Analytic
Hotline: 08887 08817

Bên trong bệnh viện dã chiến ở khu căn hộ The Garden Mall

Chủ đầu tư đã tạm dừng kế hoạch đưa 648 căn hộ ra thị trường để tạm dừng để chuyển sang phục vụ cho mục đích cách ly và điều trị bệnh nhân Covid-19

Những dịch vụ khách sạn thu hút khách địa phương trong mùa dịch

Khi tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu chững và dừng lại, nguồn thu chủ yếu hiện nay của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước vẫn sẽ đến từ du lịch nội tỉnh.

Lục Ngạn không chỉ có vải thiều

Lục Ngạn có nhiều tiềm năng để du lịch cất cánh, quan trọng là chọn đúng nhà tư vấn thực hiện, có mô hình hiệu quả, đồng hành với người dân và dám bảo hành dự án.

Hai cái nhất của Việt Nam trong mắt người nước ngoài

Vấn đề chi phí sinh hoạt và tài chính cá nhân tại Việt Nam được đánh giá tốt nhất đối với những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.

Tâm tư người quản lý khách sạn giữa Covid-19

Những người làm khách sạn đang đoàn kết với nhau bằng sự lạc quan bởi họ kiên cường và làm việc trong ngành công nghiệp vững mạnh, vì họ cũng là những chiến binh giữa Covid-19.

Một ngày với TP.HCM

Bao năm nay, TP.HCM vẫn luôn mới mẻ, bất ngờ. Bạn sẽ làm gì nếu có 1 ngày dành cho TP. HCM?

Các khách sạn Việt Nam hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6

Nhiều khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã và đang tích cực hòa hợp với thiên nhiên với những giải pháp thiết thực.

Hấp lực của du lịch Nghệ An

Du khách sẽ ngạc nhiên đến sững sờ khi về Nghệ An, miền đất địa linh nhân kiệt.

Thu cả Tây Bắc trong một Tủa Chùa

Địa danh Tủa Chùa hoàn toàn lạ lẫm khi chúng tôi xách ba lô lên đường chỉ vì nghe nói “có một nơi ở Điện Biên mà mọi nét hùng vĩ và vẻ đẹp của Tây Bắc như thu cả về đó”.

Theo dấu chân Đại tướng chinh phục đỉnh Pú Tó Cọ

Pú Tó Cọ cao nhất trong ba ngọn núi của dãy núi Pú Đồn, được Thiếu tướng Hoàng Văn Thái - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam kiêm Tham mưu trưởng chiến dịch Điện Biên Phủ - chọn để đặt Đài quan sát, nằm gần Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ vào năm 1954.

Báu vật của du lịch Bắc Giang

Nếu được tư vấn thực tiễn và bảo hành, du lịch cộng đồng Bắc Giang đủ sức đón khách gần xa, cả quốc tế và nội địa.

Đột nhập hậu trường các show diễn triệu đô tại Phú Quốc United Center trước giờ khai trương

Những đợt tổng duyệt cuối cùng của 2 show diễn triệu đô đang gấp rút được chuẩn bị tại Phú Quốc United Center trước ngày khai trương (21/4). Hình ảnh mới nhất vừa được tiết lộ khiến du khách không khỏi háo hức về những show diễn hoành tráng bậc nhất Việt Nam.

Trở lại Cát Tiên

Cũng khá lâu, tôi chưa đến Vườn quốc gia Cát Tiên. Tết rồi, anh em báo tin là có voi rừng ghé chơi, ngang văn phòng chỉ hơn trăm mét. Vườn đón được trên 2.000 khách lưu trú. Những tín hiệu vui giữa mùa dịch.

Việt Nam lọt tốp 10 ‘thiên đường nghỉ hưu’ 2021

Trong các yếu tố, chi phí sinh hoạt tại Việt Nam được đánh giá hấp dẫn nhất và đứng đầu bảng xếp hạng.

Hàng loạt công trình khắp ba miền thắp đèn xanh vì người tự kỷ

Ánh đèn xanh lơ tỏa sáng trên nhiều công trình của Tập đoàn Sun Group trải dài từ Bắc tới Nam trong 3 ngày từ 1-3/4/2021, thắp lên hy vọng, lan tỏa thông điệp của yêu thương, sẻ chia, cảm thông với cộng đồng người tự kỷ.