Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng lao dốc như dự báo của nhà đầu tư

Diễn biến giảm giá vàng trong 2 ngày qua dường như đã được các nhà đầu tư chuyên nghiệp dự báo từ trước.

IFC rót 65 triệu USD cho quỹ xử lý nợ xấu bất động sản tại Việt Nam và Đông Nam Á

Việt Nam và Indonesia là 2 thị trường còn 'non trẻ' trong lĩnh vực khôi phục giá trị các tài sản xấu mà IFC muốn hướng tới.

10 tháng kết thúc, giá Bitcoin vẫn chưa thấy ‘vui’

Giá Bitcoin hiện đi ngang sau khi sụt giảm mạnh, tiếp tục tìm kiếm động lực tăng trưởng.

Thống đốc Lê Minh Hưng: Cho vay đầu tư chứng khoán được kiểm soát chặt chẽ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, thời gian qua, điều hành tín dụng được thực hiện một cách nhất quán, kiểm soát chặt chẽ chất lượng tín dụng, đặc biệt là tín dụng vào thị trường chứng khoán để không gây biến động trên thị trường chứng khoán.

Tham vọng 'gói' cả ngân hàng vào một ứng dụng di động của VPBank

99 tỷ USD/năm, tương đương với một nửa tổng tiêu dùng của toàn người dân Việt Nam là một con số đủ để thôi thúc các ngân hàng tham gia vào cuộc chơi công nghệ. Đó không còn là lựa chọn, mà trở thành hướng đi bắt buộc với các hệ thống tài chính trong tương lai.

Bitcoin tiếp tục bình ổn, thị trường tiền ảo yên ắng

Một tuần lại trôi qua và vẫn chưa có bất cứ sự dịch chuyển tích cực đáng kể nào được tạo ra trên thị trường tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng.

Dự báo giá vàng tuần 29/10-2/11: Cẩn trọng khi thị trường di chuyển quá nhanh

Vàng đang thể hiện chính xác những gì nhà đầu tư kỳ vọng khi khép lại tuần giao dịch gần đỉnh 3 tháng, trong khi đó, thị trường chứng khoán tiếp tục đi xuống và lợi suất trái phiếu giảm.

Chứng khoán lao dốc, cầu vàng tăng mạnh

Nhiều nhà đầu tư đã bán tháo các loại tài sản rủi ro hơn như chứng khoán để gom vàng trong bối cảnh hàng loạt những bất ổn đang diễn ra trên thế giới.

VN Index xuống dưới ngưỡng 900 điểm

Tác động từ các diễn biến tiêu cực của thị trường chứng khoán Mỹ và Châu Á, thị trường chứng khoán Việt Nam đang có một phiên giao dịch 'lao dốc'.

Khách hàng giảm gửi tiền vào ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Báo cáo tài chính của ngân hàng Bưu điện Liên Việt cho thấy, tổng tiền gửi của khách hàng vào ngân hàng này đã giảm gần 19.000 tỷ đồng trong quý 3 vừa qua.