Analytic
Hotline: 08887 08817

Hòa Bình trúng thầu 4 dự án mới trị giá hơn 1.000 tỷ đồng

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa trúng thầu thêm 4 dự án mới tại Quảng Ninh và Hà Nội, mỗi nơi 2 dự án với tổng giá trị 1.075 tỷ đồng.

Phát Đạt đặt mục tiêu lợi nhuận tăng đột phá

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE:PDR) tiếp tục khiến giới đầu tư "xôn xao" khi công bố kế hoạch lợi nhuận trước thuế tăng đột phá từ 11.850 tỷ đồng lên 14.270 tỷ đồng.

Sakana Resort Hòa Bình gia nhập gia đình Best Western

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác Khu nghỉ dưỡng “Sakana Hòa Bình – BW Premier Colection” giữa Công ty Cổ phần Phát triển Nghỉ dưỡng Ngoại Ô và Tập đoàn Best Western diễn ra ngày 21/9/2020 mang đến những tín hiệu vui cho thị trường nghỉ dưỡng nói chung và nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội nói riêng.

Vạn Xuân Group ra mắt mẫu căn hộ thông minh Happy One – Premier

Vạn Xuân Group vừa cho ra mắt căn hộ mẫu thông minh của dự án Happy One – Premier.

Vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi 0% từ MSB

Cùng với hàng loạt các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh, MSB tiếp tục giảm lãi suất xuống chỉ còn 0% cho nhóm khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng và phát triển kinh doanh.

Verosa Park thu hút khách hàng với chính sách tặng xe xịn lên đến 1,5 tỷ đồng

Ngày 19/9/2020, trong sự kiện “Cà phê cuối tuần - Trải nghiệm sống chuẩn sang”, Verosa Park tiếp tục mở bán những căn nhà liên kế và biệt thự tuyệt đẹp với số lượng giới hạn.

Động thổ nhà máy Hyundai Thành Công số 2 tại Ninh Bình

Ngày 20/09/2020, Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor chính thức động thổ dự án đầu tư xây dựng nhà máy Hyundai Thành Công số 2 (HTMV 2) tại KCN Gián Khẩu, Gia Viễn, Ninh Bình.

Tập đoàn Novaland kỷ niệm 28 năm thành lập

Trải qua hành trình 28 năm phát triển, Tập đoàn Novaland không ít lần đối mặt với khó khăn và thử thách. Đúng như Danh ngôn có câu: “Máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió” và “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua”.

SeABank và BRG ra mắt thẻ BRG Elite với đặc quyền ưu đãi lên tới 25%

SeABank phối hợp với Tập đoàn BRG cho ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu BRG Elite (gồm thẻ tín dụng quốc tế Visa và thẻ ghi nợ quốc tế Visa) với nhiều tính năng mới mang lại lợi ích lớn cho chủ thẻ khi chi tiêu thanh toán bằng thẻ.

Nam A Bank đưa Trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Keppel Land được vinh danh nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam

Keppel Land vừa được vinh danh là Nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam 9 năm liên tiếp trong cuộc khảo sát bất động sản Euromoney 2020.

Nghỉ dưỡng 5 sao, an vui tuổi già

Suốt cả cuộc đời tận tụy hy sinh vì con vì cháu, đã đến lúc ông bà được nghỉ ngơi, nhàn nhã, tận hưởng cuộc sống. Một chuyến nghỉ dưỡng tại resort 5 sao cùng với cả gia đình sẽ là món quà tuyệt vời nhất bạn dành cho các đấng sinh thành trong dịp Trung Thu này.

EY Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Lộc Trời triển khai hệ thống IFRS

IFRS là phương pháp báo cáo tài chính quốc tế được hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng hiện nay. Áp dụng IFRS tại Việt Nam là xu thế tất yếu trong quá trình hội nhập và phát triển.

Sacombank đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực

Sacombank hôm nay đã ký kết hợp tác với HR Path – nhà cung cấp các dịch vụ quản lý nguồn nhân lực hàng đầu thế giới – để triển khai giải pháp quản trị nhân sự SAP SuccessFactors.

Vietjet mở lại đường bay quốc tế từ 29/9

Hãng hàng không Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) để đáp ứng nhu cầu học tập, lao động và đi lại an toàn của hành khách.