Analytic
Hotline: 08887 08817

Hơn 300 thương nhân Trung Quốc tìm cơ hội kinh doanh tại TP.HCM

Chiều ngày 18/8/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã liên kết với Hiệp hội Xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) tổ chức Hội nghị Xúc tiến Thương mại và Đầu tư 2017 tại Winsor Plaza (TP.HCM).

Tạp chí điện tử TheLEADER tuyển dụng thêm 10 phóng viên

Để đáp ứng nhu cầu phát triển nội dung và mở rộng hoạt động, TheLEADER cần tuyển thêm 10 phóng viên làm việc fulltime tại Hà Nội và TP. HCM.

Rời Thiên Long, cựu CEO Võ Văn Thành Nghĩa xuất bản sách 'Khi bạn là CEO'

Sáng ngày 13/8/2017, cựu CEO của Tập đoàn Thiên Long – ông Võ Văn Thành Nghĩa ra mắt cuốn sách “Khi bạn là CEO”. Đồng thời, ông cũng giới thiệu công ty riêng là Valmaking với ngành nghề chính là tư vấn quản trị doanh nghiệp.

TTC nhận giải thưởng Asia Best CSR Practices Awards 2017

Tập đoàn TTC vừa được vinh danh ở hai hạng mục tại Lễ trao giải thưởng Asia Best CSR Practices Awards lần 7 vừa diễn ra tại Singapore ngày 2/8.

Tập đoàn CEO ra mắt dự án condotel 5 sao tại Phú Quốc

BWP Sonasea Phu Quoc là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng.

Căn hộ "chuẩn" Nhật Bản của Ecopark

Ecopark chính thức mở bán dòng sản phẩm cao cấp Grand Park Tokyo Touch (Park 1) sở hữu hai tầm nhìn đắt giá mặt hồ và golf view.

Mía đường Thành Thành Công đạt chứng nhận organic

Việc ký kết với John Deere, một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của TTC là một trong những đơn vị dẫn đầu về phát triển cơ giới hóa trong lĩnh vực nông nghiệp.

Vietjet tung 200.000 vé 0 đồng tuyến Hàn Quốc - Siem Reap

Đường bay Seoul – Siem Reap được khai thác khứ hồi hàng ngày.

Bitexco khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai đã hoàn thiện giai đoạn một gồm 441 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại cùng nhiều hạng mục hạ tầng quan trọng.

Bitexco và chiến lược khác biệt

Bitexco là một tập đoàn kỳ lạ khi luôn đứng bên ngoài dòng chảy cuồn cuộn của thị trường, lặng lẽ và chậm rãi đi theo con đường mình đã định hướng.

VietJet Air tính niêm yết trên sàn New York, London

Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (VJC) đang thảo luận với các đối tác để trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán nước ngoài, Bloomberg đưa tin.

Vincom đạt mốc 40 trung tâm thương mại trên toàn quốc

Ngày 26/5, Vincom đã đạt tới con số 40 cơ sở tại 21 tỉnh thành trên cả nước với việc khai trương đồng loạt 3 trung tâm thương mại tại Tuyên Quang, Hậu Giang và quận 7 (Tp.HCM).

CenInvest bắt tay Hi Brand đầu tư dự án The K-Park Hà Đông

The K-Park Hà Đông gồm 3 tòa nhà với tổng số 951 căn hộ theo chuẩn Hàn Quốc.

Samsung Việt Nam có tổng giám đốc mới

Tập đoàn Samsung vừa có thông báo chính thức bổ nhiệm ông Shim Won Hwan giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam.