Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận Phát Đạt đột phá nhờ dự án Bàu Cả trong năm 2018

Nhờ những đột pha về kinh doanh cũng như giá trị của tầm nhìn lâu dài, cổ phiếu của Phát Đạt được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc trên sàn chứng khoán Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

MSB cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng của SAVISTA

Chiều ngày 25/1, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) với CTCP Sài Gòn Triển Vọng (Savista) đã diễn ra tại TP.HCM.

FE Credit phá kỷ lục với hơn 10 giải thưởng uy tín trong năm 2018

Trải qua một năm đầy thách thức cùng những biến động từ thị trường tài chính tiêu dùng, FE Credit vẫn tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu, không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn về đổi mới và ứng dụng Fintech để chứng minh rằng doanh nghiệp này không chỉ thích ứng mà luôn chủ động tạo ra những thay đổi mang tính cách mạng cho thị trường.

Hòa Bình trúng thầu 2 dự án Sunshine Group trị giá 1.000 tỷ đồng

Mở đầu năm 2019, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa được Sunshine Group giao thầu 02 dự án tại Hà Nội và TP.HCM, với tổng giá trị hợp đồng gần 1.000 tỷ đồng.

Vì sao EcoLakes thu hút được sự quan tâm của khách hàng ?

EcoLakes nằm trong khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước, với diện tích 226 ha thuộc xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. EcoLakes được đầu tư và phát triển bởi ba đơn vị là: Tập đoàn SP Setia Berhad (Malaysia), Becamex IDC và Treasure Link.

Mường Thanh Luxury Viễn Triều - Viên ngọc xanh hiền hòa bên bờ biển

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Mường Thanh Luxury Viễn Triều có view bao trọn thành phố biển.

SCB đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS lần thứ 3 liên tiếp

Ngày 17/01/2019, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã được Tổ chức đánh giá Quốc tế ControlCase trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo mật, an ninh thẻ theo chuẩn PCI DSS phiên bản 3.2.1. Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB nhận được chứng chỉ này.

Nam A Bank công bố dự án cộng đồng 'Tôi chọn sống xanh'

Dự án “Tôi chọn sống xanh” do Nam A Bank phát động thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc bảo vệ môi trường. Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy trở thành Đại sứ vì môi trường cho dự án ý nghĩa này.

Lãnh đạo Phát Đạt hé lộ kế hoạch đầu tư 2019

Kế hoạch của CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt năm 2019 là tập trung vào cải tạo các chung cư cũ, tham gia vào một số dự án đối tác công tư để có các quỹ đất trong trung và dài hạn, phát triển các khu đô thị tại những thành phố tiềm năng.

Mai Linh hợp tác với LienVietPostBank cung cấp dịch vụ 'Đi taxi - Chi Ví Việt'

Việc ra mắt ứng dụng dịch vụ 'Đi taxi - Chi Ví Việt' là bước khởi đầu trong kế hoạch hợp tác giữa LienVietPostBank và Mai Linh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Mai Linh và phát triển hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt của LienVietPostBank, tăng thêm tiện ích cho người dùng Ví Việt.