Analytic
Hotline: 08887 08817

Chợ hoa phố cổ tưng bừng đón Tết Kỷ Hợi

Chợ hoa phố cổ Hà Nội không chỉ là nơi sắm sửa cho dịp Tết của người dân mà còn là địa điểm tham quan đầy hấp dẫn với du khách.

Chợ hoa ‘trên bến dưới thuyền’

Có thể nói, chợ hoa ở bến Bình Đông – Quận 8 là một trong những chợ hoa đặc biệt nhất của Sài Gòn, không chỉ bởi nó có lịch sử lâu đời mà còn bởi nó vẫn còn giữ được hình thức họp chợ kiểu ‘trên bến, dưới thuyền’, vốn đã gần như ‘tuyệt chủng’ ở cái đô thị sầm uất này.

Chơi Tết, không đâu bằng đi Đà Nẵng ngắm đường hoa, xem Cầu Vàng “xuống phố”

Năm thứ hai được Sun Group tài trợ và tổ chức thi công, Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi sẽ còn ấn tượng và rực rỡ hơn năm ngoái, với nhiều đại cảnh được tạo dựng vô cùng kỳ công từ 44.000 chậu hoa tươi nhiều chủng loại.

Bên trong nhà máy xử lý nước thải đầu tiên của đại gia Dũng ‘lò vôi’

Nhà máy xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh đầu tiên tại Việt Nam của ông Dũng “lò vôi” đã chính thức được khánh thành.

Hàng Mã nhộn nhịp trước thềm Tết ông Công, ông Táo

Hàng Mã những ngày sát Tết càng trở nên đông đúc, náo nhiệt hơn khi rất nhiều khách hàng tìm đến sắm sửa đồ vàng mã cúng ông Công, ông Táo.

Sâm Ngọc Linh - Báu vật đại ngàn Kon Tum

Được xem là quốc bảo của Việt Nam, sâm Ngọc Linh mới đây đã hiện diện tại thủ đô trong khuôn khổ triển lãm 'Di sản văn hóa, sâm Ngọc Linh Kon Tum - Báu vật đại ngàn'.

Phúc Long chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Phúc Long mới đây đã chính thức mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội, tọa lạc tại Indochina Plaza (tòa IPH 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy).

Cận cảnh chợ đầu mối gỗ lớn nhất miền Nam

Trải rộng trên 40ha, khu phức hợp cung ứng ngành gỗ lớn nhất miền Nam của Tavico không chỉ cung cấp gỗ Tây cho ngành gỗ - nội thất Việt Nam, mà còn cung cấp các thiết bị vật tư, phụ kiện, máy móc…

Lung linh Việt Nam nhìn từ trên cao

Những hình ảnh ấn tượng của một Việt Nam hiện đại được ghi lại bằng flycam, không ngờ lại lung linh đến thế.

Chiến khu Rừng Sác: Nơi đầm lầy vẫn mọc lên kỳ tích

Màu đỏ của máu giờ đây đã trở thành màu xanh của đước, của rừng, nhắc nhở thế hệ sau về một thời đau thương nhưng đầy hào hùng của các chiến sĩ chiến khu Rừng Sác.