Analytic
Hotline: 08887 08817

Reuters: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng đảo Ngọc

Theo hãng tin Reuters, dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của MIKGroup tại Phú Quốc - Việt Nam, sẽ góp phần nâng cao du lịch nghỉ dưỡng của đảo Ngọc lên sánh ngang với các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Ngày 14/1, Maritime Bank ra mắt thương hiệu mới

Với mục tiêu xây dựng một ngân hàng thân thiện, hiện đại và thấu hiểu khách hàng đồng thời chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, năm 2019, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) sẽ thực hiện chuyển đổi toàn diện về chiến lược, nhận diện thương hiệu và mô hình trải nghiệm khách hàng.

Hai doanh nghiệp Khánh Hoà được vinh danh Thương hiệu dẫn đầu và doanh nhân tiêu biểu 2018

Tại lễ trao giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và doanh nhân tiêu biểu 2018 do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, hai doanh nghiệp của Khánh Hoà là Công ty TNHH Thương mại và du lịch Anex Việt Nam Công ty dịch vụ lữ hành quốc tế Tichtour Travel Nha Trang đã được vinh danh.

Aloha Beach Village giai đoạn 1: Phản hồi ý kiến khách hàng

Châu về hợp phố - 300 căn hometel Aloha Beach Village đã chính thức trao tay chủ sở hữu trong Lễ bàn giao Căn hộ (giai đoạn 1) Tòa Ruby 1 & Ruby 2. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với hàng loạt ý kiến tích cực từ khách hàng - chính là động lực để Tập đoàn Việt Úc viết tiếp giấc mơ về một Hawaii Việt Nam thu nhỏ.

Căn hộ HausBelo – Một dự án mới của EZ Land

Dự án căn hộ HausBelo toạ lạc tại kế cận đường Liên Phường và đại lộ Võ Chí Công, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Imperia Sky Garden: Hấp dẫn từ chính sách… đến giao thông

Vốn đã hấp dẫn vì mang đến phong cách sống mới cho nội đô Hà Nội, nhưng những ngày cuối năm, dự án căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hai Bà Trưng) càng trở nên đắt khách hơn. Không chỉ số lượng khách hàng quan tâm đến tìm hiểu dự án tăng lên, mà đặc biệt hơn, người mua nhanh chóng quyết định xuống tiền chứ không cần thêm thời gian cân nhắc.

KSB ước đạt 410 tỷ đồng lợi nhuận, đẩy mạnh M&A

Công ty Cổ phần Xây dựng và Khoáng sản Bình Dương (KSB) ước đạt doanh thu 1.150 tỷ đồng và lợi nhuận 410 tỷ đồng trong năm 2018.

Khóa học nâng tầm CEO - Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VPBank

Trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

HDBank nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Tại Hà Nội, HDBank vinh dự nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2018” cho những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp to lớn cho xã hội, cộng đồng.

May mắn nhận thưởng 666 triệu khi vừa mở tài khoản M-Money

Vừa mở tài khoản M-Money vào đầu tháng 10/2018 và cũng chỉ mới thực hiện một số giao dịch nhưng khách hàng Phạm Thị Hậu đã trở thành người may mắn nhất nhận được giải thưởng “khủng” 666 triệu đồng của chương trình “Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn”.