Analytic
Hotline: 08887 08817

Khoảnh khắc ấn tượng từ cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế Drone 2017

Dronestagram, một trang web trực tuyến chia sẻ những hình ảnh trên không, đã thông báo người chiến thắng của cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế Drone hàng năm lần thứ tư của mình.

Côn Đảo lọt top 13 địa điểm xanh nhất thế giới

Để giúp bạn tìm thấy sự bình yên bên trong tâm hồn và làm mới tinh thần trước một tuần làm việc mới, ống kính TheLEADER xin mời các bạn cùng dạo qua những địa danh có vùng nước xanh nhất trên thế giới.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại hội nghị thượng đỉnh G20

Hội nghị thượng đỉnh G20 đã kết thúc sau hai ngày làm việc tại thành phố Hamburg, Đức với hàng loạt cuộc họp song phương và đa phương cùng các sự kiện bên lề của các nhà lãnh đạo thế giới.

Chinh phục Mũi Đôi - Điểm cực Đông Việt Nam

Gần đây, cung đường chinh phục Mũi Đôi - Cực Đông thuộc Vạn Ninh, Khánh Hòa và đảo Điệp Sơn thuộc vịnh Vân Phong, nơi có con đường trên biển duy nhất tại Việt Nam đã không còn xa lạ với nhiều du khách.

Một con đường - Một vành đai

Sáng kiến 'Một Vành đai, Một Con đường' (BRI) sẽ mang đến nhiều ý nghĩa hơn chỉ là việc kết nối thương mại giữa Trung Quốc và các nước châu Á.

iPhone - Nhìn lại hành trình 10 năm

Ngày 9/1/2007 tại sự kiện Macworld ở San Francisco, Steve Jobs đã giới thiệu một thiết bị mà ông mô tả là sự kết hợp giữa 3 đặc tính: "một chiếc iPod màn hình rộng với điểu khiển cảm ứng, một chiếc điện thoại di động mang tính cách mạng và một thiết bị truy cập Internet mang tính đột phá".

20 thành phố bỗng trở nên "khác lạ" khi nhìn từ trên cao

Khác hẳn với những hình ảnh quen thuộc, đội ngũ nhiếp ảnh gia AirPano của Nga đã cho ta thấy những thành phố ngỡ như chưa bao giờ được biết đến khi nhìn từ trên cao.

Hình ảnh ấn tượng tại triển lãm hàng không Paris 2017

Triển lãm Hàng không Paris (Paris Air Show) diễn ra từ ngày 19 đến 25/6 và dự kiến thu hút 200.000 người xem.

Hành trình chinh phục hang Sơn Đoòng: Ngày cuối – Bức tường Việt Nam

Cựu nhà báo Nguyễn Đức Hùng tiếp tục chia sẻ những hình ảnh choáng ngợp trong hành trình khám phá hang động kỳ vĩ nhất thế giới – hang Sơn Đoòng.

Hành trình chinh phục hang Sơn Đoòng: Ngày 3 – Vườn Edam

Cựu nhà báo Nguyễn Đức Hùng chia sẻ những hình ảnh choáng ngợp trong hành trình khám phá hang động kỳ vĩ nhất thế giới – hang Sơn Đoòng.

Lời ước trong nắng trưa Phước Thể - Tuy Phong

Từ một chuyến công tác theo đoàn khảo sát về môi trường, chúng tôi đã ngẫu hứng làm một hành trình thực địa lang bang, ngao du địa danh Phước Thể, Tuy Phong, Bình Thuận và có những trải nghiệm mới đầy cảm xúc.

Hồ Giảng Võ có nguy cơ thành...”ao”

Hồ Giảng Võ được ví như chiếc “điều hòa thiên nhiên” của khu vực vốn rất đông đúc, điểm đến hấp dẫn để thư giãn và thưởng thức món ngon, nhưng viễn cảnh tương lai có nguy cơ biến thành ..."ao"