Analytic
Hotline: 08887 08817

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 đón hơn 7 vạn lượt khách

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 và phố đi bộ Pont de Long Biên tại vùng Splendora, Mailand Hanoi City trở thành điểm du xuân nổi bật, an toàn dịp Tết Nguyên Đán.

CEO HSBC Việt Nam: 'Tôi được truyền cảm hứng từ những người Việt kiên cường, bền bỉ'

Năm cũ qua đi, mùa xuân mới lại tới mang theo nhiều hy vọng mới vào những ngày tháng sắp tới. Nhân dịp đầu năm, TheLEADER đã có cuộc trò chuyện nhanh với ông Tim Evans, Tổng giám đốc HSBC Việt Nam, về niềm tin, sự lạc quan của ông dành cho đất nước này.

Giám đốc vận hành Tibco Software Việt Nam: Chia sẻ, thấu hiểu giúp hàn gắn khác biệt văn hóa

Tết đến, xuân về luôn là khoảng thời gian đặc biệt với mỗi người Việt, là thời điểm quây quần bên gia đình, bên những người thương yêu sau một năm dài vất vả. Với những người nước ngoài sống tại Việt Nam, những khoảnh khắc ấy càng trở nên đặc biệt và vô giá.

Mùa đi qua gợi xuân ký ức

Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi mùa đi qua đều gợi cho mỗi người những cảm xúc mãnh liệt trong miền ký ức.

Sống qua những ngày đại dịch

Nhớ lại, để biết rằng ta đã vượt qua một khoảng thời gian kinh hoàng và hy vọng sẽ không có lần hai! Sau giây phút tưởng niệm đồng bào tử vong vì dịch bệnh, mỗi người đều thấy mình may mắn biết bao khi còn có mặt trên cuộc đời này, có thể gặp mặt người thân bạn bè, và nếu lúc nào đó ra đi thì vẫn có gia đình bên cạnh.

Du Xuân thú vị ở Long An

Nếu như những năm trước khách du xuân miền Tây Nam bộ đến Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long nhiều, thì tết này, Long An nổi lên là tuyến du xuân thu hút du khách.

Các đại sứ tìm hiểu Tết Việt ở đường hoa Home Hanoi Xuan 2022

Chương trình “Ngày tìm hiểu về Việt Nam năm 2022” đã mở đầu sự kiện đường hoa “Home Hanoi Xuan 2022” tại Mailand Hanoi City (Splendora, Bắc An Khánh, Hà Nội). Chương trình đã mang đến không gian Tết Việt giàu bản sắc tới với các đại biểu quốc tế.

Ấn tượng đường hoa xuân 'Hành trình vàng son Tết Việt'

Đường hoa xuân Hà Nội "Hành trình vàng son tết Việt" đã bắt đầu từ ngày 22/1 tại khu đô thị Mailand Hanoi City.

Khách sạn, khu nghỉ dưỡng chớp cơ hội du lịch Tết

Hàng loạt khu nghỉ dưỡng, khách sạn đang tung ra nhiều chương trình Tết hấp dẫn thu hút du khách, đón đầu làn sóng du lịch nội địa quay trở lại sau thời gian dài giãn cách xã hội.

Hành động nhỏ dẫn lối hiện thực hóa tham vọng khí hậu tại COP26

Các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh tế đang cho thấy sự dịch chuyển hành động mạnh mẽ sang phát triển bền vững, chung tay đưa Việt Nam tiến tới mục tiêu đầy tham vọng đưa ra tại COP26.

Bí mật sau những phẩm trà đắt đỏ của Shark Hưng

Tình yêu đối với trà Việt, tiếc nuối cho những giá trị trà cổ bị lãng quên đã thôi thúc Shark Phạm Thanh Hưng tạo nên những phẩm trà thương hiệu Hacoocha với khát vọng sánh ngang những hãng trà đẳng cấp nhất thế giới.

Caravan thiện nguyện trong đại dịch

Mặc dù Việt Nam đã khống chế được đại dịch Covid-19 nhưng tại từng địa phương dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, và mỗi địa phương lại có cách chống dịch khác nhau. Trong bối cảnh đó, làm công tác thiện nguyện với đông người cũng rất khó khăn và phức tạp, nhưng CLB Doanh nhân 2030 vẫn quyết tâm thực hiện chuyến caravan thiện nguyện đi qua các tỉnh: TP.HCM, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa và Lâm Đồng theo kế hoạch đã đề ra từ nhiều tháng trước.

Hấp lực mới của Cát Bà

Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà khai thác trọn vẹn lợi thế của tầm nhìn triệu đô ra vịnh Lan Hạ - top vịnh đẹp nhất thế giới, đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cho bất cứ ai kiếm tìm những giây phút thư giãn thảnh thơi bên biển rộng.

Từ bỏ công việc văn phòng để lập đội cứu hộ miễn phí

Cứ tối đến, các thành viên trong đội cứu hộ FAS Angel lại tỏa ra các ngả đường ở Hà Nội để giúp đỡ người không may bị tai nạn giao thông, hoặc những người không may gặp sự cố khác trên đường hoàn toàn miễn phí.