Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 5/11: Lại phá kỷ lục

Thành tích giá của Bitcoin vẫn chưa dừng lại, bất chấp những dấu hiệu đầu tiên của sự điều chỉnh. Kỷ lục mới là 7.503,72 USD/Bitcoin.

Giá Bitcoin: Những dấu hiệu đầu tiên của một “con bò kiệt sức”

Thị trường “con bò” của Bitcoin có lẽ đã đến lúc tạm nghỉ ngơi. Đồng tiền kỹ thuật số này sau khi thiết lập mức giá kỷ lục 7.454,05 USD/Bitcoin trong ngày hôm qua đã hai lần thất bại trong việc duy trì trạng thái trên ngưỡng 7.400 USD.

2018 có thể là thời điểm hoàn hảo để mua vàng

Năm 2018 được cho là thời điểm hoàn hảo để bước chân vào thị trường vàng khi dự báo giá vàng sẽ thấp hơn trong năm tới.

Vàng giảm giá sau quyết định nâng lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh

Ngân hàng trung ương Anh (BoE) đã quyết định nâng lãi suất thêm 0,25% lên mức 0,5%, qua đó làm cho các nhà đầu tư thêm tin tưởng vào khả năng tăng lãi suất trong tháng 12 tới của Fed. Cả hai đều tiêu cực với vàng.

Báo Nhật viết về xu hướng dùng nhân sự ngoại ở các ngân hàng Việt Nam

"Các ngân hàng Việt Nam hiện ngày càng có xu hướng lựa chọn người nước ngoài vào các vị trí chủ chốt nhằm mở rộng kinh doanh. Xu hướng này đang diễn ra trong một thị trường mà thu nhập ngày càng tăng lên và hầu hết mọi người vẫn thiếu tài khoản ngân hàng", Asian Nikkei Review cho biết.

Tập đoàn Masan giảm lợi ích tại Techcombank

Masan thông báo bán một nửa số trái phiếu chuyển đổi đang nắm giữ của ngân hàng Techcombank để giảm tỷ lệ lợi ích xuống dưới 30%.

Vàng tăng giá mạnh trở lại

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (02/11), giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1.278,7 USD/ounce, tăng mạnh hơn 10 USD, tương đương mức tăng hơn 0,8% so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua.

Ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam lãi 150 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hiện có tổng tài sản 430 nghìn tỷ đồng, chỉ đứng sau 4 ngân hàng Agribank, BIDV, Vietinbank và Vietcombank.

Thêm niềm tin Fed tăng lãi suất vào tháng 12, giá vàng giảm nhẹ

Thêm vào đó một số dữ liệu về tình hình kinh doanh và người tiêu dùng Mỹ hôm qua khá lạc quan, đã “đổ” thêm niềm tin cho quan điểm tăng lãi suất của Fed vào tháng 12 tới, điều này cũng góp phần làm giảm giá vàng.

Dấu ấn lợi nhuận ngân hàng 9 tháng đầu năm

Hàng loạt ngân hàng đã công bố lợi nhuận 9 tháng đầu năm vượt qua con số cả năm ngoái. Điều này hứa hẹn một kết quả cả năm 2017 tăng trưởng vượt trội của ngành ngân hàng trong vòng 5 năm qua.

Moody's nâng triển vọng hệ thống ngân hàng Việt Nam

Moody's hôm nay thông báo nâng triển vọng của hệ thống ngân hàng Việt Nam trong vòng 12-18 tháng tới từ mức ổn định lên tích cực.

USD suy yếu, dầu tăng khiến giá vàng 'nhích' nhẹ

Giá vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần tại Mỹ, với sự hỗ trợ “dè dặt” của các lực lượng “bên ngoài thị trường”, đồng USD suy yếu và giá dầu thô tăng.

MB lãi trước thuế 4.000 tỷ đồng nhờ thu dịch vụ tăng gấp đôi

Ngân hàng Quân Đội (MB) thông báo đạt 4.002 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 43% so với 9 tháng năm 2016. Kết quả này đến từ thu nhập lãi thuần của MB đã tăng 41%.

5 vấn đề nóng trên thị trường cho vay tiêu dùng

Ghi nhận từ hội nghị về thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam2017 do StoxPlus tổ chức với sự hỗ trợ từ Nikkei, Quick và IFC hôm 19/10.

Ai bỏ ngàn tỉ mua nợ xấu?

Hàng loạt các tài sản như dự án bất động sản, máy móc... trị giá lên đến hàng ngàn tỉ đồng đã được kê biên, mang ra đấu giá.