Analytic
Hotline: 08887 08817

8 khu vực động lực phát triển du lịch

Mục tiêu tổng quát của quy hoạch đến năm 2025 là Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn, có năng lực phát triển du lịch cao trên thế giới.

Giảm giá vé máy bay bằng cách nào?

Một trong những giải pháp được đề xuất là tạo cơ chế động lực cho các hãng hàng không đưa thêm máy bay về để phục vụ thị trường nội địa.

Giá xăng dầu tăng lại gần 400 đồng mỗi lít từ chiều nay

Giá xăng dầu tăng lại từ 170 - 400 đồng mỗi lít từ chiều ngày 13/6, chấm dứt chuỗi giảm giá mạnh từ đầu tháng 5.

TC Group bán hơn 4.900 xe Hyundai trong tháng 5

Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe có số lượng bán hàng tốt nhất trong tháng với 924 xe đến tay khách hàng, tăng trưởng 9% so với tháng trước.

Sản phẩm Phu My Garden hút khách

Trong khuôn khổ Hội thảo và không gian trưng bày "Nông nghiệp đô thị - Lợi ích kép cho người dân đô thị" ngày 6-7/6/2024 tại TP.HCM, combo sản phẩm Phu My Garden của PVFFCo và PVFCCo-PSE đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Giá vé máy bay hạ nhiệt

Sau thời gian tăng nóng, giá vé máy bay đang có dấu hiệu hạ nhiệt do các hãng đẩy mạnh tần suất khai thác và tăng cường bay đêm.

Ngân hàng Nhà nước muốn xử lý nghiêm sai phạm kinh doanh vàng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mới đây đã có công điện gửi Bộ công an, Bộ công thương và Bộ tài chính về việc phối hợp quản lý thị trường ngoại hối và vàng theo chỉ đạo của Chính phủ.

Tăng cường thanh tra hoạt động livestream bán hàng

Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, nhận hoa hồng từ việc quảng cáo, bán hàng có dấu hiệu vi phạm pháp luật, chuyển cơ quan chức năng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Vietjet khai trương đường bay Hà Nội – Sydney, vé hạng thương gia giảm tới 50%

Tiếp theo đường bay Hà Nội – Melbourne vừa được khai trương ngày 3/6, Vietjet khai trương đường bay kết nối Hà Nội với thành phố cảng xinh đẹp Sydney, Australia.

Đạm Phú Mỹ tổ chức tri ân khách hàng

Trong tháng 4 và 5/2024, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức các chương trình tham quan đặc biệt tại nhà máy Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ để đón tiếp đoàn khách hàng tiêu biểu là các nông dân trồng sầu riêng tại Đắk Lắk, các loại cây khác cũng như lãnh đạo một số công ty cà phê, nông trường lớn tại khu vực Kon Tum – Gia Lai.

Bộ trưởng nói gì về giải pháp nâng hạng du lịch?

Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, để nâng cao thứ hạng, cần giữ các yếu tố được xếp cao và tập trung cải thiện những chỉ số đang có xếp hạng thấp.

Đường đi cho sản phẩm du lịch đêm

Phát triển du lịch đêm cần giải được bài toán quy hoạch, xác định rõ địa điểm cũng như nên cho phép doanh nghiệp tư nhân vào đầu tư.

Giá xăng giảm hơn 600 đồng/lít

Kể từ đầu tháng 5 đến hiện nay, giá xăng đã giảm hơn 3 nghìn đồng mỗi lít.

Vietjet khai trương đường bay Melbourne - Hà Nội

Lễ khai trương đường bay mới Hà Nội - Melbourne đã diễn ra tại Melbourne (Australia) sáng 4/6/2024.

Xuất khẩu nông sản thêm áp lực

Việc Thái Lan và EU tiến tới ký kết hiệp định thương mại tự do có thể khiến xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường châu Âu gặp nhiều áp lực.