Analytic
Hotline: 08887 08817

Thi tuyển kiến trúc tháp tài chính 108 tầng dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội

Cuộc thi phương án kiến trúc tháp tài chính 108 tầng dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo, kỳ vọng tạo nên một công trình biểu tượng xứng tầm cho sự phát triển năng động và bền vững của huyện Đông Anh, của Thủ đô Hà Nội và của cả Việt Nam.

Chính thức triển khai thành phố thông minh Bắc Hà Nội

Thành phố thông minh Bắc Hà Nội do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển thành phố thông minh Bắc Hà Nội thực hiện có tổng mức đầu tư dự kiến gần 4,2 tỷ USD trên tổng diện tích gần 272 ha tại các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Liên doanh BRG - Sumitomo tăng vốn lên 14.260 tỷ đồng

Ngày 10/11 tới đây, liên doanh BRG - Sumitomo sẽ khởi công giai đoạn I của dự án thành phố thông minh Bắc Hà Nội với điểm nhấn là tháp tài chính cao 108 tầng.

Trạm kết nối cộng đồng tại Thành phố thông minh Bắc Hà Nội

Những kết quả thu được của các giai đoạn này sẽ được ứng dụng trong quá trình phát triển Thành phố thông minh Bắc Hà Nội (NHSC) với mục tiêu tạo dựng “một đô thị phát triển bền vững đem lại sự phát triển hưng thịnh cho từng cư dân và chính cộng đồng nơi họ sinh sống”.

Xây dựng thành phố thông minh không rào cản cho người khuyết tật

Khoa học, công nghệ đã mang đến những lợi ích to lớn cho cuộc sống của con người, nhưng đồng thời cũng làm tăng nguy cơ bất bình đẳng trong xã hội đối với những nhóm yếu thế, trong đó có người khuyết tật.

Huyết mạch của một thành phố thông minh

Ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập MoMo khẳng định: "Giải pháp thanh toán thông minh là mắt xích quan trọng để hình thành nên những thành phố thông minh - nơi người dân được trải nghiệm môi trường sống hiện đại và thụ hưởng những tiện ích mà công nghệ mang lại".

Triển vọng tươi sáng của bất động sản Bến Cát

Là đô thị chiến lược trong quy hoạch thành phố thông minh Bình Dương, thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất cả nước, Bến Cát ngày càng khẳng định sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Tập đoàn công nghệ Unicloud hiến nhiều kế hay cho TP.HCM

Nổi bật nhất là nhóm các giải pháp xây dựng các Hub tài chính, thành phố thông minh, góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số và nền kinh tế số tại Việt Nam.

Phát triển thành phố thông minh Mekong tại tỉnh An Giang và Đồng Tháp

Mekong Smart City được kỳ vọng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của hai địa phương cũng như vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từng bước kiến tạo những khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Vinhomes ra mắt The Beverly - Hollywood giữa lòng thành phố đại công viên

Vinhomes ngày 30/11 đã ra mắt The Beverly - dự án căn hộ cao cấp bậc nhất “thành phố thông minh – công viên” Vinhomes Grand Park (Thủ Đức, TP.HCM). Sở hữu những lợi thế vượt trội, The Beverly mang đến chuẩn sống nghỉ dưỡng đẳng cấp khác biệt, hiếm có giữa lòng thành phố phía Đông.