Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup True Platform nhận vốn kỉ lục ngay từ vòng hạt giống

Thương vụ True Platform nhận vốn 3,5 triệu USD mới đây đánh dấu một trong những khoản rót vốn vòng hạt giống lớn nhất từ trước đến nay vào một startup hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Đông Nam Á.

Phía sau những màn thẩm định đầu tư thần tốc của startup Việt

Các nhà sáng lập Anhome, Coolmate, BluSaigon và Vua Cua đều khẳng định, minh bạch là chìa khoá giúp quá trình gọi vốn và thẩm định đạt được hiệu quả cao.

CEO BIN Corporation Group ngồi ghế nóng Shark Tank

"Điều quan trọng mà startup cần chưa hẳn là tiền, mà là kiến thức và kinh nghiệm, làm sao để đi đúng hướng trong một thời gian nhanh nhất", CEO BIN Corporation Group chia sẻ.

Startup công nghệ vs độ trễ của thể chế

Cách mạng 4.0 bùng nổ với những công nghệ mới con người chưa thể mường tượng hết, những khái niệm con người chưa thể thống nhất định nghĩa. Điều này đặt ra rủi ro lớn đối với startup và cả các nhà quản lý, hoạch định chính sách khi khó có thể đặt ra khung pháp lý điều chỉnh những khái niệm mới này.

Startup du học Việt Nam được Chính phủ Canada đỡ đầu

Yes Study được sáng lập bởi ba cựu du học sinh Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Canada, sở hữu mạng lưới đối tác với hơn 100 trường đại học, cao đẳng, cấp 3 và học viện ngôn ngữ tại Canada.

Cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu của Chính phủ Hàn Quốc đã trở lại

Từ ngày 15/04/2022, chương trình tăng tốc khởi nghiệp K-Startup Grand Challenge được tổ chức bởi Chính phủ Hàn Quốc đã chính thức khởi động và nhận hồ sơ tham dự từ các startups trên toàn thế giới.

Startup quản lý xe hơi Việt nhận vốn 1 triệu USD

Sản phẩm đầu tay của Bave là Agara - phầm mềm quản lý cho các chủ garage đặt mục tiêu kết nối với hơn 20.000 garage và xưởng lắp ráp tại Việt Nam.

Startup blockchain Việt cán mốc vốn hoá 1 tỷ USD

Kyber Network từng gây tiếng vang khi huy động được 52 triệu USD và lọt top 10 thế giới các startup huy động vốn bằng tiền mã hóa năm 2017.

Startup xe máy điện Dat Bike nhận vốn 5,3 triệu USD

Tham vọng của Dat Bike là chuyển đổi toàn bộ xe máy xăng sang xe máy điện tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Startup NFT Việt Nam huy động thành công 2,5 triệu USD

Aura Network được xây dựng như là một giải pháp để áp dụng NFT rộng rãi và mở đường cho việc tích hợp các ứng dụng vào Metaverse.