Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng sau kiểm toán

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank - mã chứng khoán: HDB) công bố báo cáo kiểm toán năm 2023 với lợi nhuận trước thuế 13.017 tỷ đồng, tiếp tục hành trình tăng trưởng cao và liên tục, tăng 26,8% so với cùng kỳ.

TPBank lọt Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất

Tăng trưởng bền vững, là điểm sáng tiên phong trong công nghệ ngân hàng số trên nền tảng thấu hiểu khách hàng, TPBank lần đầu tiên nằm trong danh sách Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất trên toàn cầu ở vị trí 326.

Nam A Bank kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao

Ông Trần Khải Hoàn - Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc thường trực vào vị trí quyền Tổng giám đốc Nam A Bank.

4.800 tỷ đồng trái phiếu của Bông Sen giờ ra sao?

Công ty Cổ phần Bông Sen hiện có lô trái phiếu trị giá 4.800 tỷ đồng và đã chậm trả lãi nhiều kỳ liên tiếp với số tiền hơn 1.060 tỷ đồng, bao gồm hơn 910 tỷ đồng lãi phạt phát sinh.

Hệ thống VNDirect dự kiến hoạt động trở lại vào ngày 1/4

Sau một tuần không thể hoạt động do hệ thống bị tấn công bởi tổ chức quốc tế, các nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại VNDirect dự kiến sẽ có thể giao dịch trở lại từ ngày thứ Hai tới đây.

Nam A Bank đặt mục tiêu lợi nhuận 4.000 tỷ đồng

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Ngân hàng sẽ tiếp tục định hướng kinh doanh thận trọng, bền vững, hiệu quả, nỗ lực hoàn thành kế hoạch mục tiêu năm 2024.

Tín dụng đầu năm 2024 tăng trưởng dương trở lại

Dù tăng trưởng thấp hơn so với cùng kỳ, điểm tích cực là tín dụng đã tăng trưởng dương trở lại sau giai đoạn âm 2 tháng đầu năm.

LPBank mở rộng hệ thống ngân hàng tự động AutoBank trên toàn quốc

Hệ thống ngân hàng tự động AutoBank được LPBank triển khai trên toàn quốc. So với hệ thống ATM đã trở nên rất phổ biến, hệ thống AutoBank sở hữu những tính năng vượt trội trong giao dịch, độ xác thực cao, an toàn và bảo mật, mang lại nhiều sự thuận tiện cho khách hàng.

'Bệ đỡ' giúp thị trường chứng khoán tăng trưởng

Thị trường chứng khoán dự báo sẽ khởi sắc trong năm 2024 khi được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố nền tảng từ trong nước, thế giới.

Cổ đông Techcombank nức lòng với ‘mưa cổ tức’

Đại diện Techcombank chia sẻ, đây là một sự thay đổi lớn của Techcombank sau 10 năm liên tiếp giữ lại lợi nhuận để củng cổ nền tảng vốn, phát triển kinh doanh.

Nam A Bank được Moody’s nâng bậc xếp hạng

Nam A Bank có kế hoạch tăng vốn điều lệ từ mức 10.580 tỷ đồng lên mức 13.725 tỷ đồng thông qua phát hành cổ phiếu để tăng vốn và phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn người lao động (ESOP).

Bà Trần Thị Lâm rời ghế lãnh đạo VietBank

Bà Lâm, Chủ tịch tập đoàn Hoa Lâm, là một trong những cổ đông đầu tiên góp vốn và xây dựng VietBank từ những ngày đầu thành lập. Hiện gia đình bà đang sở hữu trực tiếp hơn 11% cổ phần ngân hàng.

Quy mô hút tín phiếu của Ngân hàng Nhà nước sắp đạt đỉnh?

Việc giảm hút ròng tín phiếu của Ngân hàng Nhà nước những ngày gần đây là tín hiệu cho thấy quy mô của đợt hút ròng hiện tại có thể sớm đạt đến mức đỉnh điểm.

OCB trình cổ đông kế hoạch tăng vốn lên hơn 24.700 tỷ đồng

Số tiền thu được từ tăng vốn, ngân hàng sẽ dùng để bổ sung nguồn vốn kinh doanh, đầu tư, cho vay và mua sắm, xây dựng cơ sở vật chất.

VNDirect đầu tư bao nhiêu vào phần mềm giao dịch chứng khoán?

Theo báo cáo tài chính gần nhất, VNDirect đã đầu tư 165 tỷ đồng vào việc phát triển hệ thống phần mềm máy tính, liên quan đến hoạt động giao dịch chứng khoán.