Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam A Bank đạt gần 1.800 tỷ đồng lợi nhuận

Nam A Bank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2022 với nhiều chỉ tiêu quan trọng tăng trưởng tích cực, trong đó ghi nhận lợi nhuận tăng 30% so với cùng kỳ, hoàn thành 82% kế hoạch năm.

VPBank Securities tăng vốn lên 15.000 tỷ đồng tạo room cho vay 'khổng lồ'

Sau khi về tay VPBank và được tăng vốn liên tục, VPBank Securities sắp tới có thể cho tham gia cuộc đua cho vay margin lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng với các ông lớn SSI, Mirae Asset, TCBS hay VNDirect.

Làn sóng rút tiền ở các quỹ trái phiếu của Techcom Capital, SSIAM, DragonCapital

Các công ty quản lý quỹ đầu tư có thể bắt đầu lo lắng việc nhà đầu tư rút tiền liên tục sẽ dẫn đến khó khăn thanh khoản.

Hai liên doanh của Vietcombank trên đất vàng TP.HCM

Vietcombank đã liên doanh với Bonday Investment (HongKong) và các đối tác trong nước để phát triển hai dự án tòa nhà văn phòng tại số 5 Công trường Mê Linh và số 35 Nguyễn Huệ. Hai liên doanh này mang về tổng lợi nhuận gần 250 tỷ đồng mỗi năm cho các cổ đông.

Chủ tịch Kim Byoung-ho: Kết quả 9 tháng của HDBank tốt nhất từ trước đến nay

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) ngày 26/10 đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các nhà đầu tư tổ chức cá nhân quốc tế và trong nước, công bố kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2022, được đánh giá là “tốt nhất từ trước tới nay”, dù trong bối cảnh nhiều biến động của thị trường và kinh tế thế giới.

VPS từ nhiệm vai trò đại lý nhiều lô trái phiếu doanh nghiệp

Từ cuối năm ngoái, Công ty chứng khoán VPS đã công bố từ nhiệm vai trò đại lý đăng ký và lưu ký và đại lý quản lý tài sản bảo đảm trong hàng loạt các lô trái phiếu doanh nghiệp mà công ty này tham gia phát hành.

Chủ tịch VNDirect xuất hiện đính chính tin đồn liên quan tới trái phiếu Trung Nam Group

Bà Phạm Minh Hương khẳng định VNDirect không gặp khó khăn về thanh khoản trái phiếu của Trung Nam. Trên thực tế, lượng trái phiếu VNDirect phát hành - bao gồm cả trái phiếu của Trung Nam - rất nhỏ so với quy mô vốn của công ty.

Trái phiếu doanh nghiệp vẫn là kênh đầu tư tiềm năng trong dài hạn

Theo giới chuyên môn, khi tham gia kênh đầu tư này, nhà đầu tư nên đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu để không bị cám dỗ bởi mức lãi suất chào mời quá cao, từ đó lựa chọn được trái phiếu tốt và hiệu quả.

HDBank hoàn thành 82% kế hoạch cả năm, sẵn sàng cho Basel III

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm của HDBank đạt 8.016 tỷ đồng, hoàn thành 82% kế hoạch năm. Hệ số an toàn vốn đạt 15,3% thuộc những ngân hàng cao nhất và cao gần gấp hai lần so với yêu cầu tối thiểu.

Bộ trưởng Bộ Tài chính: Trái phiếu doanh nghiệp là thị trường tiềm năng

Theo Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, trái phiếu doanh nghiệp là thị trường tiềm năng; các khuôn khổ pháp lý đang được hoàn thiện, cùng sự giám sát chặt chẽ của Bộ Tài chính để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Cuộc đua ngân hàng số thêm hấp dẫn với Liobank từ OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) mới đây đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Fintech Farm Việt Nam nhằm phát triển nền tảng Liobank - Ngân hàng số thế hệ mới dành cho khách hàng trẻ và yêu thích trải nghiệm sự tiện nghi của công nghệ.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng lãi suất

Các mức lãi suất chủ chốt được Ngân hàng Nhà nước tăng thêm 1% từ ngày 25/10.

Ngân hàng hoàn thành kế hoạch lợi nhuận cả năm sau 9 tháng

Chiến lược tập trung bán lẻ và đẩy mạnh chuyển đổi số giúp LienVietPostBank ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng trong 9 tháng đầu năm 2022.

Nhìn vào báo cáo tài chính quý III, ngân hàng nào đang quản trị tốt?

Luôn nằm trong Top những ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng cao về mọi chỉ tiêu đặc biệt là về chất lượng tài sản, tỉ lệ an toàn vốn, với kết quả kinh doanh và các chỉ số hoạt động nổi trội trong báo cáo tài chính quý III/2022, tăng 35% so với cùng kỳ, TPBank tiếp tục khẳng định sự vững mạnh, ổn định của TPBank, xứng đáng là một trong những công ty niêm yết tốt nhất, Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín.

ADB thu xếp 135 triệu USD cho VinFast

Gói tín dụng nhằm góp phần hỗ trợ mục tiêu đạt được mức phát thải khí nhà kính ròng bằng 0 của Việt Nam và thúc đẩy phát triển các ngành sản xuất công nghệ cao.