Analytic
Hotline: 08887 08817

Hơn 20% nhân viên PG Bank thôi việc trong năm 2018

Theo báo cáo từ Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) tổng số nhân viên đã thôi việc trong năm là 385 người, tương ứng 23,88% số nhân sự.

Vietcombank đặt mục tiêu lợi nhuận 20.500 tỷ đồng

Sau khi đạt lợi nhuận kỷ lục trong ngành ngân hàng Việt Nam trong năm ngoái, Vietcombank tiếp tục hướng tới mức lợi nhuận tỷ USD trong năm 2019.

Sacombank muốn thưởng lớn cho ban lãnh đạo, nhân viên

Năm thứ 3 liên tiếp Sacombank muốn thưởng 20% phần vượt chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế cho CBNV và 2% lợi nhuận trước thuế cho Ban Điều hành trong khi các cổ đông của ngân hàng không được chia cổ tức.

SCB muốn tăng vốn điều lệ thêm 3.000 tỷ đồng

SCB đang trong giai đoạn cuối của quá trình tái cơ cấu, dự kiến sẽ kết thúc vào năm 2020.

LienVietPostBank và Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm sức khỏe trực tuyến

Tiếp nối xu hướng Bancassuarance nổi bật năm 2018, mới đây, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

Nam A Bank đạt lợi nhuận trước thuế 300 tỷ đồng trong quý I/2019

Kết thúc quý I/2019, Nam A Bank ghi nhận lợi nhuận trước thuế hơn 300 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và hoàn thành hơn 1/3 kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Ngân hàng giảm tăng trưởng lợi nhuận năm 2019

Sau năm 2018 bứt phá, nhiều ngân hàng tỏ ra thận trọng hơn trong năm 2019 và đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận thấp hơn năm ngoái.

Ngân hàng Nhà nước đề xuất giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn xuống 30%

Một dự thảo đang được Ngân hàng Nhà nước lấy ý kiến cho biết, cơ quan này muốn giảm tiếp tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn xuống 30% vào năm 2020

Ngân hàng Nhà nước lưu ý việc cấp tín dụng tại các khu vực sốt đất

Văn bản mới đây của Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng triển khai hiệu quả công tác tín dụng năm 2019, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

Sắp kiểm toán về xử lý nợ xấu tại Vietinbank, BIDV và 18 ngân hàng

Các ngân hàng trong diện kiểm toán gồm Vietinbank, BIDV, CB Bank, GP Bank, Eximbank, ACB, ABB, SeaBank, Techcombank, Bac A Bank, SHB, Sacombank, VPBank, HDBank, VietCapitalBank, Nam A Bank, OCB, VIB, Viet A Bank, VietBank.

Chứng khoán SSI lấy lại vị trí dẫn đầu về môi giới chứng khoán

Trong quý đầu năm 2019, SSI nắm giữ khoảng 14,54% thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trên HOSE.

Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng phương án thí điểm cho vay ngang hàng

Tại Việt Nam, khoảng 40 công ty cho vay ngang hàng (P2P Lending) đang hoạt động, trong đó có 10 công ty có nguồn gốc từ Trung Quốc, một số công ty từ Indonesia và Singapore.

Tập đoàn tài chính Nhật Bản muốn mua Ngân hàng Xây dựng

Tập đoàn J Trust không chỉ tham gia về vốn mà cả công nghệ hỗ trợ nghiệp vụ để cơ cấu lại Ngân hàng Xây dựng (CBBank), một trong ba ngân hàng 0 đồng.

‘Mỏ vàng’ cho vay tiền mặt của công ty tài chính bị kiểm soát

Sau thời gian bùng nổ cho vay tiền mặt tại các công ty tài chính, Ngân hành Nhà nước đưa ra dự thảo giới hạn hình thức cho vay này không quá 30% tổng dư nợ.

IFC cấp khoản vay 100 triệu USD cho ngân hàng Phương Đông

Khoản vay hướng tới đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do phụ nữ làm chủ hoặc quản lý.