Analytic
Hotline: 08887 08817

Chi phí cho quảng cáo trên điện thoại di động tại Việt Nam sẽ tăng gấp đôi

Theo báo cáo mới nhất của eMarketer, trong tương lai, Đông Nam Á sẽ trở thành thị trường lớn cho quảng cáo số với mức tăng trưởng hai con số trong năm 2017 và 2018.

80 xe mô tô BMW Motorrad bị lỗi buộc thu hồi

Nhiều xe mô tô hai bánh BMW Motorrad của của Công ty CP Ô tô Âu Châu gặp sự cố về lực siết mối ghép ren ổ đỡ bên phải của càng gắp sau không chặt theo tiêu chuẩn đã được công ty này thu hồi để sửa chữa.

Toyota Việt Nam thu hồi hơn 20.000 xe con để sửa chữa

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng vừa có thông báo về chương trình thu hồi để kiểm tra, sửa chữa và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước trên xe Toyota Vios và Toyota Yaris.

Tổng giám đốc Vinschool nói gì về nguyên nhân tăng học phí?

Trước nghi vấn của dư luận về việc tăng học phí của Vinschool là do kế hoạch theo đuổi các tiêu chuẩn về giáo dục CIS, bà Phan Hà Thủy, Tổng giám đốc hệ thống Vinschool khẳng định, CIS chỉ là một phần trong kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Bùng nổ mua sắm trên điện thoại di động tại các thị trường mới nổi châu Á

Các thị trường mới nổi ở châu Á - Thái Bình Dương đã vượt xa các nước phát triển về mua sắm trên di động, theo khảo sát mua sắm trên điện thoại di động (Mobile Shopping) mới nhất của Mastercard.

Cuộc chiến viễn thông di động tại các nước châu Á mới nổi

Sự lan rộng mạnh mẽ của viễn thông di động tại các nước châu Á mới nổi đã thu hút sự chú ý và tham gia từ các nhà khai thác nước ngoài với các dịch vụ như mạng 4G tốc độ cao, âm nhạc, thanh toán di động cùng các dịch vụ mới khác.

Xuất khẩu thủy sản đặt mục tiêu 9 tỷ USD vào năm 2020

Giá trị xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đạt hơn 7 tỷ USD trong năm 2016.

Uber bác bỏ tin đồn tạm dừng hoạt động tại Việt Nam

CEO Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng khẳng định thông tin hãng xe công nghệ này tạm dừng hoạt động tại Việt Nam là hoàn toàn sai sự thật.

[Chart] 10 hàng hóa giá trị lớn Việt Nam xuất khẩu sang Đức

Đức đang là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại khu vực Châu Âu với giá trị xuất khẩu khoảng 6 tỷ USD trong năm 2016.

Financial Times: Lượng người Việt muốn mua ô tô tăng nhanh nhất ASEAN-5

Theo một khảo sát của Financial Times, tỷ lệ người Việt có kế hoạch mua xe ô tô ngày càng tăng và đang bắt kịp với Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Bán 10.000 vé tàu giá rẻ từ 10.000 đồng để kích cầu đi lại

Kể từ 8 giờ sáng ngày 26/9, Tổng công ty Đường sắt sẽ mở bán 10.000 vé giá rẻ từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng cho hành khách đi tàu từ ngày 1/10/ đến ngày 27/12/2017 trên tất cả các tuyến.

Giá xăng Ron 92 tăng 319 đồng/lít từ 15h ngày 20/9

Liên Bộ Công thương - Tài chính vừa phát đi thông tin về việc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước. Theo đó, xăng RON 92 tăng 319 đồng/lít; xăng E5 tăng 297 đồng/lít; dầu diesel 0.05S tăng 491 đồng/lít...

IT vẫn chiếm hàng đầu về tuyển dụng

Nhiều chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, công ty “săn đầu người” và các trung tâm giới thiệu việc làm đều đưa ra nhận định: việc làm ngành công nghệ thông tin (IT) và chăm sóc sức khỏe thời gian tới vẫn chiếm hàng đầu trên thị trường lao động.

Phó Chủ tịch Vasep: Việt Nam có thể bị EU “giơ thẻ vàng”

EU khuyến cáo có thể “giơ thẻ vàng” về khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU) sau khi có báo cáo đánh giá của đoàn công tác tại Việt Nam.

Hồ Thế Sơn, nhà sáng lập FOCI: Một nửa thương hiệu thời trang dừng cuộc chơi trong 10 năm qua

Chỉ trong vòng 10 năm qua, đã có 50% thương hiệu thời trang tên tuổi dừng cuộc chơi, số còn lại đang nỗ lực để sống sót.