Analytic
Hotline: 08887 08817

Không gian trải nghiệm The World of Heineken: Cuộc chơi thương hiệu táo bạo của Heineken tại Việt Nam

Với phần lớn là dân số trẻ, năng động và hấp dẫn với những trải nghiệm mới lạ, thị trường Việt Nam có thể xem như vùng đất tiềm năng để các chương trình trải nghiệm thương hiệu phát triển, đặc biệt là với những mô hình độc đáo như không gian trải nghiệm “The World of Heineken” đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhất dạ đế vương trên vịnh Bái Tử Long

Được thiết kế dành riêng cho hoàng gia, với không gian sang trọng, cổ điển, du thuyền Emperor Hạ Long đẹp lộng lẫy với những câu chuyện lịch sử và văn hóa giữa thiên nhiên kỳ vĩ.

Vén màn bí mật về Huyền thoại Phượng Hoàng ở Vịnh Hạ Long

“Lợi nhuận cao ai cũng thích nhưng với chúng tôi không bao giờ là mục tiêu đầu tiên”. Ông Bùi Quốc Hoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát đã chia sẻ như vậy về việc đầu tư tổ hợp Phoenix Legend tại Hạ Long.

Bãi biển duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 25 bãi biển đẹp nhất châu Á 2018

Bãi biển An Bàng của Quảng Nam tiếp tục ghi tên mình vào danh sách 25 bãi biển hàng đầu châu Á do TripAdvisor, một trong những trang web du lịch lớn nhất thế giới công bố mới đây.

'Trường đại học' xa hoa nhất Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng JW Mariott Phu Quoc được xây dựng dựa trên một câu chuyện giả tưởng.

Ước mơ của "ông Tây nhặt rác" James Joseph Kendall

Sau gần hai năm hoạt động, Keep Hanoi Clean đã tiến hành thu dọn rác và làm vệ sinh tại hơn 50 địa điểm khác nhau tại Hà Nội, thu dọn trên 100 tấn rác.

Ảnh về chợ nổi Sóc Trăng giành Giải Nhất cuộc thi ảnh do ADB tổ chức

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Chương trình hợp tác Tiểu vùng Mê-kông mở rộng (Chương trình GMS), vừa qua, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã công bố những người chiến thắng trong cuộc thi ảnh trên Instagram.

Tết và những phong tục thuần Việt

Tết là một thiết chế văn hoá của văn minh thuần nông và có nguồn gốc xa xưa từ người Việt cổ gốc Đông Nam Á.

Không gian Tết ba miền rực rỡ tại Ecopark

Khu đô thị Ecopark đã đầu tư hàng chục tỉ đồng để tổ chức lễ hội hương sắc Tết ba miền từ ngày 3-5 tháng Giêng ngay giữa miền xanh của mặt nước và cây xanh.

Tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng: ‘Tôi chưa bao giờ hối hận với quyết định này’

Chia sẻ của một doanh nhân nước ngoài đã có 5 năm sinh sống và làm tổng quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Đà Nẵng.