Analytic
Hotline: 08887 08817

Hội chợ ảo Internet Expo 2021 gỡ khó cho doanh nghiệp mùa dịch

Điểm nhấn đặc biệt Internet Expo 2021 là ứng dụng công nghệ thực tế ảo, người bán hàng tự động... giúp khách hàng trải nghiệm không gian mua sắm 3D chân thực và hữu ích, mô phỏng như một sự kiện thật.

T&T Group tặng 50.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Thanh Hóa và Kiên Giang

Trong hai ngày 28-29/8, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng 50.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 với tổng trị giá 7,5 tỷ đồng cho tỉnh Thanh Hoá và Kiên Giang, nhằm “tiếp sức” cho hai địa phương này trong công tác phòng, chống dịch.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên

Quỹ Alphanam Green Foundation ngày 28/8/2021 bắt đầu vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội) để tiếp tục hành trình sẻ chia với người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Bí quyết bảo vệ sức khỏe và vững vàng tài chính trong mùa dịch Covid-19

Cuối tuần qua, Nam A Bank đã đồng hành cùng FWD tổ chức hội thảo “Bí quyết bảo vệ an toàn mùa dịch”. Chương trình có sự chia sẻ của PGS.TS Bác sĩ Lê Thị Phương Mai – Trưởng khoa Y tế công cộng – Viện vệ sinh dịch tễ trung ương và ông Phan Thanh Tùng - Giám đốc Huấn luyện FWD Việt Nam.

SeABank góp 1.000 đồng mỗi giao dịch trên SeAMobile/SeANet vào Quỹ Vaccine

Nhằm chung tay cùng Chính phủ triển khai các hoạt động phòng chống Covid-19, từ 16/8 - 31/10/2021, với mỗi giao dịch như chuyển tiền khác hệ thống, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền, Topup… của khách hàng trên ngân hàng số SeAMobile/SeANet, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 của Chính phủ.

Phát động chương trình 'ATM – Túi thuốc cứu người'

“ATM – Túi thuốc cứu người” là chương trình do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện nhằm tư vấn, hỗ trợ điều trị các F0 tại nhà, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục, góp phần giảm tải cho các bệnh viện.

Nam Long cùng đối tác Nhật Bản phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City

Tập đoàn Nam Long và Tập đoàn bất động sản Hankyu Hanshin Properties của Nhật Bản đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City (170ha, Đồng Nai).

Lãi suất tiết kiệm online Nam A Bank lên đến 6,8%/năm

Nam A Bank vừa điều chỉnh lãi suất tiết kiệm online kỳ hạn 12 tháng lên đến 6,8%, kỳ hạn 7 tháng 6,5% , và kỳ hạn 6 tháng 6,4%. Tất cả lãi suất này đều tăng 0,4% đến 0,6% so với lãi suất tại quầy.

Bamboo Airways chở gần 200 công dân Thanh Hoá từ TP.HCM hồi hương

Tiếp nối loạt chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways phối hợp với các địa phương trong mùa dịch, chở những người dân yếu thế hồi hương, chiều 24/8, chuyến bay QH9204 của hãng hạ cánh xuống Cảng hàng không Thọ Xuân, đưa 191 hành khách là công dân Thanh Hoá từ TP.HCM trở về quê hương.

An Gia đóng góp 1 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Thống nhất

Ngày 23/8, Tập đoàn bất động sản An Gia đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho bệnh viện Thống nhất (TP.HCM) để mua trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19.

YBA tặng 65 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM

Trong bối cảnh số lượng người nhiễm Covid-19 ngày càng tăng nhưng các bệnh viện lại hạn chế về thiết bị y tế, với mong muốn chung tay cùng tuyến đầu chống dịch, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) - chi hội Sài Gòn đã phát động chương trình “Nhịp thở Sài Gòn” nhằm trao tặng máy trợ thở đến các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

SeABank được trao tặng Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký quyết định trao tặng Cờ thi đua “Đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2020” cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Đồng thời, 02 chi nhánh SeABank Bắc Ninh và SeABank Thanh Hóa cũng vinh dự nhận được Cờ thi đua này.

An toàn trong tay, nhận ngay giá tốt khi bán ngoại tệ cùng Ngân hàng số HDBank

An toàn trong tay, nhận ngay giá tốt, đồng thời đáp ứng nhu cầu giao dịch ngoại tệ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn trong mùa dịch, HDBank cung cấp dịch vụ bán ngoại tệ online với ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng Internet Banking.

CMC tài trợ hơn 22 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Tặng máy thở cho những bệnh viện tuyến đầu, bữa ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn hay hỗ trợ trang thiết bị phòng dịch… là những hoạt động được Tập đoàn Công nghệ CMC thực hiện nhằm chia sẻ với cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

T&T Group tặng 100.000 suất quà 30 tỷ đồng cho người dân TP.HCM gặp khó

Chia sẻ với người dân TP.HCM đang gặp khó khăn, Tập đoàn T&T Group đã quyết định dành 30 tỷ đồng đồng hành cùng chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức, trao tặng 100.000 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.