Analytic
Hotline: 08887 08817

Uniqlo lên kế hoạch mở rộng đầu tư ở Việt Nam

Liên doanh đến từ Nhật Bản đang tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam có năng lực và uy tín trong lĩnh vực dệt may để mở rộng hệ thống phân phối.

Amazon đổi mới chính sách chinh phục thị trường Việt Nam

Đối với lãnh đạo Amazon Global Selling, Việt Nam thực sự là cộng đồng trực tuyến sôi động nhất ở Đông Nam Á

Thanh toán không tiền mặt tăng gần gấp đôi trong nửa năm

Các hình thức thanh toán qua hệ thống điện tử liên ngân hàng, thanh toán thẻ chip, thanh toán trên internet; thanh toán qua di động, thanh toán qua mã QR và số lượng ví điện tử được kích hoạt... đều có sự tăng trưởng đáng kể.

Nhà mạng lấn sân nhà thông minh

Nhà thông minh không phải là một bài toán mới, nhưng để phát triển cho tương xứng với tiềm năng thì cần một hướng đi mới, một cách giải mới hơn từ các nhà mạng như Viettel, VNPT hay Mobifone.

Giá xăng giảm mạnh về mức thấp nhất 5 tháng

Giá xăng dầu trong nước giảm từ 1.100 – 3.600 đồng mỗi lít. Đầy là lần giảm thứ 3 liên tiếp sau chuỗi tăng giá kéo dài trước đó.

4 dấu hiệu về sự trỗi dậy của thị trường xe điện châu Á

Sự xuất hiện của các thương hiệu xe điện châu Á là một trong những dấu hiệu dự báo sự trỗi dậy của thị trường xe điện tại châu lục này.

Vietjet mở loạt đường bay mới tới Ấn Độ

Vietjet mở thêm loạt đường bay mới từ 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng đến các trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru).

TP.HCM đón đoàn khách du lịch MICE từ Ấn Độ

Với quy mô 460 người, đây là đoàn khách MICE đến từ Ấn Độ lớn nhất TP.HCM từng đón.

Người Việt bạo chi mua sắm online xuyên biên giới

Theo thống kê của Ninja Van, Việt Nam là quốc gia đứng đầu khu vực với số lượng mua hàng online xuyên biên giới trung bình lên đến 104 đơn hàng/năm.

Doanh nghiệp bảo hiểm chuyển đổi số giải bài toán nhân lực

Nhân lực thiếu hụt cả về chuyên môn, lẫn trình độ hiện đang là bài toán đau đầu tại nhiều doanh nghiệp bảo hiểm hoạt động tại Việt Nam.

VinFast khai trương 6 trung tâm bán hàng tại Mỹ

VinFast ngày 15/7 đã đồng loạt khai trương 6 trung tâm bán hàng (VinFast Store) đầu tiên tại California. Trong năm 2022, VinFast sẽ tiếp tục mở hơn 30 store tại bang California, đồng thời nghiên cứu mở rộng mạng lưới sang các bang khác tại Mỹ.

TC Group bán gần 4.300 xe Hyundai trong tháng 6

Mặc dù mới ra mắt tại thị trường Việt Nam được 3 tháng, Hyundai Creta đã ghi nhận doanh số bán hàng ấn tượng và hiện đang là mẫu xe bán chạy thứ 2 của TC Group.

Giá xăng dầu giảm sâu từ ngày 11/7

Giá xăng dầu trong nước giảm từ 2.008 – 3.088 đồng mỗi lít. Đây là lần điều chỉnh mạnh nhất trong năm nay và cũng ghi nhận lần giảm thứ 2 liên tiếp sau chuỗi tăng giá mạnh kéo dài 2,5 tháng trước đó nhờ việc giảm thuế bảo vệ môi trường.

Giá xăng dầu trong nước: cung - cầu, cách tính và dự báo

Xu hướng giảm nhập khẩu và tăng nguồn cung trong nước không làm giảm giá bán lẻ xăng dầu trong nước. Cách duy nhất để điều chỉnh giá xăng dầu trong nước là giảm thuế.

Nghịch lý với ngành bảo hiểm Việt Nam

Dù doanh thu phí toàn thị trường bảo hiểm tăng, nhưng nguồn nhân lực toàn ngành đang thiếu hụt nghiêm trọng.