Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhật ký du lịch mùa dịch Covid-19: Mừng cho Bạch Mã

Bạch Mã là vườn quốc gia trên dãy núi cùng tên thuộc Thừa Thiên - Huế, với độ cao trung bình 1.450 m, sát dãy Trường Sơn, cách biển 10 km và có khí hậu dễ chịu nhất so với các vùng cùng độ cao khắp Đông Dương.

Caravan dài 7.000km khám phá miền Tây Nam nước Mỹ

Lộ trình của đoàn caravan dài hơn 4.000 dặm (gần 7.000km) đi qua các bang California, Arizona, New Mexico, Texas, vượt qua nhiều hoang mạc dọc chiều dài biên giới Mỹ và Mexico.

Hồ Tràm đang chuyển mình

Cung đường biển dài khoảng 30km từ Lộc An đến Bình Châu – một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

Hội An nhộn nhịp khách Âu giữa mùa dịch Covid-19

Trong khi khách Trung Quốc và Hàn Quốc dần vắng bóng thì du khách châu Âu tranh thủ tận hưởng không khí thanh bình của phố cổ Hội An.

Hội quán cho người mê tốc độ

Công ty Cổ phần M2 Việt Nam là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối vật phẩm Hanoi Circuit Merchandise cho Vietnam Grand Prix, bao gồm thời trang áo phông, balo, khăn mũ, đồ gia dụng, đồ chơi và đồ lưu niệm.

Xếp hàng dài mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

“Sóng” bánh mì thanh long chưa kịp lắng, “vua bánh mì” Kao Siêu Lực lại cho ra đời bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri thu hút đông đảo người dân xếp hàng dài chờ mua.

Hải Vân Quan vẫn đáng nhớ

Đèo Hải Vân và Hải Vân Quan - Thiên hạ đệ nhất hùng quan phải được đối xử trân trọng và xứng đáng hơn.

Du lịch Đà Nẵng mùa dịch Covid-19

“Đà Nẵng có Sơn Trà với hệ sinh thái độc nhất vô nhị của thế giới nên cần được bảo vệ, không chỉ cho Đà Nẵng mà cho cả nước và thế giới”.

Quảng Nam và hai di sản văn hóa thế giới

Quảng Nam là tỉnh duy nhất ở Việt Nam sở hữu 2 di sản văn hóa thế giới và tiên phong có những sản phẩm mới.

5 khách sạn Việt Nam được Forbes Travel Guide xếp hạng sao năm 2020

Năm khách sạn của Việt Nam lọt vào danh sách khách sạn được xếp hạng sao năm 2020 do Forbes Travel Guide bình chọn gồm Sofitel Legend Metropole Hanoi và The Nam Hải Hội An (5 sao); Intercontinental Đà Nẵng, The Reverie Saigon và Park Hyatt Saigon (4 sao).

Nhật ký du lịch mùa dịch Covid-19: Về lại Phú Khánh xưa

Sau 1975, hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên nhập lại thành Phú Khánh. Sau 14 năm “khắc nhập” chung sống, giữa 1989, lại thình lình “khắc xuất”, ai về nhà nấy như xưa.

Doanh nghiệp và tinh thần nhân ái mùa khan hiếm máu

Trong những ngày mà virus Corona hay Covid-19 đang là từ khoá trên các kênh truyền thông thì tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện cũng trở thành một cơn "khủng hoảng". Thế nhưng, với tình người ấm áp và trách nhiệm xã hội của mình, các doanh nghiệp đang chung tay cùng cộng đồng dần đẩy lùi cơn khủng hoảng này.

Ninh Thuận: Vùng đất TNT và BCD

Ngoài những điểm du lịch quen thuộc, Ninh Thuận, thủ phủ của dân tộc Chăm hiện nay còn có những bất ngờ, tóm gọn trong mấy chữ TNT và BCD.

Ba điểm kỳ thú ở Phan Thiết

Du lịch mùa dịch Covid-19, mọi người có vẻ thân thiện, cởi mở, dễ gần, bởi có phần giống nhau ở tính cách và sự chọn lựa. Chẳng thấy ai đeo khẩu trang, chỉ rửa tay sát khuẩn.

Nhật ký hành trình du lịch mùa dịch bệnh Covid-19

Người Việt ở nước ngoài còn sợ Covid-19 hơn cả người Việt trong nước. Sợ lây bệnh, sợ phiền phức và sợ nhất là nghe đồn, ai về Việt Nam trở lại, sẽ bị cách ly… Cái sợ lan nhanh hơn dịch bệnh.