Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn T&T Group dự kiến thu mua toàn bộ sản lượng hạt điều thô của Guinea Bissau

Ngày 6/8, Bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Thủ công nghiệp của nước Cộng hòa Guinea Bissau, ông Vicente Fernandes đã có buổi làm việc với Tập đoàn T&T Group nhằm tìm kiếm đối tác chiến lược lâu dài trong ngành trồng trọt và xuất khẩu điều - một trong những sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Guinea Bissau.

HDBank tăng sự hiện diện tại Bắc Ninh và Bình Thuận

Thêm hai văn phòng mới, HDBank đã nâng các điểm giao dịch của mình lên con số 267 trên khắp cả nước.

Báo cáo thường niên HDBank đạt giải cao nhất của hội truyền thông Mỹ

Với chủ đề “Ra khơi”, Báo cáo thường niên năm 2017 của HDBank không những chứa đựng nội dung đặc sắc mà còn có thiết kế ấn tượng. Trải qua quá trình chấm giải khắt khe, báo cáo đã đạt được điểm số tuyệt đối ở các nhiều mục.

SHB khai trương chi nhánh mới tại Bình Thuận

Ngày 02/08,tại Bình Thuận, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Bình Thuận tại địa chỉ 187 - 189 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Ngay trong lễ khai trương, SHB đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ vì người nghèo tỉnh Bình Thuận, phát huy văn hóa nhân văn “chia sẻ yêu thương” của SHB với cộng đồng.

Gần 300 sinh viên tham dự 'Ngày hội tuyển dụng SCB 2018'

Ngày 28/07, tại Trung tâm hội nghị 272, số 272, Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội tuyển dụng SCB 2018”. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 300 sinh viên khối ngành kinh tế tài chính khu vực TP.HCM.

Novaland là thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 3 năm liên tiếp

Với phương châm ưu tiên đầu tư vào nguồn nhân lực, Novaland hiện đang xây dựng - cập nhật những chế độ phúc lợi tốt cùng cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam và cả châu Á cho nhân viên.

DKRA Vietnam ra mắt nhận diện thương hiệu và công bố chiến lược mới

Việc ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu DKRA Vietnam và công bố chiến lược mới nhằm khẳng định vị thế, nâng cao tiềm lực và mở rộng quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

HDBank khai trương 2 điểm giao dịch liên tiếp tại Sóc Trăng

Cùng việc số lượng các điểm giao dịch tăng lên con số 4, cái tên HDBank đang bắt đầu lan tỏa mạnh mẽ tại Sóc Trăng.

An Gia ra mắt dự án căn hộ Sky89

Tập đoàn An Gia và Creed Group sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án Sky89 tại GEM Center vào ngày 4/8/2018.

POPS đã ảnh hưởng đến thị trường giải trí thế nào?

Tham gia thị trường chỉ với 5 thành viên, tính luôn người sáng lập, POPS Worldwide trải qua đầy đủ cung bậc thăng, trầm ở thị trường nội dung số. Tuy nhiên, từ khởi điểm là nhà cung cấp nhạc số đến hoàn thành cả hệ sinh thái riêng, con đường của POPS gắn liền với những cột mốc của cả thị trường nội dung giải trí kỹ thuật số Việt Nam.