Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietjet mở đường bay thẳng TP. HCM - Jakarta

Đường bay TP. HCM - Jakarta được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 20/12/2017, thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ.

The Manor Lào Cai tung khuyến mại khủng

Khách mua nhà trong tháng 8 và 9/2017 sẽ có cơ hội nhận quà tặng chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, thẻ dịch vụ 1 tháng tại Star Fitness Center đẳng cấp nhất Lào Cai, miễn phí quản lý 2 năm...

Coca-Cola Việt Nam hoàn thành đầu tư mở rộng nhà máy 300 triệu USD tại Đà Nẵng

Nhà máy Coca-Cola tại Đà Nẵng đã nâng lên 4 dây chuyền sản xuất, ứng dụng các công nghệ mới về kiểm soát chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm

FE Credit nâng tầm tương lai trẻ em Việt

122 suất học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà thiết thực do tập thể nhân viên FE Credit đóng góp như cặp sách, áo mưa, dụng cụ học tập… đã được trao tận tay các em học sinh.

VietinBank và Tập đoàn CEO ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tập đoàn CEO và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh Thành An đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện và hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Bitas mở thêm nhà máy sản xuất tại Long An

Chủ trương của Công ty Bita’s là tăng cường phát triển thương hiệu Việt, phát triển bền vững ở cả 2 mảng xuất khẩu và nội địa, công suất 2.000.000 sản phẩm/năm.

Hơn 300 thương nhân Trung Quốc tìm cơ hội kinh doanh tại TP.HCM

Chiều ngày 18/8/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã liên kết với Hiệp hội Xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) tổ chức Hội nghị Xúc tiến Thương mại và Đầu tư 2017 tại Winsor Plaza (TP.HCM).

Tạp chí điện tử TheLEADER tuyển dụng thêm 10 phóng viên

Để đáp ứng nhu cầu phát triển nội dung và mở rộng hoạt động, TheLEADER cần tuyển thêm 10 phóng viên làm việc fulltime tại Hà Nội và TP. HCM.

Rời Thiên Long, cựu CEO Võ Văn Thành Nghĩa xuất bản sách 'Khi bạn là CEO'

Sáng ngày 13/8/2017, cựu CEO của Tập đoàn Thiên Long – ông Võ Văn Thành Nghĩa ra mắt cuốn sách “Khi bạn là CEO”. Đồng thời, ông cũng giới thiệu công ty riêng là Valmaking với ngành nghề chính là tư vấn quản trị doanh nghiệp.

TTC nhận giải thưởng Asia Best CSR Practices Awards 2017

Tập đoàn TTC vừa được vinh danh ở hai hạng mục tại Lễ trao giải thưởng Asia Best CSR Practices Awards lần 7 vừa diễn ra tại Singapore ngày 2/8.

Tập đoàn CEO ra mắt dự án condotel 5 sao tại Phú Quốc

BWP Sonasea Phu Quoc là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng.

Căn hộ "chuẩn" Nhật Bản của Ecopark

Ecopark chính thức mở bán dòng sản phẩm cao cấp Grand Park Tokyo Touch (Park 1) sở hữu hai tầm nhìn đắt giá mặt hồ và golf view.

Mía đường Thành Thành Công đạt chứng nhận organic

Việc ký kết với John Deere, một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của TTC là một trong những đơn vị dẫn đầu về phát triển cơ giới hóa trong lĩnh vực nông nghiệp.

Vietjet tung 200.000 vé 0 đồng tuyến Hàn Quốc - Siem Reap

Đường bay Seoul – Siem Reap được khai thác khứ hồi hàng ngày.

Bitexco khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai đã hoàn thiện giai đoạn một gồm 441 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại cùng nhiều hạng mục hạ tầng quan trọng.