Analytic
Hotline: 08887 08817

Diện mạo mới của sân bay Điện Biên

Sau hơn 6 tháng nâng cấp và mở rộng, sân bay Điện Biên sẽ hoạt động trở lại từ 2/12, đường băng mới sẽ đón được các dòng máy bay như Airbus A320, A321 cất, hạ cánh.

Thêm niềm vui nơi miền biên viễn Lai Châu

Áo ấm, sách vở và máy tính sẽ tiếp thêm động lực cho các em học sinh trường tiểu học Ka Lăng trên hành trình tìm kiếm tri thức.

Sun World Ba Na Hills rực rỡ với mùa lễ hội cuối năm

Diễn ra từ ngày 10/11 đến hết 31/12/2023, lễ hội mùa đông trên đỉnh Sun World Ba Na Hills đem đến một “mùa Giáng sinh trên mây” đầy ấn tượng với không gian rực rỡ sắc màu, các minishow hấp dẫn và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Người già sống lâu, sống khoẻ, sống trẻ, sống vui trong đại đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

2 tiếng học nhảy, cô Thu Minh cùng những người bạn trong câu lạc bộ khiêu vũ cảm thấy cơ thể khoan khoái, giống như mình được trở về những năm tháng tuổi trẻ sôi động, nhiệt huyết.

'Thiên đường' của người yêu thể thao trong đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

Không gian sống xanh, trong lành không chỉ tạo ra một nơi ở thoải mái, yêu thích mà với nhiều người còn giúp họ "thoát khỏi cửa tử".

Tam Đảo, Phú Quý bất ngờ được tìm kiếm nhiều trên Agoda

Ngoài những cái tên quen thuộc của du lịch Việt Nam, nhiều du khách đang tìm kiếm các đến mới để gia tăng trải nghiệm như Tam Đảo, Bắc Ninh, Sầm Sơn, Phú Quý.

Tàu hoả Hà Nội - Đà Nẵng 'lột xác'

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã ra mắt đoàn tàu chất lượng cao Hà Nội - Đà Nẵng trong tối 20/10.

Lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu đến Đà Nẵng

Sự kiện lễ hội bia Đức Oktoberfest tại Furama Resort Đà Nẵng đã thu hút hơn 500 người tham dự, mang đến những dòng bia Đức thủ công hảo hạng, hòa quyện trong không gian đậm đà bản sắc văn hóa Đức.

Công nhận vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà là di sản thiên nhiên thế giới

Ủy ban Di sản thế giới UNESCO đã thông qua hồ sơ đề cử, công nhận quần thể vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà (thuộc tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng) là di sản thiên nhiên thế giới.

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ tại TH School

Không chỉ có cờ đỏ sao vàng, lễ khai giảng năm học mới của TH School năm nay còn tràn ngập những lá cờ đa sắc tới từ gần 30 quốc gia khác nhau. Những quốc kỳ đại diện cho các em học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đó là Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Ấn Độ... những chủng tộc, màu da hòa vào nhau, tạo nên một mùa khai trường rực rỡ tại TH School.

Không gian văn hóa Việt Nam tại Nam Phi

Chân dung về một Việt Nam giàu bản sắc và tràn đầy sức sống sẽ được khắc hoạ trong Không gian văn hóa tại sự kiện “Ngày Việt Nam tại Nam Phi 2023” từ ngày 14 – 15/9.

Hà Nội đẹp thanh bình trong ngày lễ Quốc khánh

Một Hà Nội bình yên và đẹp lạ thường trong những ngày tháng 9.

Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên chạy thử nghiệm toàn tuyến

Toàn tuyến gồm 14 ga, mỗi đoàn tàu gồm 3 toa dài 61,5m, có thể chở 930 khách, trong đó 147 khách ngồi và 783 khách đứng. Tốc độ tối đa theo thiết kế đoạn trên cao là 110km/h và 80km/h với đoạn hầm.

Nhà ga đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội có gì đặc biệt

Dự án tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn - ga Hà Nội đã gần hoàn thành xây dựng và lắp đặt thiết bị cho 8 nhà ga trên cao.

Phê với du lịch Hương Khê

Hương Khê, là Suối Thơm, huyện miền núi Hà Tĩnh, giáp Lào, cách sân bay Vinh 79km, sân bay Đồng Hới 148km, Hà Tĩnh 42km, Hà Nội 380km, cửa khẩu Cầu Treo 91km. Diện tích 1.278km2, dân số hơn 110.00 người; gồm các tộc người Việt (Kinh) Thổ, Thái, Chứt, Lào, Hoa… Có đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 15, đường sắt Bắc Nam đi qua.