Analytic
Hotline: 08887 08817

Khách hàng an tâm với chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Marina Riverside

Ngày 15/07 sắp tới, công ty cổ phần Đất Xanh Premium sẽ phối hợp với chủ đầu tư LDG Group chính thức tổ chức Lễ mở bán căn hộ Marina Riverside.

Xe Jaguar và Land Rover giảm giá trăm triệu

Thương hiệu xe sang của Anh quốc - Jaguar Land Rover Việt Nam thông báo chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe thương hiệu Jaguar và Land Rover trong tháng 7 và tháng 8/2018 tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Bridgestone cán mốc 50 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch

Cùng với việc khai trương thêm 5 trung tâm mới, Bridgestone tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 7/2018.

Nữ CEO iFind: Location-base marketing là xu hướng tất yếu của bất kì nhà bán lẻ

Với 84% số lượng điện thoại di động đang được sử dụng là smartphone có kết nối định vị toàn cầu (GPS), location-based marketing (tiếp thị dựa trên địa điểm) đang là xu thế tất yếu, chìa khoá để ngành bán lẻ nội địa có được bước chuyển mình trước sự lấn áp của các doanh nghiệp nước ngoài.

HDBank chia cổ tức 1.275 tỷ đồng cho cổ đông

Sau đợt nhận cổ tức bằng tiền mặt 13% lần này, HDBank sẽ thực hiện tiếp chia 22% cổ tức bằng cổ phiếu trong năm 2018 theo kế hoạch cổ tức 35% mà ĐHCĐ đã thông qua.

Vinamilk trao 76.500 ly sữa cho trẻ em tỉnh Vĩnh Long

Hành trình nhân ái của Vinamilk kết hợp cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã dừng chân tại tỉnh Vĩnh Long, để đem sữa và niềm vui tới những trẻ em gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thaco tặng 50% lệ phí trước bạ cho mẫu xe MINI Countryman

Chương trình ưu đãi đặc biệt sẽ kéo dài đến hết ngày 31/7/2018 và chỉ áp dụng với một lượng xe nhất định.

Big C tổ chức tuần lễ cá sông Đà Hà Nội 2018

Lần đầu tiên, tuần lễ cá Sông Đà (khai mạc ngày 30/6/2018) được tổ chức tại 15 siêu thị Big C miền Bắc nhằm hỗ trợ mở rộng thị trường tiêu thụ mặt hàng cá Sông Đà - đặc sản của tỉnh Hòa Bình, Sơn La.

HDBank mở thêm điểm giao dịch tại Thanh Hóa và Bình Định

Với việc khai trương thêm 2 điểm kinh doanh, HDBank đã đi được 1/3 chặn đường ở kế hoạch mở rộng thị trường trong năm 2018.

Dự án Rivera Park Hà Nội bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng

Sau 22 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt 10/9/2016, đến nay dự án Rivera Park Hà Nội đã chính thức được hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân.