Analytic
Hotline: 08887 08817

Vsmart chính thức phân phối tại thị trường Myanmar

Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Á tiếp tục khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó sản phẩm đầu tiên là điện thoại thông minh Vsmart.

Bảo lãnh ngân hàng – Những người mua nhà cần lưu ý

Với những dự án được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính, người mua nhà có thể yên tâm rằng khoản tiền của mình sẽ không bị mất trắng hoặc nộp tiền tỷ vào rồi mòn mỏi đợi nhà hàng chục năm trời.

Ứng dụng Be đã phục vụ được trên 11 triệu chuyến xe

Tính đến nay, ứng dụng gọi xe Be đã có mặt tại 6 tỉnh, thành gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ. Theo kế hoạch, Be sẽ tiếp tục mở rộng tại Đà Nẵng trong thời gian tới.

Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân ra mắt Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One đã được diễn ra vào sáng nay giữa Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân tại Bình Dương với các đối tác chiến lược.

NutiFood vận hành nhà máy sữa tại Thuỵ Điển

Nhà máy công suất 15.000 tấn một năm là bước tiến mới đưa NutiFood tiến sâu hơn vào thị trường châu Âu.

DKRA mở công ty tại Đà Nẵng

Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của hệ thống DKRA Vietnam, Công ty Cổ phần DKRA Đà Nẵng chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành thành viên thứ tư trong hệ thống.

Tập đoàn Empire khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cocobay Đà Nẵng

Tập đoàn Empire đánh dấu sự trở lại bằng chuỗi sự kiện lễ khởi công và giới thiệu dòng bất động sản hạng sang thương hiệu Naman Homes, khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên trong tổ hợp Cocobay và khai mạc mùa lễ hội Coco Hello Summer 2019.

Phổ Yên Residence Thái Nguyên - 'phố chuyên gia' thu hút nhà đầu tư

Khái niệm 'phố chuyên gia' có lẽ còn khá mới mẻ ở nước ta nhưng lại là một khái niệm đã trở thành quen thuộc trên thế giới. Tại Việt Nam, các khu công nghiệp phát triển đã có những 'phố chuyên gia' được hình thành với mô hình mới mẻ, năng động như: Thái Nguyên, Hưng Yên, Bình Dương, Vũng Tàu…

Long Giang Land: Tâm – Thế trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp

Cho ra mắt được các dự án bất động sản mang thương hiệu riêng chưa lâu, nhưng trong con mắt của khách hàng và nhà đầu tư, Long Giang Land không phải là một cái tên xa lạ.

SHB triển khai chương trình khuyến mại 'Bảo hiểm đồng hành - An tâm tiết kiệm'

Từ nay đến hết năm 2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) hợp tác cùng Bảo hiểm Dai-ichi Life triển khai chương trình khuyến mại “Bảo hiểm đồng hành – An tâm tiết kiệm”, dành tặng 0,6% lãi suất cho các khách hàng mở mới tài khoản tiền gửi tiết kiệm trả lãi trước và phát hành mới hợp đồng bảo hiểm.

Gửi tiết kiệm Savy, trúng tour du lịch khắp Thái Lan

Hàng loạt tour du lịch khắp Thái Lan đến Phuket, Chiangmai, Bangkok, Pattaya sẽ được TPBank dành tặng đến các khách hàng may mắn trúng thưởng từ chương trình “Vòng quay May Mắn” khi gửi tiết kiệm đến Savy từ mọi tài khoản ngân hàng trong mùa hè này.

FLC Hotels & Resorts tung voucher nghỉ dưỡng dịp khai trương Bamboo Airways Tower

Cùng với hàng ngàn combo ưu đãi rầm rộ đến các đơn vị thành viên như Bamboo Airways, FLC Travel & Event, KLF Travel, cơ hội sở hữu voucher nghỉ dưỡng giá siêu hời và “Tấm thẻ quyền lực” FLC Prior từ FLC Hotels & Resorts đang khiến Sự kiện khai trương Tòa tháp Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy “nóng” hơn bao giờ hết.

Bà Cao Thị Ngọc Dung tiếp tục lọt Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Đây là lần thứ hai cuộc bình chọn 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam được thực hiện tại Việt Nam và cũng là lần thứ hai bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ lọt vào danh sách này.

Sắp diễn ra Giải golf giao lưu hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản

Giải golf Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản lần thứ nhất sẽ diễn ra ngày 25/5 tới tại sân Golf Chí Linh, Hải Dương.

Nam A Bank ưu đãi lãi vay từ 6,5%/năm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nam A Bank cùng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) cấp vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.5%/năm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.