Analytic
Hotline: 08887 08817

Người Việt lạc quan sắm Tết online

Theo dự đoán của Kantar WorldPanel, chi tiêu FMCG (nhóm hàng tiêu dùng nhanh) tại nhà sẽ tăng trưởng tốt trong dịp Tết 2022 với mức chi tiêu gấp 2-3 lần so với ngày thường.

iPhone giải nguy cho các nhà bán lẻ di động Việt Nam

Tại Thế Giới Di Động và FPT Shop, doanh thu iPhone tăng trưởng mạnh trong các tháng cuối năm, đặc biệt là với màn chào bán sản phẩm iPhone 13.

Doanh nghiệp nỗ lực đón nhu cầu du lịch trở lại

Sau nhiều ngày im ắng vì Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã đón nhận những tín hiệu phục hồi du lịch tích cực.

Xuất nhập khẩu lập kỷ lục gần 670 tỷ USD

Có tới 35 mặt hàng xuất khẩu tỷ USD, trong đó 8 mặt hàng xuất khẩu trên 10 tỷ USD trong năm 2021.

Vietjet tăng tần suất bay dịp Tết Nguyên đán 2022

Vietjet tăng mạnh tần suất các đường bay trong nước từ 29/12/2021 nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển hành khách mùa cao điểm cuối năm và Tết Nguyên đán.

Người tiêu dùng Việt ngày càng hiện đại, bớt ‘sính ngoại’

Sự mở rộng nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử cho thấy người tiêu dùng Việt đang thâm nhập ngày càng sâu vào quá trình số hóa. Cùng với đó, các thương hiệu nội địa được ưu tiên nhiều hơn.

4 nhu cầu du lịch đang lên ngôi của du khách Việt

Nhằm giúp các nhà quản lý cơ sở lưu trú khôi phục và xây dựng lại hoạt động kinh doanh vào năm 2022 với những giải pháp thiết thực, Booking.com đã chia sẻ 4 nhu cầu du lịch đang lên ngôi của du khách Việt.

Nhu cầu mua sắm trực tuyến mặt hàng cho trẻ sơ sinh tăng mạnh

Các bậc cha mẹ buộc phải mua sắm trực tuyến các sản phẩm cho bé để phục vụ cho nhu cầu giải trí và chăm sóc con mình, vì đại dịch đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến việc di chuyển và vui chơi ngoài trời.

VinFast chính thức nhận đặt hàng xe VF e35, VF e36 tại triển lãi CES 2022

Công ty VinFast vừa công bố sẽ chính thức nhận đặt hàng (pre-order) hai mẫu ô tô điện VF e35, VF e36 trên quy mô toàn cầu từ 8 giờ sáng 06/01/2022. Sự kiện sẽ diễn ra cùng thời điểm tại nhiều thị trường trong đó có Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 tại Las Vegas (Mỹ).

Nhìn lại khoảnh khắc lịch sử: Ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam đến tay khách hàng

Sáng 25/12, những chiếc ô tô điện VF e34 đầu tiên đã chính thức lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất, đánh dấu thời khắc quan trọng khai mở kỉ nguyên ô tô điện thông minh tại Việt Nam.

Tăng cơ hội bứt phá du lịch hậu dịch nhờ liên kết vùng

Liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương là một trong những giải pháp hiệu quả và đang được đẩy mạnh trong giai đoạn bình thường mới.

Giá xăng dầu tăng trở lại từ ngày 25/12

Giá xăng trong nước tăng trở lại từ 196 - 494 đồng mỗi lít từ 15h chiều ngày 25/12 sau 2 kỳ giảm giá mạnh trước đó.

VNDirect: Doanh nghiệp bán lẻ lớn gia tăng thị phần sau dịch Covi19

Nhóm phân tích của VNDirect nhận định, nhiều công ty bán lẻ quy mô nhỏ đã phải đóng cửa do chịu ảnh hưởng bởi giai đoạn giãn cách xã hội nhiều hơn so với các công ty quy mô lớn có thương hiệu mạnh, hệ thống phân phối lớn.

Cơ hội cho doanh nghiệp lấy lại đà tăng trưởng từ EVFTA

Dự báo xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang EU sẽ tăng trưởng khả quan hơn so với năm 2021, do các doanh nghiệp ngày càng tận dụng tốt những ưu đãi từ EVFTA.

Nông sản Việt khó thoát phụ thuộc vào Trung Quốc?

Lưu lượng xe và hàng hóa xuất khẩu từ các tỉnh, thành phố đưa lên khu vực cửa khẩu biên giới phía Bắc đang xảy ra tình trạng ùn ứ kéo dài nhưng biện pháp duy nhất hiện nay chỉ là chờ phía bạn hàng Trung Quốc.