Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh số bán xe của TC MOTOR tăng mạnh sau dịch

Hyundai Accent tiếp tục có doanh số bán hàng tốt nhất với 3.346 xe trong tháng 10, tính từ đầu năm đã có 16.382 xe được TCMOTOR bàn giao đến tay khách hàng trong cả nước.

Những mẫu xe được trông đợi nhất tại Los Angeles Auto Show 2021

Không khí trước thềm Los Angeles Auto Show 2021 - một trong những triển lãm ô tô lâu đời và uy tín nhất thế giới - đang nóng lên từng ngày khi các mẫu xe của tương lai bắt đầu lộ diện. Đáng chú ý, 2 chiếc SUV chạy điện của VinFast hứa hẹn sẽ có màn ra mắt bùng nổ tại sân khấu danh giá bậc nhất của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Mở cửa du lịch: Quá thận trọng sẽ đánh mất nhiều cơ hội

Thận trọng trong mở cửa du lịch là cần thiết, song theo nhiều chuyên gia, nếu quá thận trọng, ngành du lịch sẽ đánh mất nhiều cơ hội phục hồi.

Giá xăng tăng tiếp từ chiều ngày 10/11

Giá xăng trong nước tiếp tục tăng mạnh từ 559 – 658 đồng mỗi lít từ 15h chiều nay.

Vietjet khôi phục thêm hai đường bay tới Thái Lan

Vietjet vừa khai thác trở lại hai đường bay nội địa Thái Lan, kết nối tỉnh Chiang Rai ở phía Bắc Thái Lan với các điểm đến du lịch phía Nam gồm Phuket và Hat Yai, góp phần thúc đẩy phục hồi vận tải hàng không sau đại dịch.

4 yếu tố ngăn đà phục hồi của du lịch

Khả năng tăng trưởng trong ngắn hạn của du lịch Việt Nam gần như khó xảy ra trong bối cảnh thiếu vắng khách Trung Quốc, do quốc gia này vẫn siết chặt các biện pháp kiểm soát biên giới.

Nhiều tập đoàn phản đối kế hoạch trợ giá xe điện của Mỹ

Đề xuất trợ cấp xe điện cho thành viên của Liên hợp Công nhân ô tô Mỹ được các nhà sản xuất đánh giá là bất bình đẳng, phân biệt đối xử, tiềm ẩn nguy cơ gây ra tranh chấp thương mại.

Truyền thông quốc tế: VinFast chọn đúng “thời điểm vàng” để tiến vào Mỹ

Khẳng định VinFast sở hữu “vũ khí” bí mật là tốc độ và công nghệ để tạo ra những mẫu xe điện của tương lai, truyền thông quốc tế đánh giá hãng xe Việt đã chọn đúng “thời điểm vàng” để ra mắt thương hiệu ô tô điện thông minh toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 cũng như chính thức đặt chân vào thị trường Mỹ đầy tiềm năng.

‘Ảo tưởng nông sản Việt chiếm lĩnh thị trường thế giới’

Nông sản Việt Nam đã xuất hiện ở nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Úc, châu Âu…, tuy nhiên tỷ trọng xuất khẩu vẫn chưa cao, chủ yếu được bày bán ở cửa hàng của người Việt, người gốc Á.

Nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới suy giảm doanh thu vì bất ổn chuỗi cung ứng

Những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Amazon, General Motors và Apple chứng kiến mức doanh thu suy giảm do bất ổn trong chuỗi cung ứng, đặc biệt là về chất bán dẫn.

Ngành khách sạn chờ cơ hội phục hồi

Mặc dù đã xoay sở rất nhiều các giải pháp như đáp ứng yêu cầu ba tại chỗ hay cách ly tập trung để cải thiện tình hình hoạt động, song ngành khách sạn vẫn đang rất khó khăn trong và sau đại dịch.

Covid-19 'vẫn ám' hoạt động xuất nhập khẩu tháng 10

Ở nhóm hàng thủy sản, trị giá xuất khẩu đã giảm 24% so với tháng 9, dẫn tới đà tăng trưởng kể từ đầu năm đến nay chuyển từ dương sang âm 0,8% so với cùng kỳ năm 2020.

ILO: Covid-19 'xói mòn’ mạnh việc làm

Tổn thất về thời giờ làm việc năm 2021 do đại dịch sẽ cao hơn đáng kể so với số liệu ước tính đưa ra trước đây, theo Tổ chức Lao động quốc tế.

Giá xăng dầu chiều nay tăng mạnh nhất kể từ đầu năm 2021

Giá xăng dầu trong nước tiếp tục tăng mạnh từ 113 – 1.459 đồng mỗi lít/kg từ 16h chiều nay.

Chuyển biến tích cực tại thị trường lao động TP.HCM hậu giãn cách

Nhu cầu nhân lực quý cuối năm tại TP.HCM sẽ chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh - thương mại, dịch vụ phục vụ cá nhân, bảo vệ cũng như công nghệ thông tin.