Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup in 3D của Mỹ muốn đầu tư 135 triệu USD vào Đà Nẵng

Startup in 3D - Arevo được đầu tư bởi vợ chồng bà Lê Diệp Kiều Trang và ông Vũ Xuân Sơn. Công ty đã đề xuất dự án có quy mô vốn 135 triệu USD với diện tích 10,68 ha tại khu CNC Đà Nẵng.

Trợ lý ảo của người Việt muốn vươn ra toàn cầu

Trong năm 2021, "Nhà quản lý chất lượng ảo" và "Trợ lý ảo" của startup EM&AI sẽ có thêm phiên bản tiếng Anh cho thị trường châu Á và châu Âu, đồng thời phát triển thêm các ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Startup đặt phòng Go2Joy nhận vốn đầu tư từ Hàn Quốc

Go2Joy giúp đặt phòng khách sạn theo giờ, qua đêm, ngắn ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện và riêng tư.

Quỹ ABC World Asia đầu tư 24 triệu USD vào Nha Khoa Kim

Hệ thống chăm sóc sức khỏe răng miệng Nha Khoa Kim vừa nhận được khoản đầu tư 24 triệu USD từ quỹ ABC World Asia của Singapore.

Cơ hội khởi nghiệp lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe

RaDoTech phục vụ cho việc phát hiện sớm trạng thái hoạt động yếu của cơ quan nội tạng, cơ quan hệ thống. Với mục đích để điều chỉnh kịp thời, tìm các giải pháp giúp các cơ quan nội tạng và hệ thống sức khoẻ hoạt động luôn luôn ổn định.

CEO YellowBlocks: Làm cầu nối đưa startup Việt ra thế giới

YellowBlocks là đơn vị chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing và công nghệ cho các startup. Đến nay, YellowBlocks đã kết nối thành công mạng lưới hơn 150 đối tác chiến lược, hơn 80 cố vấn, chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

ThinkZone khởi động chương trình tăng tốc khởi nghiệp tại Việt Nam

ThinkZone Accelerator vừa chính thức công bố mở đơn cho chương trình tăng tốc khởi nghiệp khóa thứ tư dành cho các startup ở giai đoạn đầu tại Việt Nam với 50.000 - 500.000 USD đầu tư trực tiếp cùng các gói hỗ trợ khác trị giá hơn 50.000 USD từ các đối tác của chương trình.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào doanh nghiệp

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và xu hướng mới do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cho các doanh nghiệp càng nỗ lực đẩy nhanh các ứng dụng công nghệ, cụ thể là trí tuệ nhân tạo vào hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Startup giáo dục ELSA nhận vốn 15 triệu USD

ELSA được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo thay đổi thế giới, và lọt vào top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay sánh hàng cùng với Cortana của Microsoft và Google Allo của Google.

Việt Nam đứng trước cơ hội có thêm startup Kỳ lân

Dù ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng các quỹ đầu tư cũng như các startup Việt Nam đều lạc quan trong thời gian tới, khi dịch được kiểm soát tốt hơn.

Việt Nam là điểm đến của đầu tư khởi nghiệp

50 quỹ đầu tư hoạt động tại 6 nền kinh tế mạnh nhất Đông Nam Á đang hướng sự ưu tiên của mình vào Việt Nam trong 12 tháng tới.

Quỹ ngoại quan tâm tới ngành y tế Việt Nam

Quỹ đầu tư Medix Ventures hoạt động trong mảng khởi nghiệp đang tìm kiếm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

CEO 25 FIT: Gym công nghệ bứt phá với mô hình nhượng quyền

Với đà tăng trưởng hiện tại, trong năm 2021, số lượng phòng tập mang thương hiệu 25 FIT dự kiến sẽ đạt tới con số 100, và nhanh chóng cán mốc 250 phòng tập vào cuối năm 2022.

Stringee đang gọi vốn vòng Series A

Số tiền huy động được sẽ giúp Stringee chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường Việt Nam trong mảng Communications Platform (Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp), đồng thời có những bước đi đầu tiên ra thị trường nước ngoài trong 1-2 tháng tới.

Kỳ lân Lalamove thần tốc gọi vốn 1,3 tỷ USD

Tại Việt Nam, Lalamove để lại những con số ấn tượng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, với việc đồng hành cùng 30.000 đối tác tài xế, phục vụ hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp và hơn 2 triệu đơn hàng được hoàn thành.