Analytic
Hotline: 08887 08817

Ví điện tử đầu tiên tích hợp thanh toán tại chuỗi Starbucks

Tại Việt Nam, MoMo là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán của chuỗi Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán).

Bước đi mới của startup Gotadi

Nền tảng quản trị du lịch và tăng trưởng Gotadi BTM vừa được HG Holdings ra mắt tập trung vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp (B2B), giúp giải quyết "nỗi đau" của các nhà quản lý về tính minh bạch, tự động hoá và tối ưu.

Startup giáo dục Educa nhận vốn 14 triệu USD

Sau 3 năm ra mắt, Edupia ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với 5.000.000 người dùng trả phí, trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Tiếng Anh online.

Startup Medici nhận vốn vòng Series A từ Jungle Ventures

Thành lập năm 2019, Medici đã phát triển một mạng lưới các chuyên gia tư vấn đến từ nhiều bệnh viện và phòng khám đối tác tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh bảo hiểm được Medici triển khai từ tháng 7/2021.

Startup Việt khai phá tủ đồ cũ trị giá 5 tỷ USD

Thị trường đồ cũ tại Việt Nam có quy mô tới 5 tỷ USD, nhưng chưa có tên tuổi nào giải được bài toán của ngách TMĐT tiềm này. Do đó, TraoTay.vn ra đời với mục tiêu giúp phụ nữ hiện đại giải phóng tủ quần áo cũ.

Từ bỏ giấc mơ Mỹ, CEO Citizen Pathway giúp người Việt làm công dân toàn cầu

Từng ước ao du học và định cư ở Mỹ nhưng CEO Citizen Pathway Hoàng Diệp Trúc quyết định từ chối cơ hội và ở lại Việt Nam theo đuổi đam mê trong ngành di trú với mong muốn giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm công dân quốc tế.

Doanh nghiệp Singapore muốn mua lại startup Propzy

Ra đời năm 2016, startup Propzy bắt đầu bằng việc số hóa mọi giai đoạn của giao dịch bất động sản và tham vọng triển khai cho vay thế chấp trực tiếp đến người mua nhà.

Ứng dụng đầu tư thông minh Tititada nhận vốn 1,5 triệu USD

Ứng dụng đầu tư Tititada ra mắt đầu năm 2022 và được thành lập bởi bà Nguyễn Hương Giang, chuyên gia có gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều công ty, tập đoàn lớn về tài chính và đầu tư tại Việt Nam.

Startup bán nến thơm được 3 Shark chung tay đầu tư

Chị em Triệu Vy, Lê Vy kinh doanh mặt hàng nến thơm từ giữa năm 2021. 6 tháng vừa qua của năm 2022, doanh thu startup đạt 600 triệu đồng.

Deutsche Bank rót 100 triệu USD vào ứng dụng Be

Khoản vay này sẽ là tiềm lực tài chính vững mạnh giúp Be Group đẩy mạnh chiến lược hiện thực hóa mục tiêu hướng đến trở thành nền tảng tiêu dùng số 1 dành cho người Việt.

Coolmate huy động thành công 2,3 triệu USD từ GSR Ventures

Sau ba năm hoạt động, với doanh thu tăng gấp 3-4 lần mỗi năm, Coolmate mong muốn trở thành một điển hình về doanh nghiệp có trách nhiệm bằng việc kinh doanh bền vững, có lợi nhuận, mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, nhân viên, đối tác, và cổ đông.

Grab chính thức bắt tay làm ngân hàng số

Grab hy vọng sẽ thu được lợi nhuận bằng cách cung cấp một bộ dịch vụ trên nền tảng của mình tại Singapore, nơi những người sử dụng Grab để gọi xe hoặc đặt đồ ăn giờ đây cũng có thể truy cập các dịch vụ ngân hàng.

Med24 muốn chinh phục thị trường Singapore

Đầu năm nay, Med247 huy động thành công 4,5 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, dẫn dắt bởi Altara Ventures, cùng với 2 thành viên góp vốn là Pavilion Capital, MiRXES.

Dat Bike phát triển trạm sạc nhanh cho xe máy điện

Sau các vòng gọi vốn đầu tiên, đến nay Dat Bike đã làm chủ công nghệ pin và bộ điều khiển xe điện. Các chi tiết cấu thành sản phẩm đều được Dat Bike thiết kế và đa số do các nhà cung cấp trong nước sản xuất nhằm chủ động nguồn cung và giảm giá thành.

Finhay và Medici lọt top 100 startup châu Á tiềm năng của Forbes

Việt Nam góp mặt trong danh sách Forbes Asia 100 to watch với 2 đại diện (ít hơn năm ngoái là 4 đại diện) hoạt động trong lĩnh vực tài chính - Finhay và Công nghệ sinh học & Chăm sóc sức khỏe - Medici.