Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngành hàng không, điều dưỡng tại Nova College được quan tâm

Nova College đã và đang tổ chức chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh tại nhiều trường THPT thuộc Bình Phước, Đồng Tháp và TP.HCM. Nhiều học sinh đã quan tâm tới nhóm ngành hàng không và điều dưỡng của trường.

Hawee Leaders Forum 2021: Lãnh đạo tạo đột phá

Với chủ đề “Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình”, diễn đàn lần này tiếp tục hành trình khai mở sức mạnh nội tại người lãnh đạo để vững vàng trước thách thức Covid năm vừa qua, chuyển mình, phát huy tối đa tiềm lực phát triển kinh tế của Việt Nam trong thời kỳ mới.

Gửi tiết kiệm online, vừa nhanh vừa sinh lời

Cùng với lãi suất ổn định, an toàn thì giao dịch nhanh chóng, dễ dàng theo dõi và kiểm tra thông tin tài khoản… là một trong những tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm khi gửi tiết kiệm online tại ngân hàng.

C.T Group và Bizman ký kết hợp tác chiến lược

Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, Vừa qua, Tập đoàn C.T Group và Tập đoàn Bizman đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Vượt mốc 500 cửa hàng Giấc mơ sữa Việt, Vinamilk gia tăng trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng

Hệ thống cửa hàng Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk vừa đánh dấu một cột mốc mới khi chính thức vượt con số 500 cửa hàng trên toàn quốc.

VNPR nhận giải cống hiến của PRCA Đông Nam Á

Mạng lưới quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam giành giải thưởng của Hiệp hội Quan hệ công chúng và truyền thông thế giới – chi nhánh Đông Nam Á năm 2021.

Savills tư vấn vận hành dự án La Partenza

La Partenza là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền Lê Văn Lương, trung tâm Nam Sài Gòn.

Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính cho chủ doanh nghiệp thời kỳ biến động

Benjamin Franklin từng nói: “Hãy coi chừng những khoản chi phí nhỏ. Một rò rỉ nhỏ cũng có thể đánh chìm con tàu lớn”. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động do đại dịch, biết cách tăng cường giám sát chi phí và thắt chặt chi tiêu là cách hiệu quả và nhanh nhất để những chủ doanh nghiệp điều chỉnh lại tổ chức, đạt được nhiều thành công.

Masterise Homes ra mắt Grand Marina Gallery trị giá 400 tỷ

Sau thông tin dự án “căn hộ hàng hiệu” Grand Marina, Saigon mở bán thành công ở Hong Kong với mức giá kỷ lục 18.000 đô la Mỹ/ m2, đơn vị phát triển Masterise Homes cho ra mắt nhà mẫu với tổng đầu tư lên đến 400 tỷ đồng.

Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt Khu Olive

Sở hữu loại hình sản phẩm vượt trội với tính chất đô thị rõ nét nhất của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Khu Olive được ôm trọn bởi 2 đại công viên và 55 tiện ích. Đặc biệt, tại đây sẽ có trường liên cấp chuẩn quốc tế.

Khởi công tuyến phố đi bộ tại The Empire Đà Nẵng

Sáng 5/4/2021, Tập đoàn Landora Group đã tổ chức lễ khởi công hoàn thiện tuyến phố đi bộ dài hơn 1,1km tại trung tâm Đại đô thị The Empire, tọa lạc tại Đường Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Amway lần thứ hai nhận bằng khen của Bộ Y tế

Amway Việt Nam vừa nhận được bằng khen của Bộ Y Tế do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam.

Kim Oanh Group và Frasers Property Việt Nam ký hợp đồng thuê đất

Kim Oanh Group sẽ đóng vai trò chủ đầu tư toàn dự án và phát triển khu đô thị thương mại ở dự án đô thị và công nghiệp Nam Kim. Còn Frasers Property Việt Nam sẽ đầu tư vào khu công nghiệp có diện tích gần 80ha.

Ứng dụng gọi xe Be đẩy mạnh hoạt động đưa đón sân bay

Thông qua ký kết hợp đồng nhượng quyền khai thác làn B - Ga đến Quốc tế, Be hiện là ứng dụng gọi xe đầu tiên tại Việt Nam có khu vực đón khách riêng tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

AIA ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết kợp đầu tư

“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư được AIA thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả, linh hoạt tài chính cá nhân và bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.