Analytic
Hotline: 08887 08817

Trồng mai bán Tết – nghề kinh doanh ít khi lỗ

Với những điều kiện đặc thù riêng, người trồng mai bán Tết thường ít khi lỗ, trường hợp xấu nhất cũng chỉ là huề vốn. Mai không bán được, vẫn còn đó!

'Không để doanh nghiệp đón Tết trong lo âu'

Dù nhập hàng vào cảng Hải Phòng từ tháng 6/2018 và đáp ứng tiêu chuẩn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang phải chịu chi phí lưu kho bãi 40-50 USD/ngày, thiệt hại cả tỷ đồng.

Đầu năm, vượt Trung Quốc, khách Hàn Quốc đến Việt Nam nhiều nhất

Theo Tổng cục Thống kê, đầu năm, khách Hàn Quốc đến Việt Nam tăng mạnh,

Cuộc chiến giành chủ quyền trong giới công nghệ thông tin 2019

Trong năm 2019 này, loại công nghệ nào - trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ tự động hoá, dữ liệu và blockchain sẽ vươn lên ngôi vô địch?

Đâu là bí kíp để ngành gỗ Việt Nam hoàn thành giấc mơ á quân thế giới?

Nhiều chuyên gia nhìn nhận, mục tiêu trong 6 năm nữa sẽ chiếm ngôi á quân thế giới với doanh thu xuất khẩu 20 tỷ USD của ngành gỗ nội thất Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện được.

Hàng Việt chiếm tỉ trọng cao trong hàng hóa phục vụ Tết

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới, với các yếu tố tích cực từ nền kinh tế cả nước đang khởi sắc, cùng với thu nhập từ lương, thưởng Tết tăng, Bộ Công thương nhận định sức mua trên thị trường sẽ tăng khoảng 10 - 12% so với cùng kỳ năm trước, tăng khoảng 15 - 20% so với các tháng thường trong năm.

Các sàn thương mại điện tử nội đang tìm cách trỗi dậy

Chỉ trong 6 tháng cuối năm, lượng truy cập website Tiki đã tăng đến hơn 80%. Tương tự, Sendo cũng tăng trưởng hơn 55%. Cùng với Thegioididong, 2 sàn thương mại điện tử này đã vinh dự góp mặt trong top 10 công ty TMĐT Đông Nam Á do iPrice thống kê.

Người bán hàng ở Việt Nam không thể sống thiếu Facebook

Một khảo sát gần đây trên 5.000 cửa hàng (shop) cho thấy, trung bình mỗi cửa hàng đã chi 75 triệu đồng/năm cho quảng cáo Facebook.

Giá xe dòng Premium của VinFast thấp hơn Toyota, Honda tới 30%

VinFast sẽ cho ra mắt thị trường dòng xe Preemium vào năm 2020 và được áp dụng chính sách giá đặc biệt cạnh tranh ở cả bốn phân khúc A, B, C và D.

Giá xăng giữ nguyên sau lần giảm sâu đầu năm

Sau khi trích lập quỹ bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu, giá xăng E5RON92 vẫn giữ ở mức không cao hơn 16.272 đồng/lít và xăng RON95-III không cao hơn 17.603 đồng/lít.