Analytic
Hotline: 08887 08817

Dự án Rivera Park Hà Nội bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng

Sau 22 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt 10/9/2016, đến nay dự án Rivera Park Hà Nội đã chính thức được hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân.

Tấm lòng Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang

Ngày 30/6/2018, Công ty CP Địa ốc Phú Long phối hợp với Báo Tiền Phong đã vượt đường xá xa xôi, trực tiếp tới trao quà cho những đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Hà Giang.

Sở hữu căn hộ view sông tại Bắc Sài Gòn chỉ với 330 triệu đồng

Chỉ cần có khoảng hơn 300 triệu đồng trong tay, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ 100% view sông Marin Riverside tại Bắc Sài Gòn.

CLB 2030 khởi động chương trình thiện nguyện Caravan Thư viện

Caravan Thư viện lần thứ 9 với chủ đề "9 nhánh phù sa" sẽ xuôi về miền Tây nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng thư viện xanh cho các em nhỏ trường tiểu học An Thạnh - Bến Tre.

Jamona Sky Villas – Thiết kế đặc quyền của biệt thự trên không

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ghi nhận nhóm khách hàng nằm trong danh sách “người giàu” thường có xu hướng tìm kiếm các loại hình bất động sản cao cấp, sang trọng. Nhóm khách hàng này không ngại chi trả cho các tài sản mang tính khẳng định tính cách và giá trị của bản thân.

HDBank ưu đãi lãi suất 7% cho các đại lý xe gắn máy

Các đại lý xe gắn máy trên cả nước có liên kết với HDSaison sẽ có thêm nguồn vốn ưu đãi từ HDBank với lãi suất chỉ từ 7%/năm.

Bamboo Airways ký thỏa thuận mua 20 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner

Bamboo Airways đã hoàn thành việc đặt cọc mua 20 máy bay, dự kiến sẽ bàn giao trong giai đoạn tháng 4/2020 đến hết 2021, Bloomberg tiết lộ.

Cái bắt tay tỉ đô giữa 2 tập đoàn tự động hóa hàng đầu thế giới

Rockwell Automation, công ty tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa và thông tin công nghiệp sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào cổ phần của PTC, một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT).

Ecopark mở bán biệt thự triệu đô đảo Ecopark Grand – The Island

Chủ đầu tư Ecopark chuẩn bị mở bán những căn biệt thự đầu tiên trong dự án Ecopark Grand – The Island – quần thể biệt thự đảo triệu đô với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Hinokiya Nhật Bản bắt tay TWGroup Corporation đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Theo thông tin từ lễ ký kết, cả hai đối tác sẽ cùng nhau đồng hành trong các dự án đầu tư tại Việt Nam và khởi điểm của việc ký kết hợp tác chiến lược này là việc bắt tay thực hiện dự án đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản với ý tưởng nhà ở kiểu Nhật, dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2019.