Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất 2018

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp.

Đường Vũ Trọng Phụng mở rộng đến nước rút, địa ốc thêm sức hút

Đường Vũ Trọng Phụng hứa hẹn sẽ hoàn thành trong năm 2019 khi các cơ quan, đơn vị, cá nhân đồng thuận với phương án đền bù và bàn giao mặt bằng để triển khai dự án.

'Resort' bò sữa Vinamilk Tây Ninh

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) hôm nay đã khánh thành 'Resort' Bò sữa Vinamilk Tây Ninh, ngôi nhà lý tưởng cho những cô bò hành phúc.

9X đời đầu và lối sống khác lạ: 'Bỏ biệt thự, thích sống trong những không gian vài chục m2'

Những người trẻ thích xê dịch, thích trải nghiệm, sống phóng khoáng và điều đó cũng phần nào ảnh hưởng đến cách mà họ chọn không gian sống.

Cơ hội mua vé máy bay với giá từ 149.000 VND của Bamboo Airways

Hàng ngàn vé máy bay Bamboo Airways siêu khuyến mãi với giá từ 149.000 VND sẽ được giới thiệu tới khách hàng trong Hội chợ Du lịch VITM 2019 diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo từ 27 – 30/3.

Ra mắt FLC Galaxy Park, địa ốc Sầm Sơn tăng nhiệt

Dự án FLC Galaxy Park đã ghi điểm trước 500 nhà đầu tư trong buổi lễ giới thiệu đầu tiên diễn ra ngày 24/3 tại FLC Sầm Sơn, với mô hình shop villa cùng chuỗi dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí bốn mùa mới lạ và độc đáo.

SCB tổ chức quay số trúng căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỷ đồng

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tổ chức Lễ quay số đợt cuối chương trình “Trúng nhà sang – Vui Tết an khang” vào ngày 22/3, nhằm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị nhất trong chương trình.

Ví Việt tặng thưởng khi thanh toán cước Taxi Mai Linh qua mã QR

Dịch vụ Taxi Mai Linh đã chính thức thanh toán được bằng việc quét mã QR (QR code) trên ứng dụng Ví Việt của LienVietPostBank trên toàn quốc.

HDBank dành 5.000 tỷ đồng tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu của Petrolimex và PVOIL

HDBank triển khai gói Tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu của Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex) và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) với tổng số vốn lên tới 5.000 tỷ đồng.

Hongkong Land và Hoa Lâm ra mắt dự án căn hộ hạng sang The Marq

Với 515 căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ và các căn penthouse, The Marq là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc đương đại và các yếu tố thiên nhiên, góp phần kiến tạo không gian sống thanh lịch, tiện nghi và tối đa hiệu quả sử dụng.