Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngành chuyển phát nhanh bứt tốc nhờ Covid-19

Năm 2021 hoạt động vận chuyển liên quan đến TMĐT dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng, cùng với tổng giá trị hàng hóa từ 15-20% so với cùng kỳ do dân số trẻ của Việt Nam và điện thoại thông minh ngày càng phổ biến.

Không được đầu cơ, tăng giá các hàng hóa thiết yếu dịp Tết Nguyên đán

Theo thông tin từ Bộ Công thương, mặc dù dịp Tết Nguyên đán đang tới gần và dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp nhưng trên thị trường, các mặt hàng thiết yếu vẫn được đảm bảo đủ cung, giá cả ổn định, không có hiện tượng tăng giá đột biến.

Vấn đề sống còn đối với ngành du lịch

Giải pháp để nhanh chóng phục hồi và phát triển du lịch một cách an toàn, bền vững, thích ứng với bối cảnh và xu hướng mới sau dịch.

Tiêu dùng tại nhà sẽ thúc đẩy doanh số hàng tiêu dùng nhanh trong dịp Tết 2021

Trong bối cảnh các buổi tiệc ngày Tết dự kiến được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, các nhà bán lẻ và công ty sản xuất có thể khuyến khích người tiêu dùng tiếp tục các truyền thống lễ hội yêu thích của mình thông qua các chương trình khuyến mãi hiệu quả và hấp dẫn.

Người Việt làm khẩu trang diệt vi rút corona đầu tiên trên thế giới

Wakamono là khẩu trang y tế phòng tránh được virus Corona đầu tiên trên thế giới phát minh bởi người Việt Nam, đã được kiểm chứng bởi các đơn vị uy tín và đã được CE của châu Âu công nhận.

Xuất khẩu nhiều mặt hàng tăng vọt trong tháng cận Tết

Kim ngạch xuất khẩu một số mặt hàng trong tháng 1/2021 tăng vọt hơn 2 lần so với cùng kỳ năm trước như điện thoại, linh kiện; máy móc thiết bị, dụng cụ phụ tùng; cao su.

Thị trường xe hơi toàn cầu 2021 dưới tác động của công nghệ số

Tính an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu trong các tiêu chí lựa chọn xe hơi của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Đừng coi thường năng lực của sales ngành hàng tiêu dùng nhanh!

Số lượng người bán hàng ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) chuyển sang bán hàng thuộc ngành khác theo nhiều kiểu khác nhau ngày càng nhiều và thành công khá lớn, từ ngành mỹ phẩm, tới thẩm mỹ viện, rồi công nghiệp nặng, cả hàng B2B. Thế nhưng còn khá ít chủ doanh nghiệp cho rằng họ có đủ khả năng và trình độ.

TC Motor nằm trong Top 12 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Thành Công và TC Motor xếp hạng 11 và 12 trên bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Giá xăng dầu tăng kỳ thứ 5 liên tiếp

Giá xăng dầu trong nước tiếp tục tăng mạnh từ 340 – 395 đồng/lít/kg từ 15h chiều nay, ghi nhận kỳ tăng giá thứ 5 liên tiếp.

Doanh nghiệp Việt 'khát' nhân sự công nghệ cao

Trong đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục tuyển dụng, tuy nhiên tập trung vào các nhân sự chất lượng cao với yêu cầu am hiểu về các công nghệ mới nhằm gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ.

4 điểm yếu của du lịch Việt

Những hạn chế về cơ chế chính sách, nguồn nhân lực, sản phẩm du lịch và công tác xúc tiến du lịch vẫn là những yếu tố kìm chân trên con đường phát triển của du lịch Việt Nam.

Thương mại điện tử Việt Nam đạt 11,8 tỷ USD

Theo Google, Temasek và Bain&Company, quy mô thị trường thương mại điện tử Việt Nam sẽ tăng trưởng 29% trong giai đoạn 2020-2025, nhiều khả năng quy mô của nền kinh tế số Việt Nam sẽ vượt ngưỡng 52 tỷ USD vào năm 2025.

VinFast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái

Ba dòng ô tô điện tự lái đầu tiên của VinFast gồm VF31, VF32, VF33 thuộc ba phân khúc C, D, E dự kiến sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ tháng 5/2021 và bàn giao xe từ tháng 11/2021. Trong đó, VF31 chỉ có duy nhất phiên bản điện, VF32 và VF33 đều có hai phiên bản điện và xăng.

Nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ tăng mạnh nhờ Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ ngày càng lớn. Nhu cầu này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.