Analytic
Hotline: 08887 08817

TPBank khẳng định giá trị trong Top 10 thương hiệu tài chính dẫn đầu

Sau 10 năm nỗ lực chuyển mình từ một ngân hàng nhỏ bé, TPBank nay đã vươn mình trở thành Top 10 thương hiệu tài chính dẫn đầu, theo công bố mới nhất của Forbes Việt Nam.

HDBank chính thức khai trương chi nhánh Phú Quốc

HDBank mở mới chi nhánh Phú Quốc vào ngày 28/10, cung cấp loạt dịch vụ tài chính độc đáo, bám sát đặc thù kinh tế địa phương.

Bảo hiểm số OPES nâng tầm trải nghiệm mới trên nền tảng trực tuyến

Với tầm nhìn trở thành nhà bảo hiểm số tiên phong, sáng tạo, Công ty cổ phần bảo hiểm OPES (OPES) sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm ưu việt mới, tích hợp công nghệ tiên tiến đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong tháng 11/2022. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo ra đột phá và khẳng định vị thế hàng đầu của OPES trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Nhiều thương hiệu đổi mới để chinh phục khách hàng thời kỳ mới

Việc Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh các ngân hàng, tổ chức tín dụng vào “Top những thương hiệu tài chính” nổi bật đã ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của ngân hàng sau quá trình liên tục cải tiến mô hình kinh doanh, đầu tư vào công nghệ, sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

SHB đồng hành cùng VTV sở hữu bản quyền phát sóng FIFA World Cup 2022

Với mong muốn mang những trận cầu đỉnh cao đến với hàng triệu người hâm mộ cả nước trong mùa World Cup 2022TM, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đồng hành cùng VTV sở hữu bản quyền 64 trận đấu hay nhất hành tinh.

Dễ dàng đặt vé bay và khám phá Kazakhstan - Nha Trang cùng Vietjet

Từ ngày 27/10, người dân và du khách Kazakhstan và Việt Nam có thể di chuyển dễ dàng hơn khi đường bay đầu tiên kết nối thành phố biển Nha Trang đến thành phố Almaty, Kazakhstan của Vietjet chính thức khai trương.

TH true TEA: Tinh túy trà tự nhiên từ quy trình sản xuất ưu việt

Những chai trà tự nhiên TH true TEA bé nhỏ nhưng chứa đựng tinh túy từ Mẹ thiên nhiên, lưu giữ nhiều nhất dưỡng chất và hương vị tự nhiên của trà, được chắt lọc qua quy trình sản xuất ưu việt.

Onebank - Không chỉ giao dịch số mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích tiêu dùng thông minh

Không dừng lại ở chuyển đổi số, nhiều ngân hàng đã đón đầu xu hướng bằng việc sáng tạo số để mang đến những trải nghiệm khác biệt, đẳng cấp cho khách hàng.

MSB vào Top các thương hiệu tài chính dẫn đầu của Forbes

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam được vinh danh trong “Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu” năm 2021 do Forbes Việt Nam công bố. Đây là bảng xếp hạng dựa trên tính toán chi tiết về giá trị các thương hiệu trong ngành tài chính bao gồm: ngân hàng, chứng khoán và bảo hiểm của Việt Nam.

NovaGroup hoàn thành và chuyển giao đề án quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương cho An Giang

Đây là đề án hưởng ứng chương trình hành động của Chính phủ, thực hiện Nghị quyết 13-NQ/TW ngày 02/04/2022 của Bộ Chính trị khóa XIII.

Sứ mệnh mới của VACOD

Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tiếp tục định hướng mọi hoạt động với tôn chỉ: Xây dựng liên kết 3 nhà (nhà nghiên cứu - nhà sản xuất - nhà phân phối), mỗi hội viên vừa là khách hàng, đối tác, và nhà đầu tư chiến lược của nhau.

Dẫn đầu xu thế chuyển đổi, HDBank là ngân hàng đầu tiên sử dụng Swift Go

HDBank là ngân hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ Swift Go tại thị trường Việt Nam, khẳng định một bước tiến quan trọng của HDBank trong hoạt động thanh toán quốc tế.

HKT Group ra mắt dự án The Light City

Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc HKT (HKT GROUP) đã chính thức kick off dự án The Light City, một dự án tiềm năng với nhiều điểm nhấn ấn tượng ngay tại “trái tim” thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

T&T Homes nhận giải Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Việt Nam 2022

Trong khuôn khổ lễ trao giải Vietnam Property Awards diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Bất động sản T&T Homes (thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã được vinh danh tại hạng mục Best Breakthrough Developer - Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất.

Nghiện công việc - 'chứng nghiện' gây hậu quả khôn lường đến doanh nghiệp

Những chứng nghiện trong doanh nghiệp không chỉ ảnh hưởng cuộc sống cá nhân mỗi người mà còn ảnh hưởng chung đến chất lượng làm việc của doanh nghiệp. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn loại bỏ những chứng nghiện khỏi nhân viên và doanh nghiệp của mình?