Analytic
Hotline: 08887 08817

Mô hình làm việc kết hợp trong đại dịch

Dù áp dụng hình thức làm việc từ xa, song hầu hết các công ty đều muốn nhân viên có mặt tại văn phòng ít nhất một vài lần trong tuần để đảm bảo việc hỗ trợ cho các nhân viên mới, đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo, khả năng hợp tác và năng suất lao động.

Hướng đi khác biệt của thương hiệu mỹ phẩm Việt từng lên CNN

Sự khác biệt trong sản phẩm, thị trường mục tiêu và cách xây dựng thương hiệu đã làm nên sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm Việt Skinlosophy.

7 yếu tố kiến tạo doanh nghiệp kiên cường giữa khủng hoảng

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tin rằng tăng trưởng và công nghệ là hai trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các tổ chức có khả năng phục hồi cao hậu khủng hoảng Covid-19.

Doanh nghiệp sai, lỗi do đâu?

Những doanh nghiệp làm ăn chộp giật, không đáp ứng được những chuẩn mực văn hoá kinh doanh căn bản sẽ bị đào thải.

Nhân sự cho chuyển đổi số

Câu chuyện chuyển đổi số bản chất xuất phát từ câu chuyện của con người, bao gồm quá trình chuyển đổi tư duy, thích nghi với cách làm việc và cách tiếp cận mới.

Khơi dậy nguồn lực từ các nữ lãnh đạo doanh nghiệp

Việc đầu tư qua lăng kính giới không chỉ giúp thúc đẩy những thay đổi ý nghĩa trong xã hội mà còn đem lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Quan tâm sức khỏe tâm thần sao cho đúng khi nhân viên ngày càng bất ổn?

Trong khi khoảng 80% nhân viên coi trọng sức khỏe tâm thần thì gần 1/3 doanh nghiệp không đưa ra bất kỳ hỗ trợ nào về khía cạnh này, cho thấy sự quan tâm chưa đúng mức về vấn đề sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc.

5 phẩm chất của doanh nghiệp kiên cường

Theo Deloitte, những doanh nghiệp kiên cường có khả năng vượt qua xáo trộn cao gấp ba lần so với những tổ chức không có nền văn hóa này.

Bị ‘cô vít’ dồn vào chân tường, doanh nghiệp bất ngờ lột xác thành công

Khi sự đổi mới bị cái ngại làm cho trì trệ thì “cô vít” xuất hiện, buộc doanh nghiệp phải chọn giữa “thay đổi hay là chết”.

'Điệp vụ rất khả thi' của FPT khi sàn HoSE gặp nguy

Điệp vụ 100 ngày FPT xử lý sự cố nghẽn lệnh trên Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM cho thấy doanh nghiệp cần bình tĩnh để có thể nhìn thấy những phần "cơ" ẩn sâu dưới lớp băng, đặc biệt là các cơ hội tạo ra những thay đổi, bứt phá về mặt công nghệ với chính các đối tác chất lượng trong nước.

Chuyện cắt giảm chi phí mùa dịch ở SeABank

Chủ động trong suy nghĩ, linh hoạt trong kinh doanh, kết nối trong ra ngoài và trách nhiệm trong hành động... là những yếu tố cốt lõi giúp SeABank kiên cường trước những cơn sóng dữ.

Liều thuốc tinh thần cho giới kinh doanh bất động sản thời giãn cách

Lãnh đạo BHS lan toả năng lượng tích cực cho nhân viên và xem khoảng lặng của thị trường bất động sản như một cơ hội chuẩn bị tốt nhất cho sự bứt phá khi hết giãn cách xã hội.

Luật hấp dẫn ở Base.vn

Thành công của Base.vn có được sau 5 năm là nhờ chăm chút nhân tài, "cấy sự tử tế, can đảm và chăm chỉ vào gen tổ chức".

Thắp lửa cho đội ngũ bán hàng mùa dịch

Khi tâm lý của đội ngũ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ám ảnh với lời từ chối liên tục của khách hàng trong mùa dịch, người lãnh đạo cần thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ và tìm cách hỗ trợ duy trì tinh thần tích cực.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được đánh giá cao về trải nghiệm nhân viên

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tích cực bảo vệ quyền lợi của nhân viên hơn nữa, từ đó giảm nguy cơ mất đi những tài năng hàng đầu và bảo vệ sự phát triển của công ty.