Analytic
Hotline: 08887 08817

ADB giúp Đà Nẵng xây dựng giải pháp xử lý chất thải thông qua dự án PPP

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng hôm nay đã ký kết một thỏa thuận về các dịch vụ tư vấn giao dịch để xây dựng một bãi chôn lấp rác và công trình xử lý chất thải mới.

Làm thế nào để có được một công việc tại Facebook?

Giám đốc nhân sự của Facebook tiết lộ làm thế nào để có được một công việc tại gã khổng lồ công nghệ này

WB lạc quan về kinh tế Việt Nam

Tăng trưởng kinh tế với hàm lượng và tăng trưởng tín dụng cao kéo dài có thể làm dấy lên quan ngại về chất lượng tài sản...

Samsung đầu tư 150 triệu USD cho các công ty khởi nghiệp châu Âu

Quỹ đầu tư mạo hiểm của Samsung đã công bố hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tại châu Âu thông qua quỹ đầu tư 150 triệu USD.

Tăng trưởng thương mại tháng 6 của Trung Quốc vượt kỳ vọng do nhu cầu toàn cầu vẫn mạnh

Trung Quốc báo cáo dữ liệu thương mại tăng cao hơn dự kiến trong tháng 6, cho thấy tăng trưởng nền kinh tế đang giữ vững nhờ nhu cầu toàn cầu, mặc dù thị trường bất động sản đang ảm đạm trong bối cảnh khủng hoảng tài chính gây áp lực lên các doanh nghiệp.

Không thể mua Snapchat 4 năm trước, Mark Zuckerberg giờ đang phá huỷ công ty này

Vào cuối năm 2013, Giám đốc điều hành công ty Snap, Evan Spiegel, đã từ chối đề nghị mua lại với giá 3 tỷ USD của Mark Zuckerberg. Giờ đây, Giám đốc điều hành Facebook có thể sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Chiếc IPhone sắp ra mắt của Apple vừa biến một doanh nhân 86 tuổi trở thành tỷ phú

Chủ tịch của nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới đã trở thành tỷ phú nhờ nhu cầu dự kiến đối với chiếc iPhone 8 sắp ra mắt của Apple.

Hoạt động kinh doanh của Uber vẫn phát triển bất chấp nhiều vụ bê bối

Hoạt động kinh doanh của Uber dường như vẫn tồn tại qua chuỗi các vụ bê bối gây cản trở cho hãng công nghệ này.

Bộ Tài chính đưa ra đề xuất mới về quản lý, sử dụng tài sản công

Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Brexit sẽ tác động tới bữa sáng của người Anh như thế nào?

Mức thuế của WTO có thể tăng chi phí bữa sáng của người Anh lên 12,8% sau khi nước này rời khỏi EU.

Toàn cảnh chuyến thăm Đức, Hà Lan và tham dự hội nghị G20 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa qua đã có chuyến thăm và làm việc tại Đức, Hà Lan, và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20. Chuyến đi đã diễn ra thành công, mang lại nhiều lợi ích cho Việt Nam cũng như có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Các siêu đô thị Jakarta, Manila và Bangkok không còn là động lực duy nhất thúc đẩy kinh tế Đông Nam Á

Theo báo cáo của công ty đo lường hiệu quả kinh doanh Nielsen và công ty chuyên về chiến lược kinh tế AlphaBeta, các thành phố lớn – siêu đô thị như Jakarta, Manila và Bangkok không còn là động lực duy nhất thúc đẩy sự phát triển kinh tế của thị trường Đông Nam Á.

Công bố 6 luật mới được Quốc hội thông qua

Sáng 12/7, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố 6 luật mới được thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV.

EU sẽ từ chối thỏa thuận về Brexit nếu Anh không đảm bảo được quyền của công dân khối này

Nghị viện châu Âu đã chỉ trích những đề xuất của Anh về quyền của công dân EU và tuyên bố sẽ từ chối thỏa thuận Brexit nếu Anh không đưa ra các quyền ưu tiên hơn nữa.

Anh: công ty cắt giảm đầu tư, người dân cắt giảm chi tiêu

Nền kinh tế Anh vẫn chưa thể phục hồi sau báo cáo của các cuộc điều tra cho thấy các công ty lớn của nước này đã cắt giảm kế hoạch đầu tư của họ và người tiêu dùng chi tiêu ngày càng ít hơn.