thêm 20 tỉnh thành trong năm 2021, nâng tổng số tỉnh thành có dịch vụ beTaxi lên 27 tỉnh thành.

Startup giao hàng vươn mình nhờ mô hình nhượng quyền

Tốc độ tăng trưởng nhanh đến từ chiến lược áp dụng mô hình nhượng quyền trong lĩnh vực chuyển phát, giao nhận của SuperShip. Hiện startup này đã có mặt tại 32 tỉnh thành với các chi nhánh nhượng quyền.

Startup ứng lương Gimo nhận vốn ThinkZone Ventures và BK Fund

Gimo cung cấp nền tảng, giúp công ty có thể tính toán lương của người lao động mọi thời điểm, từ đó cho phép người lao động có thể lĩnh lương sớm trước ngày trả lương định kỳ của doanh nghiệp.

Người đưa du lịch xanh lên vùng núi Khánh Hòa

Bằng tình yêu với du lịch, mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho ngành du lịch địa phương và sự năng động, sáng tạo trong tư duy, cách làm của người trẻ, Nguyễn Huỳnh Thảo My đang hàng ngày, hàng giờ nỗ lực, đưa khu du lịch Eco Zone trở thành “điểm phải đến” của du khách trên cung đường Nha Trang - Đà Lạt.

Startup du lịch trong khó khăn nhìn ra cơ hội

Dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực tới lĩnh vực du lịch nói chung, nhưng cũng mở ra cơ hội cho các startup, doanh nghiệp trẻ năng động biết tận dụng, nắm bắt thời cơ khi thị trường trên đà hồi phục.

Startup giải mã gen của Việt Nam nhận vốn 2,5 triệu USD

Genetica hiện là đối tác của hàng loạt tên tuổi uy tín trong lĩnh vực y tế và dịch vụ. Công ty dự kiến tăng trưởng gấp 10 lần lượng người dùng vào cuối năm 2021.

Đại học Bách Khoa gây quỹ khởi nghiệp 10 triệu USD

Với startup thực sự tiềm năng, quy mô đầu tư BK Fund có thể lên tới 1 triệu USD. Không chỉ vậy, những startup này cũng sẽ được chọn tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp ThinkZone Accelerator.

Chuỗi Phúc Long tiến vào thị trường văn phòng cho thuê

Mô hình Phúc Long e-Office được giới thiệu cung cấp phòng họp đầy đủ màn hình, bàn họp, khu vực riêng tư, toạ lạc tại khu vực trung tâm, phù hợp với nhiều nhu cầu, ngành nghề, đối tượng khách hàng khác nhau.

VNG rót vốn 6 triệu USD vào startup quà tặng Got It

Startup Got It hiện đã phát hành được hơn 20 triệu thẻ quà tặng, được sử dụng tại hơn 160 thương hiệu với 12.000 địa điểm trên khắp Việt Nam.

Endeavor: Tổ chức phi lợi nhuận đứng sau nhiều kỳ lân tương lai của Việt Nam

Sau hơn 2 năm xuất hiện ở Việt Nam, Endeavor tuyển chọn được 7 startup vào hệ thống toàn cầu của mình bao gồm: Giao Hàng Nhanh, The Coffee House, Topica, Ecomobi, Trusting Social, ELSA và NextPay.