Analytic
Hotline: 08887 08817

Thêm sức ép niêm yết cổ phiếu ngân hàng

Nhằm tăng cường hàng hóa cơ sở trên thị trường chứng khoán, Đề án cơ cấu lại thị trường chứng khoán đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 đặt ra giải pháp niêm yết, đăng ký giao dịch tất cả các ngân hàng thương mại.

Xử lý tài sản xấu ở Sacombank tiến triển chậm

Tốc độ xử lý tài sản xấu của Sacombank có thể bị chậm lại sau khi một trong những tài sản lớn nhất mà ngân hàng mang ra đấu giá tại TP.HCM có nguy cơ tạm dừng và bị thanh tra.

Phê duyệt đề án cơ cấu lại thị trường chứng khoán

Đây là một phần trong Đề án "Cơ cấu lại thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025" vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt hôm 28/2.

Giá Bitcoin chờ cú hích sau 2 tháng đầu năm ảm đạm

Bitcoin nói riêng và thị trường tiền ảo nói chung vẫn loanh quanh trong sự ảm đạm kể từ đầu năm.

Thị trường chứng khoán lao dốc sau hội nghị Mỹ - Triều

Chỉ số VNIndex của Việt Nam giảm gần 25 điểm sau khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc sớm và hai bên không ký thỏa thuận tại Hà Nội

Công ty môi giới lãi lớn dù thị trường chứng khoán biến động

Lợi nhuận từ cho vay margin tăng 21% trong quý 4 và tăng 35% trong cả năm 2018 đã đóng góp gần 60% tổng lợi nhuận trước thuế của tất cả các công ty chứng khoán trên thị trường.

Công ty cho vay tiêu dùng 'tiến hóa'

Gần đây các tập đoàn bán lẻ lớn như Aeon hay Lotte lần lượt mua lại các công ty tài chính tiêu dùng trong nước để phát triển mảng dịch vụ tài chính trong chuỗi giá trị hoạt động tại Việt Nam.

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đổi chủ

Một công ty liên quan đến tập đoàn BRG đã chi 1.244 tỷ để thâu tóm 75% cổ phần khách sạn 5 sao nằm trên mặt nước Hồ Tây.

'Trọng tâm của ngành ngân hàng Việt Nam năm 2019 là huy động vốn ngoại'

Nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Basel II, theo Moody's, nhiều ngân hàng Việt Nam sẽ cần tăng vốn trong năm 2019.

Tập đoàn Nhật Bản đề xuất mua Công ty tài chính Handico

Công ty dịch vụ tài chính Aeon (AFS), thuộc tập đoàn Aeon Nhật Bản muốn mua một công ty tài chính nhằm mở rộng đầu tư và tăng cường sức mạnh tổng hợp các hoạt động tại Việt Nam