Analytic
Hotline: 08887 08817

SHB tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn cho các doanh nghiệp siêu nhỏ

Kể từ tháng 11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ với cơ chế linh hoạt, đáp ứng tối đa từng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

Maritime Bank liên tiếp nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa nhận được 2 giải thưởng uy tín là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018 và Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018 do tạp chí tài chính danh tiếng The Asian Banking & Finance (ABF) và Tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng.

Thaco nâng cao tự động hóa trong sản xuất

Tỷ lệ tự động hóa của nhà máy Nhíp đạt trên 70%, nhờ đó đã nâng cao năng lực sản xuất của nhà máy từ 6.000 tấn/năm lên 10.000 tấn/năm và giảm 5% giá thành sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh để mở rộng thị trường xuất khẩu.

Novaland lần đầu lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018

Novaland luôn nỗ lực và quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần vào thực hiện thành công chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam cũng như hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Le Bros bắt tay Five9 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong marketing và truyền thông

Le Bros và Five9 sẽ hợp tác chiến lược xây dựng các giải pháp truyền thông, marketing hiệu quả tích hợp với cơ sở dữ liệu số lớn và trí tuệ nhân tạo.

Hòa Bình nhận giải thưởng doanh nghiệp bền vững năm 2018

Tối ngày 22/11/2018, tại Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2018, Hà Nội, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã nằm trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2018.

Biệt thự mẫu X2 Hội An Resort & Residence ra mắt tại Hà Nội

Toàn bộ 68 căn biệt thự diện tích từ 298 – 1,159m2 đều sở hữu hồ bơi riêng, thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, thiên nhiên hoang sơ và cuộc sống tiện nghi.

Tập đoàn TTC trao học bổng tại Bến Tre

“TTC - Nâng bước thành công” là học bổng khuyến học được TTC tổ chức và duy trì liên tục từ năm 1985 đến nay với mục tiêu đồng hành, động viên kịp thời sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các em học sinh tại Bến Tre.

CapitaLand tri ân nhà giáo tại ba trường Hope Schools

Nhân viên CapitaLand đến thăm các trường để làm thiện nguyện và vui chơi cùng hơn 1.000 em học sinh.

SCB tiếp tục triển khai sản phẩm chứng chỉ tiền gửi

Sản phẩm chứng chỉ tiền gửi được Ngân hàng Sài Gòn – SCB triển khai từ ngày 15/05/2018, đến nay vẫn cho thấy sức hút chưa hề giảm nhiệt khi tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.