Analytic
Hotline: 08887 08817

Finhay huy động 25 triệu USD sau khi mua công ty chứng khoán

Sau khi hoàn thành việc mua lại Vina Securites, Finhay trở thành công ty fintech đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư cá nhân sở hữu công ty có giấy phép trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam.

MoMo mua cổ phần một công ty chứng khoán

Sau thương vụ startup Finhay mua lại Vina Securities, thì fintech MoMo cũng chi tiền mua hơn 4,4 triệu cổ phần, tương đương 49% vốn của Công ty Chứng khoán CV.

Một fintech hoạt động ở Việt Nam âm thầm thành Kỳ lân

Fintech 9 năm tuổi chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến, công nghệ blockchain cho các đối tác và các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số này đã và đang quản lý hơn 7.000 điểm bán cùng 500 nhân sự.

Fintech 3 triệu người dùng ở Việt Nam muốn cạnh tranh Grab

Theo kế hoạch, Toss sẽ tiến vào các thị trường như: Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. Đây cũng sẽ nơi Toss phải đối đầu trực diện với Grab của Singapore và GoTo của Indonesia.

Từ chàng trai bỏ học đại học đến tỷ phú công nghệ giàu nhất châu Âu

Theo Forbes, ông Guillaume Pousaz, tỷ phú Thụy Sĩ, ông chủ của hãng fintech Checkout.com vừa trở thành doanh nhân công nghệ giàu nhất châu Âu sau một vòng gọi vốn mới.

VNG đầu tư 22,5 triệu USD vào Funding Societies

Khi Funding Societies đặt chân tới Việt Nam, rất có thể fintech này sẽ kết hợp cùng Zalo và ví điện tử ZaloPay thúc đẩy hoạt động tài trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quen biết nhau trên Twitter, hai người bạn cùng nhau trở thành tỷ phú trước tuổi 30

Nhận được một khoản đầu tư lớn sau vòng gọi vốn trong tháng trước, hai nhà đồng sáng lập của công ty fintech Brex vừa trở thành tỷ phú khi chưa đầy 30 tuổi.

Vốn đầu tư đổ vào startup Việt bất chấp Covid-19

Nguồn vốn chủ yếu đổ vào các lĩnh vực chủ chốt như: fintech, game, giáo dục, y tế, thương mại điện tử... Trong đó, fintech là lĩnh vực dẫn đầu về tổng giá trị thương vụ, với 2 thương vụ trị giá hơn 100 triệu USD.

Kỷ lục đầu tư vào thương mại điện tử và fintech

Những năm qua, Việt Nam liên tục ghi nhận mức tăng trưởng mạnh cả về tỷ lệ người dân sử dụng internet, cũng như số lượng người tiêu dùng mua sắm trực tuyến và giá trị mua sắm.

Nền tảng fintech của CEO gốc Việt gọi vốn thành công 150 triệu USD

Công ty công nghệ tài chính (fintech) có trụ sở tại Mỹ Republic vừa gọi vốn thành công 150 triệu USD trong vòng gọi vốn thứ hai dẫn đầu bởi công ty đầu tư Valor Equity Partners.