Analytic
Hotline: 08887 08817

Chợ Tốt muốn mở 1.000 cửa hàng bán xe hơi cũ

Theo công bố, mảng mua bán xe trực tuyến của Chợ Tốt đang có hơn 16 triệu lượt truy cập và 120.000 tin đăng bán mỗi tháng trên khắp cả nước, với đa dạng các loại xe: xe hơi, xe máy, xe đạp, xe điện, xe tải...

Ngân hàng số Cake hợp tác với ứng dụng VieON

Ngân hàng số Cake và siêu ứng dụng giải trí VieON đã tìm thấy nhau ở nhiều điểm tương đồng, khi đều là các doanh nghiệp công nghệ trẻ, đặt công nghệ và trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm phát triển, với mục tiêu đem lại các giải pháp giúp số hóa cuộc sống của người trẻ Việt Nam.

Vua Nệm mua lại hơn 90 tỷ đồng trái phiếu trước hạn

Từ dư nợ trái phiếu lên tới 180 tỷ đồng ở thời điểm giữa năm 2023, đến nay con số này ở Vua Nệm đã giảm xuống chỉ còn 59,7 tỷ đồng.

Chàng kỹ sư bách khoa và hành trình đưa sợi lá dứa ra thế giới

Đậu Văn Nam - nhà sáng lập startup ECOFA, từ một chàng kỹ sư an phận thủ thường đã “cởi từng chiếc áo chật” của bản thân và đội ngũ để theo đuổi ước mơ phụng sự cộng đồng.

Việt Nam đang thiếu các startup dạy nghề

Nhìn vào thị trường các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, phần lớn là sự hiện diện của các startup dạy tiếng Anh và các môn học trên ghế nhà trường, thay vì dạy nghề gắn liền với đổi mới, sáng tạo.

Nhiều cơ hội cho công ty khởi nghiệp Việt ở Hồng Kông

Các công ty khởi nghiệp Việt Nam sẽ được hưởng nhiều hỗ trợ, ưu đãi khi kinh doanh tại Hồng Kông.

Nhà đầu tư Hàn Quốc rót vốn vào công ty khởi nghiệp ScaleUP

ScaleUp hiện tập trung vào các doanh nghiệp và thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực thời trang, tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm… nhằm giúp họ khai thác hết tiềm năng của việc bán hàng đa kênh.

Gà đẻ trứng vàng mới của Mekong Capital

Thời điểm Gene Solutions lần đầu nhận vốn từ Mekong Capital năm 2021, startup này đã dẫn đầu thị trường tại Việt Nam với khoảng 90% thị phần trong mảng xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (NIPT).

VIC Partner rót vốn vào startup Communi

Các giải pháp của Communi được thiết kế để giải quyết những thách thức khi doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, mang đến trải nghiệm trò chuyện liền mạch, bảo vệ dữ liệu và tương tích với nhiều nền tảng khác nhau như: iOS, Android, Web JavaScript...

GoTyme muốn gia nhập thị trường ngân hàng số Việt Nam

Nút thắt duy nhất của Tyme Group với thị trường Việt Nam lúc này có lẽ là những vấn đề liên quan tới yếu tố pháp lý và giấy phép hoạt động ngân hàng số.

NextTech muốn đầu tư vào các startup thương mại điện tử

Danh mục đầu tư của quỹ Next100 trực thuộc tập đoàn NextTech hiện đã bao gồm các startup như: Coolmate, Foodhub, Ladipage, Bánh mì Xin Chào, Boxme, TopCV, eCentric...

Startup Việt muốn xuất khẩu mô hình wifi miễn phí

Tại các trung tâm thương mại Vincom, tới chuỗi nhà hàng của Golden Gate, hay các quán cà phê của Highlands Coffee từ lâu nay đã có hệ thống wifi miễn phí của Awing.

Cách gia tăng nội lực kinh tế cho các tỉnh, thành phố

Xây dựng nền kinh tế đổi mới sáng tạo mở là một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển tổng lực nền kinh tế các địa phương.

Fintech Infina được tập đoàn Hàn Quốc đầu tư chiến lược

Ra đời năm 2018, Infina được biết đến là nền tảng công nghệ về lĩnh vực tài chính phát triển nhanh chóng với hơn 1,5 triệu khách hàng và hơn 500.000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng tháng.

Ngôi sao hy vọng mới cho ngành thiết kế và xây dựng

Với giá trị cốt lõi là lợi ích cộng đồng, Archibuild hướng đến một tương lai mà chủ nhà có thể truy cập dễ dàng vào một mạng lưới các nhà thiết kế uy tín và nhà thầu chất lượng.