Analytic
Hotline: 08887 08817

Thị trường khách sạn Hà Nội đang hồi phục

Dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát cùng với việc nới lỏng hạn chế đi lại đã giúp thị trường khách sạn Hà Nội hồi phục tích cực trong quý IV/2021.

Ngành dược phẩm kỳ vọng phục hồi trong năm 2022

Báo cáo phân tích của SSI Research kỳ vọng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ phục hồi và tăng trưởng 13% so với năm ngoái. Đồng thời dự đoán tác động từ dịch Covid-19 sẽ ít nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí mang lại một số lợi ích tích cực.

Công nghệ đang định hình lại ngành bán lẻ Việt Nam

Ngành bán lẻ Việt Nam đang được định lại qua công nghệ đám mây và AI để giúp đáp ứng các sở thích mua sắm bền vững và dịch chuyển của người tiêu dùng.

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh từ chiều ngày 21/1

Giá xăng trong nước tiếp tục tăng từ 436 – 664 đồng mỗi lít từ 15h chiều ngày 21/1/2022.

Ùn ứ nông sản và câu chuyện đạo đức nơi cửa khẩu

Trong bối cảnh hàng nghìn xe xuất khẩu nông sản phải "ăn đợi, nằm chờ" tại cửa khẩu trong thời gian khá dài chưa tìm được hướng giải quyết triệt để, dư luận lại nổi sóng với với kiểu “làm luật” trắng trợn, kiếm tiền bất chấp đạo đức và pháp luật ở cửa khẩu Lạng Sơn.

Tín hiệu vui khôi phục thị trường du lịch nội địa

Du lịch nội địa vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi ngành du lịch, tuy chậm hơn nhưng đang có những tín hiệu khả quan trong mùa du lịch Tết Nhâm Dần.

Miễn lệ phí trước bạ ô tô điện

Sau khi hết thời hạn miễn phí, mức lệ phí trước bạ lần đầu của ô tô điện chạy pin chỉ bằng một nửa so với các loại ô tô chạy nhiên liệu truyền thống.

Giải pháp lấp lỗ hổng chuỗi cung ứng

Các nghiên cứu và thực tiễn đang cho thấy Internet vạn vật là giải pháp hữu hiệu giúp chuỗi cung ứng vận hành xuyên suốt, bất chấp các gián đoạn bất ngờ xảy đến.

Xe điện là 'chiến trường công nghệ' mới

Xe điện đã làm hồi sinh ngành công nghiệp xe hơi đang “dậm chân tại chỗ” suốt một thời gian dài, nay lại đang “thổi làn gió mới” vào lĩnh vực công nghệ cũng đang có dấu hiệu bão hòa.

VinFast nâng bảo hành lên 10 năm cho các dòng ô tô chạy xăng

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast hôm nay công bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường, bao gồm Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President. Với chính sách nhất quán cho cả xe xăng và điện, VinFast trở thành hãng xe có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng sử dụng xe xăng VinFast sẽ ra sao sau năm 2022?

Theo các chuyên gia, khi nhà sản xuất phát triển lên một tầm mới, tập khách hàng có sẵn thậm chí sẽ còn được chăm sóc tốt hơn để giữ vững uy tín cho thương hiệu.

Giá xăng dầu tiếp tục tăng mạnh từ ngày 11/1

Giá xăng trong nước tiếp tục tăng từ 581 – 660 đồng mỗi lít từ 15h chiều ngày 11/1/2022.

Chi phí kinh doanh ở Việt Nam hấp dẫn trong khu vực

Theo báo cáo của TMX, Việt Nam hiện là một trong những thị trường có chi phí vận hành bình quân thấp nhất trong khu vực, chỉ cao hơn Campuchia và Myanmar.

TC MOTOR bán hơn 70.500 xe Hyundai trong năm 2021

Hyundai Accent là mẫu xe bán chạy nhất của TC MOTOR trong năm 2021 với 19.959 xe.

Cước vận tải tăng mạnh, cần kích cầu nội địa để giải cứu nông sản

Trong bối cảnh giá cước vận tải biển tăng 4 – 5 lần, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn kiến nghị phối hợp giữa các hiệp hội, doanh nghiệp cũng như thúc đẩy tiêu dùng nội địa.