Analytic
Hotline: 08887 08817

Đầu tư 11.200 tỷ đồng xây cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sẽ được khởi công trong quý III/2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

2 tháng đầu năm, FDI giải ngân được 1,7 tỷ USD

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến ngày 20/02/2018, ước tính các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 1,7 tỷ USD, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Xây thêm 4 sân bay trong 2 năm tới

Một số dự án trọng điểm trong hai năm tới bao gồm việc triển khai đầu tư xây dựng giai đoạn 1 cảng hàng không quốc tế Long Thành, đầu tư xây mới các cảng hàng không Vân Đồn, Phan Thiết, Sapa

Lập phương án đầu tư 3 đoạn tuyến đường sắt đô thị Hà Nội

Việc lập đề xuất dự án đầu tư các tuyến đường sắt đô thị thành phố Hà Nội ưu tiên đầu tư giai đoạn đến năm 2025 được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho toàn thành phố.

Dự án đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên mới đi được nửa đường

Cả hai tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của TP. HCM là Bến Thành - Suối Tiên và Bến Thành - Tham Lương đều đội vốn khủng và chậm tiến độ.

Tiến độ những dự án giao thông trọng điểm giới đầu tư ở Quảng Ninh đang mong chờ

Cảng hàng không quốc tế Quảng Ninh, cao tốc Hải Phòng – Hạ Long và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018.

Đầu tư gì trong năm 2018?

Khi nền kinh tế có chuyển biến tích cực, các kênh tài chính đều có khả năng thu hút nguồn tiền, nhất là những kênh thu lãi cao, ổn định. Ngoài chứng khoán, vàng hay bất động sản, ngoại tệ thì tiền mã hóa (tiền ảo) cũng khiến nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc trong năm 2018.

'Việt Nam sẽ là tâm điểm của làn sóng đầu tư Hàn Quốc tại Đông Nam Á'

Hàng loạt ông lớn Hàn Quốc trong các lĩnh vực bán lẻ, thời trang, ẩm thực, công nghiệp điện tử... đã đổ bộ và xây dựng những đế chế tỷ đô tại Việt Nam.

Vốn FDI 2018: Kỳ vọng những dự án tỷ đô làm thật

Nhiều chuyên gia kỳ vọng năm 2018 sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong thu hút FDI với những định hướng mới từ Chính phủ.

Top 10 dự án FDI năm 2017: Nhiệt điện lên ngôi

Nhiệt điện đã có một năm thành công trong thu hút đầu tư nước ngoài với 3 dự án tỷ đô nằm trong top 10 dự án FDI lớn nhất thu hút được trong năm qua.