Analytic
Hotline: 08887 08817

SCB cảnh báo lừa đảo qua tin nhắn giả mạo

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) khuyến cáo khách hàng không truy cập vào đường link trong tin nhắn giả mạo ngân hàng cũng như không cung cấp các thông tin đăng nhập.

HDBank hợp tác Amazon triển khai ứng dụng dịch vụ AWS EKS Anywhere

HDBank chính thức hợp tác với Amazon Web Services (AWS) – công ty cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn toàn cầu Amazon.com, phục vụ mục tiêu chuyển đổi số toàn diện.

Có một ‘ADN’ đặc biệt ở PNJ

PNJ được xướng tên tại lễ tôn vinh "Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022" nhờ tăng trưởng ổn định, quản trị tốt và trách nhiệm xã hội.

Vinamilk được đánh giá là thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu

Theo báo cáo thường niên ngành “Thực phẩm và đồ uống” của Brand Finance 2022, thương hiệu Vinamilk đã được định giá 2,8 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 và thăng hạng ở nhiều bảng xếp hạng lớn về giá trị và sức mạnh thương hiệu. Đặc biệt, Vinamilk đã vượt qua 2 thương hiệu lớn khác để dành vị trí dẫn đầu trong Top 3 thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu. Vinamilk cũng là thương hiệu duy nhất đến từ khu vực Đông Nam Á trong các danh sách này.

FE Credit hoàn thành chứng chỉ ESG

Với những chỉ tiêu đo lường các yếu tố về phát triển bền vững đặt ra trong quý I/2022, FE Credit đã vượt tất cả chỉ tiêu và hoàn thành chứng chỉ ESG, hướng đến sự tăng trưởng ổn định, bền vững trong tương lai.

Chủ tịch hệ thống trường TH School chào đón khóa học sinh đầu tiên của TH School cơ sở Vinh

Hôm nay, các em học sinh đầu tiên của trường TH School cơ sở Vinh đã chính thức khoác lên mình bộ đồng phục mới, tới trường trong tâm thế háo hức và tràn đầy hi vọng.

Nutifood lập hattrick 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á' 3 năm liên tiếp

Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” từ 2019 – 2022. “Hattrick” giải thưởng chính là kết quả của nỗ lực từ tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty trong việc xây dựng môi trường làm việc kết nối và hiệu quả cao.

'Miền đất hứa' dành cho nhà đầu tư phương Nam ở phía Đông Hà Nội

Sau lễ ra mắt dự án ấn tượng vừa được tổ chức ngày 10/8 tại TP.HCM, sự quan tâm của các nhà đầu tư phương Nam tới Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire ngày càng mạnh mẽ. Đây chính là động lực giúp duy trì đà tăng trưởng bền vững cho thị trường trong những tháng cuối năm.

Chiến dịch “Tiến bước sống đầy” của Tập đoàn FWD truyền cảm hứng để mọi người sống trọn với đam mê

Với mong muốn tiếp tục đồng hành và truyền cảm hứng cho người dân khu vực châu Á tiến bước và sống trọn vẹn với những đam mê của mình, Tập đoàn FWD Việt Nam ra mắt chiến dịch thương hiệu mới “Press Play – Tiến bước sống đầy”.

The Grand Manhattan thỏa tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Giới tinh hoa từ trong nước và nước ngoài tìm kiếm những căn hộ ở vùng lõi TP.HCM với những tiêu chí cao nhất về chất lượng sống.

Vinamilk 10 năm liền góp mặt trong Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam

10 năm trước, Forbes Việt Nam lần đầu tiên thực hiện danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Trải qua một thập kỷ, đã có tổng cộng 138 doanh nghiệp được xét chọn và vinh danh trong danh sách uy tín này và chỉ có chưa đến 10 doanh nghiệp góp mặt đầy đủ trong cả 10 lần xếp hạng, trong đó có Vinamilk. Vinamilk cũng là doanh nghiệp về thực phẩm và đồ uống duy nhất trong các gương mặt tiêu biểu này.

‘Biểu tượng điểm đến thượng lưu’ sắp xuất hiện hứa hẹn đưa Mũi Né lấy lại vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế

Quá trình phục hồi của ngành du lịch vẫn đang diễn biến tích cực, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hưởng lợi với xung lực phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, tại những vùng đất giàu tiềm năng như Phan Thiết – Mũi Né, các dự án chất lượng, tiện ích hoàn thiện thu hút du khách và các nhà đầu tư.

Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?

HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn “tín dụng đen”.

Hành trình truyền cảm hứng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire từ Bắc vào Nam

Hơn 500 nhân viên kinh doanh từ các đại lý bán hàng của Vinhomes khu vực miền Trung và miền Nam chuẩn bị có hành trình “Bắc tiến", khám phá Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire để có thể mang về những câu chuyện sống động về siêu quần thể đô thị biển.

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ 'Why Not'

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hôm nay đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng khi chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng “Why Not?”.