Analytic
Hotline: 08887 08817

Thương mại điện tử sẽ là ngành xuất khẩu lớn thứ 5 tại Việt Nam

Các nhà bán lẻ Việt Nam đã bán hơn 17 triệu sản phẩm trên Amazon trong một năm (tính tới 31/8/2023), với giá trị tăng một nửa so với cùng kỳ 2022. Số nhà bán hàng Việt trên sàn này cũng tăng 40%.

Xuất khẩu đầu năm đón tín hiệu phục hồi

Sức cầu của thị trường thế giới đang dần cải thiện khiến kim ngạch xuất khẩu tháng đầu tiên năm 2024 tăng rất mạnh so với cùng kỳ năm 2023.

Vasep muốn bỏ hạn ngạch với tôm xuất khẩu vào Hàn Quốc

Vasep gửi công văn đến Thủ tướng, các bộ, ngành kiến nghị bãi bỏ hạn ngạch với tôm Việt Nam xuất sang Hàn Quốc.

Khi thương hiệu trở thành tài sản của doanh nghiệp

Thương hiệu không đơn thuần chỉ là tên gọi mà còn là một tài sản giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị, khẳng định dấu ấn trên thị trường. Chính vì vậy, ở những giai đoạn phát triển mang tính dấu mốc, một số doanh nghiệp đã quyết định tái định vị thương hiệu.

Luật chơi mới cho doanh nghiệp vật liệu xây dựng

Thực hành ESG trong các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng là con đường bắt buộc phải đi nếu muốn tồn tại trong xu hướng phát triển bền vững chung hiện nay.

Làn sóng dịch chuyển từ Shopee, Lazada sang TikTok Shop

Đã có hơn 105.000 nhà bán hàng trên 4 sàn thương mại điện tử gồm Shopee, Lazada, Tiki, Sendo rời đi, trong khi TikTok Shop đón hơn 95.000 nhà bán mới.

Thị phần giao đồ ăn của Baemin rơi vào tay Grab, ShopeeFood

Ở Việt Nam, 9 trên 10 người dùng được khảo sát cho biết họ đang sử dụng ứng dụng giao đồ ăn để khám phá các nhà hàng và cửa hàng mới mà họ chưa từng thử qua.

TNG Holdings Vietnam chuyển đổi thành ROX Group

TNG Holdings Vietnam chính thức công bố đổi tên doanh nghiệp thành Công ty cổ phần Tập đoàn ROX (ROX Group), đi kèm là bộ nhận diện thương hiệu mới.

Sóng gió trên thị trường bán lẻ

Đến thời điểm hiện tại, nhiều trung tâm thương mại vẫn chưa tái cấu trúc xong, chưa thành công trong việc thu hút khách thuê trở lại. Tại nhiều toà nhà, phần diện tích bán lẻ đã buộc phải chuyển đổi bớt sang thành văn phòng cho thuê vì vắng khách.

Vietravel Airlines và ba năm kết nối với khách hàng trong từng chuyển động cuộc sống

Vietravel Airlines không chỉ đồng hành với khách hàng trên những chuyến bay mà còn trong từng chuyển động của cuộc sống.

Vietnam Airlines tham gia thúc đẩy xu hướng du lịch mới

Vietnam Airlines triển khai các hoạt động nhằm quảng bá du lịch văn hóa thông qua du lịch âm nhạc.

Honda cũng muốn gia nhập thị trường giao vận xanh

Với khoảng 3 triệu xe đạp, xe máy điện đang lưu hành, thị trường Việt Nam được đánh giá là lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất (khoảng 30 - 35% năm 2022) trong các quốc gia ASEAN.

Hành trình 28 năm kiến tạo hệ sinh thái thuận ích của TNG Holdings Vietnam

Với triết lý kinh doanh với mục tiêu cải thiện đời sống cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, trải qua 28 năm nỗ lực, đến nay, TNG Holdings Vietnam đã tạo nhiều dấu ấn và thành tựu ấn tượng trên hành trình phát triển.

MB bắt tay Sơn Tùng M-TP tạo nên cơn sốt thẻ Be The Sky

Đánh dấu một bước ngoặt đầy sáng tạo trong ngành ngân hàng, MB vừa chính thức ra mắt thẻ "Be The Sky", dành riêng cho đại gia đình Sky - cộng đồng fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP.

Chuyên gia ô tô: ‘VF Wild: Mẫu xe hoàn hảo cho thị trường Mỹ’

Dù mới là mẫu xe ý tưởng,“siêu phẩm” VinFast VF Wild vừa lộ diện tại CES 2024 được giới chuyên môn đánh giá sẽ là đối thủ nặng ký trong phân khúc bán tải, đồng thời sẽ trở thành quân bài chiến lược của hãng xe Việt tại thị trường Bắc Mỹ.