Analytic
Hotline: 08887 08817

SHB tung gói tín dụng 25.000 tỷ đồng với lãi suất giảm 2%

Ngoài giảm lãi suất cho khoản vay cũ, SHB triển khai gói tín dụng quy mô 25.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay, phí dịch vụ ngân hàng, đặc biệt giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm so với lãi suất thông thường.

Ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất vì Covid-19

Sau chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, hàng loạt ngân hàng đã giảm mạnh lãi suất cho vay để hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cổ phiếu bị bán giải chấp

Thị trường chứng khoán giảm sâu trong dịch Covid-19 khiến các khoản vay để mua chứng khoán gặp rủi ro giải chấp cổ phiếu nếu bên vay không kịp bổ sung tài sản.

VIB giảm lãi suất cho các khoản vay hiện hữu

Thời gian giảm lãi suất kéo dài 6 tháng, bắt đầu từ 1/4 áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn bằng VND có lãi suất hiện hữu từ 9,5%/năm.

Ngân hàng không nên chia cổ tức để nguồn lực giảm lãi suất

Chỉ thị mới đây của Ngân hành Nhà nước yêu cầu các ngân hàng chủ động rà soát, cắt giảm các chi phí hoạt động, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh và không chia cổ tức để tiền tập trung nguồn lực giảm lãi suất.

Chứng khoán không ngừng giao dịch vì Covid-19

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khẳng định hoạt động giao dịch trên thị trường chứng khoán là dịch vụ thiết yếu và phải được đảm bảo tổ chức giao dịch an toàn, ổn định, thông suốt trong mọi tình huống.

Chủ tịch MB: Covid-19 là thách thức lớn với mục tiêu tăng trưởng của các ngân hàng

Trong năm 2020, MB dự kiến tập trung củng cố nền tảng, chuyển dịch số, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng tín dụng tăng theo giới hạn quy định của NHNN, tỷ lệ nợ xấu kiểm soát dưới 2%

Cổ phiếu công ty Trung Quốc tăng 50 lần vì trùng tên ứng dụng Zoom

Nền tảng kết nối trực tuyến bằng video có tên Zoom đã thu hút người dùng mạnh mẽ kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư đã nhầm lẫn, ‘đổ tiền’ cho một doanh nghiệp Trung Quốc khác cũng tên Zoom.

MBS: VND có thể mất giá khoảng 2% trong năm nay

Báo cáo phân tích của Công ty chứng khoán MB nhận xét, trong các tháng còn lại của năm 2020, tỷ giá VND/USDcó thể giữ ổn định với các yếu tố cơ bản đều thuận lợi.

Vietinbank đặt mục tiêu khiêm tốn năm 2020

Vietinbank cho biết năm 2020 là năm cuối trong lộ trình thực hiện phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu của ngân hàng.

Tín dụng quý 1 chỉ tăng 0,68%

Các chỉ tiêu quan trọng của ngành tài chính quý 1 đều tăng trưởng chậm nhất nhiều năm qua, cho thấy các doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn, phải thu hẹp hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tỷ giá USD

Trong sáng ngày 24/3, Ngân hàng Nhà nước đã chính thức điều chỉnh giảm tỷ giá bán USD tại Sở giao dịch xuống thấp hơn các ngân hàng.

Ngân hàng Nhà nước lên tiếng sau khi tỷ giá tăng cao

Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết, với tiềm lực ngoại tệ sẵn có như vậy, cơ quan này sẵn sàng can thiệp thị trường khi cần thiết tại mức tỷ giá bán can thiệp thấp hơn tỷ giá niêm yết hiện nay với quy mô lớn

Nhà đầu tư chứng khoán phản ứng tiêu cực với dịch Covid-19

Bất chấp việc thị trường giảm điểm là điều đã được dự báo từ trước, mức suy giảm trong phiên đầu tuần tỏ ra rất tiêu cực. Hôm nay VNIndex giảm 43,14 điểm, tương đương 6,08% xuống 666,59 điểm.

HDBank công bố báo cáo kiểm toán 2019 với lợi nhuận tăng trưởng 25%

Lợi nhuận của HDBank tăng trưởng tốt nhờ sự gia tăng của thu nhập từ cho vay và thu nhập dịch vụ, đồng thời chi phí được ngân hàng quản lý hiệu quả.