Analytic
Hotline: 08887 08817

UL và Phúc Khang ký kết hợp tác chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà

Ngày 6/12/2018, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình thẩm định an toàn tòa nhà giữa Underwrites Laboratories và Phuc Khang Corporation.

Vượt mốc 120.000 xe: Madaz ưu đãi lên đến 30 triệu đồng

Từ 06/12 đến hết ngày 25/12/2018, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các mẫu xe Mazda với mức ưu đãi cao nhất lên đến 30 triệu đồng.

Quốc kỳ bằng đèn LED khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Chỉ ít phút nữa, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân thi đấu trận bán kết lượt về với đội tuyển Philippines trên sân nhà Mỹ Đình, không khí cổ vũ cho đội tuyển nhộn nhịp khắp nơi.

Chủ thẻ Crystal Holidays được chăm sóc sức khoẻ miễn phí tối đa tới 50 năm

Các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays sẽ được Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe miễn phí trong suốt thời hạn sở hữu thẻ từ 25 - 50 năm.

Một sản phẩm - nhiều tiện ích, công thức mới của ngành ngân hàng

Nhắc đến ngành ngân hàng, bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ, công cụ tiện ích thì người tiêu dùng cũng vô cùng lo lắng bởi một “rừng” các loại phí kèm theo. Nhận thấy được điều này, nhiều ngân hàng đã xây dựng những chiến lược riêng hoặc cho ra mắt các sản phẩm hấp dẫn để chiều lòng, thu hút khách hàng.

Việt Nam ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp FDI trong ngành chăn nuôi

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vừa nhận được Huân chương lao động hạng III của Nhà nước sau đúng 25 năm có mặt tại Việt Nam.

InterContinental Phu Quoc giành 3 giải thưởng 'Oscar' ngành du lịch

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do Công ty Bất động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư và phát triển đã nhận được cú 3 giải thưởng danh giá từ tổ chức World Travel Awards (WTA) ngay trong năm đầu tiên mở cửa.

Sáng kiến giúp doanh nghiệp giải cơn khát vốn

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước, Chính phủ đã có nhiều chính sách tài khóa để hỗ trợ cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn gặp không ít khó khăn trên hành trình đặt nền móng để phát triển kinh doanh và khẳng định thương hiệu.

Volkswagen tri ân khách hàng Việt Nam dịp cuối năm

Volkswagen VN tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm với chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng mong muốn sở hữu các dòng xe chất lượng đến từ thương hiệu Đức.

BIM Group đạt thứ hạng cao trong Top Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018

Trong danh sách Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 mới được công bố, tập đoàn BIM Group vinh dự đứng thứ 44.