Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá xăng tăng gần 300 đồng mỗi lít

Giá xăng tiếp tục tăng từ 270 – 330 đồng mỗi lít từ chiều nay.

Để xuất khẩu vượt ‘cơn gió ngược’

Xuất khẩu có những tín hiệu khởi sắc ngay từ đầu năm nhưng cần một nền tảng vững chắc hơn để đạt được những mục tiêu đặt ra trong năm 2024, khi nền kinh tế, chính trị toàn cầu tiếp tục diễn biến phức tạp.

Thêm cơ hội lớn cho xuất khẩu gạo

Thương vụ Việt Nam tại Indonesia thông tin, chính phủ nước này quyết định tăng hạn ngạch nhập khẩu gạo thêm 1,6 triệu tấn, nâng tổng hạn ngạch lên 3,6 triệu tấn trong năm 2024.

Trina Solar rót thêm 11.000 tỷ đồng vào Thái Nguyên

Với tổng vốn đầu tư khoảng 11 nghìn tỷ đồng, dự án sản xuất pin năng lượng mặt trời của Trina Solar tại Thái Nguyên dự kiến đi vào hoạt động tháng 3/2025.

Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Điện Biên

Từ ngày 6 - 30/3/2024, hãng hàng không quốc gia sẽ tăng gấp đôi tần suất các chuyến bay đến Điện Biên nhằm phục vụ năm du lịch quốc gia 2024, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nở rộ ứng dụng quản lý tài chính cá nhân

Thị trường fintech tại Việt Nam được dự báo sớm vượt mốc 72 tỷ USD vào năm 2029, đang cho thấy tiềm năng lớn với các startup hoạt động trong ngành đầu tư và quản lý tài chính cá nhân.

VinFast sắp khởi công nhà máy tại Ấn Độ

VinFast cam kết đầu tư 500 triệu USD cho giai đoạn 1 của dự án nhà máy sản xuất xe điện tại Ấn Độ, triển khai trong 5 năm.

Điểm sáng của thị trường bảo hiểm

Đại diện cơ quan quản lý kì vọng, thị trường bảo hiểm Việt Nam trong năm 2024 sẽ lấy lại đà tăng trưởng dương, thông qua việc cải thiện khung pháp lý, cũng như các giải pháp kiểm soát chặt chẽ quy trình tư vấn và phát hành hợp đồng đến từ các doanh nghiệp bảo hiểm.

Tương lai đầy hứa hẹn cho xuất khẩu nông sản

Kim ngạch xuất khẩu nông sản tăng mạnh ngay trong tháng đầu năm hứa hẹn tạo ra bước đà thuận lợi giúp ngành nông nghiệp Việt chinh phục kỷ lục trong năm mới.

VinFast giới thiệu dải xe điện tay lái nghịch

Indonesia là quốc gia đầu tiên VinFast giới thiệu sản phẩm tay lái nghịch, khẳng định năng lực nghiên cứu và quyết tâm phát triển xe điện nhằm đưa giao thông xanh đến với mọi người.

TC Group bán gần 3.600 xe ô tô Hyundai trong tháng 1/2024

Tháng 1 năm 2024 là thời điểm cận dịp Tết nguyên đán, gây nên tâm lí hạn chế mua sắm với khách hàng, dẫn đến doanh số của Hyundai nói riêng cũng như toàn thị trường nói chung suy giảm.

Giá xăng tăng lên gần 24.000 đồng mỗi lít

Tại kỳ điều chỉnh đầu tiên trong năm Giáp Thìn, giá xăng dầu tăng từ 300 - 700 đồng mỗi lít.

Khai thông huyết mạch nền kinh tế số

Trong bối cảnh nền kinh tế diễn biến chậm lại, sức mua giảm, hành vi tiêu dùng ngày một dịch chuyển sang môi trường số, đâu sẽ là những giải pháp mà các Fintech có thể mang lại, nhằm thúc đẩy dòng chảy của tiền trên thị trường?

Mở rộng không gian du lịch mới

Mỗi dòng sông, mỗi bản sắc, mỗi cộng đồng nếu được coi là sản phẩm mới sẽ giúp trải rộng ngành du lịch ra khắp các không gian, mang lại sự khác biệt và giá trị lớn.