Analytic
Hotline: 08887 08817

Du lịch Đà Nẵng mùa dịch Covid-19

“Đà Nẵng có Sơn Trà với hệ sinh thái độc nhất vô nhị của thế giới nên cần được bảo vệ, không chỉ cho Đà Nẵng mà cho cả nước và thế giới”.

Quảng Nam và hai di sản văn hóa thế giới

Quảng Nam là tỉnh duy nhất ở Việt Nam sở hữu 2 di sản văn hóa thế giới và tiên phong có những sản phẩm mới.

5 khách sạn Việt Nam được Forbes Travel Guide xếp hạng sao năm 2020

Năm khách sạn của Việt Nam lọt vào danh sách khách sạn được xếp hạng sao năm 2020 do Forbes Travel Guide bình chọn gồm Sofitel Legend Metropole Hanoi và The Nam Hải Hội An (5 sao); Intercontinental Đà Nẵng, The Reverie Saigon và Park Hyatt Saigon (4 sao).

Nhật ký du lịch mùa dịch Covid-19: Về lại Phú Khánh xưa

Sau 1975, hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên nhập lại thành Phú Khánh. Sau 14 năm “khắc nhập” chung sống, giữa 1989, lại thình lình “khắc xuất”, ai về nhà nấy như xưa.

Doanh nghiệp và tinh thần nhân ái mùa khan hiếm máu

Trong những ngày mà virus Corona hay Covid-19 đang là từ khoá trên các kênh truyền thông thì tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện cũng trở thành một cơn "khủng hoảng". Thế nhưng, với tình người ấm áp và trách nhiệm xã hội của mình, các doanh nghiệp đang chung tay cùng cộng đồng dần đẩy lùi cơn khủng hoảng này.

Ninh Thuận: Vùng đất TNT và BCD

Ngoài những điểm du lịch quen thuộc, Ninh Thuận, thủ phủ của dân tộc Chăm hiện nay còn có những bất ngờ, tóm gọn trong mấy chữ TNT và BCD.

Ba điểm kỳ thú ở Phan Thiết

Du lịch mùa dịch Covid-19, mọi người có vẻ thân thiện, cởi mở, dễ gần, bởi có phần giống nhau ở tính cách và sự chọn lựa. Chẳng thấy ai đeo khẩu trang, chỉ rửa tay sát khuẩn.

Nhật ký hành trình du lịch mùa dịch bệnh Covid-19

Người Việt ở nước ngoài còn sợ Covid-19 hơn cả người Việt trong nước. Sợ lây bệnh, sợ phiền phức và sợ nhất là nghe đồn, ai về Việt Nam trở lại, sẽ bị cách ly… Cái sợ lan nhanh hơn dịch bệnh.

Ba bài học từ Đài Loan

Với Việt Nam, Đài Loan rất gần gũi và nghĩa tình. Không chỉ nằm trong top đầu đầu tư vào Việt Nam, tiếng Việt là ngoại ngữ được dạy trong các trường phổ thông. Đài truyền hình Đài Loan có chương trình phát sóng bằng tiếng Việt.

Mê đắm nơi đá nở hoa

Khi phố thị trở lại ồn ào thì hoa đào mới bắt đầu khoe sắc thắm trên khắp nẻo cao nguyên đá Đồng Văn.

BonBon City Tour: Chuyến xe 'đại sứ du lịch' của Hà Nội

Không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần, BonBon City Tour còn là chiếc xe đầy ắp kỷ niệm, mang đến những trải nghiệm gần gũi, chân thực về câu chuyện văn hóa, đời sống của Hà Nội.

Chuyến tàu Bắc Nam lọt hành trình đường sắt tuyệt nhất 2020

Chuyến tàu dọc đường sắt Bắc Nam sẽ là một trải nghiệm thú vị với du khách, mang lại cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh vật mang đặc trưng của mảnh đất hình chữ S.

Toàn cảnh đường đua F1 Hà Nội trong giai đoạn hoàn thiện

Ngay sau Tết, công trình đường đua Hà Nội được đẩy tiến độ thi công khẩn trương, các hạng mục cố định đã gần như hoàn tất để sẵn sàng cho giải đua xe Formula 1 VinFast Vietnam diễn ra tại đây chưa đầy hai tháng nữa.

Tăng trưởng du lịch Việt Nam lọt nhóm nhanh nhất thế giới

Việt Nam nằm trong tốp 10 điểm đến có tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới dựa trên yếu tố lượng khách quốc tế.

'Đời của một bài hát còn dài hơn đời người'

Nhìn âm nhạc ở góc độ cá nhân, với ngành y, âm nhạc giúp mình cân bằng, thư giãn. Những người có âm nhạc len lỏi nhân cách sẽ khác.