Analytic
Hotline: 08887 08817

BIM Group ra mắt khu nghỉ dưỡng thượng lưu InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Ngày 11/1 tới, Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã được chủ đầu tư - Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc Tập đoàn BIM Group) cùng Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG chính thức khai trương tại Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Năm 2018, TPBank không ngừng mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ

Năm 2018 tiếp tục đánh dấu một năm thành công của TPBank với kết quả kinh doanh hoàn thành vượt mục tiêu của năm, mở rộng, tăng cường mạng lưới phục vụ ở cả bề rộng và chiều sâu: mở mới thêm nhiều điểm giao dịch, ra mắt thêm nhiều tiện ích, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

VPBank là một trong những ngân hàng có chương trình hỗ trợ nữ doanh nhân tốt nhất

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vượt qua nhiều tổ chức tín dụng khác trên thế giới để trở thành một trong 5 tổ chức tín dụng nhận giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất dành cho phụ nữ trong năm 2018.

Nhận chứng chỉ AOC, Bamboo Airways chính thức được quyền bay thương mại

Bamboo Airways đã hoàn toàn vượt qua các công tác kiểm chứng quan trọng gồm 5 giai đoạn trong quá trình phê chuẩn giấy chứng nhận Nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC).

Căn hộ hạng sang có nhiều triển vọng trong năm 2019

Trái với những dự đoán về tình trạng trầm lắng sẽ kéo dài, thị trường bất động sản cuối năm 2018 bất chợt dậy sóng với một loạt các dự án cao cấp đến hạng sang. Vì sao nhiều chủ đầu tư vẫn tự tin với chiến lược tấn công vào phân khúc hạng sang vào lúc này? Ai có đủ khả năng để sở hữu những tài sản triệu đô đó?

HDBank đạt giải nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2018

Ngày 6/1, HDBank vừa được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng”.

VPBank ra mắt gói sản phẩm tiên phong Beauty Up

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt gói sản phẩm “Beauty Up”- sẵn sàng đáp ứng tài chính khi khách hàng có mong muốn thay đổi ngoại hình và hoàn thiện nhan sắc. Đây là lần đầu tiên trên thị trường, một ngân hàng Việt Nam dành riêng một gói sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Hoa hậu H’hen Niê truyền cảm hứng tại BridgeFest 2019

Hoa hậu H’hen Niê là một trong những diễn giả chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng tại sự kiện BridgeFest 2019 – Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách lần thứ 4 vào ngày 13/1/2019 tới.

Quỹ học bổng cho sinh viên: Nhiều nhưng đã đủ chất?

Học bổng hay các chương trình khuyến học ngày càng thu hút được sự quan tâm từ xã hội, đặc biệt từ các thành phần kinh tế. Tuy nhiên, đa phần các chương trình học bổng hiện nay vẫn dừng ở phương án hỗ trợ tài chính, hình thức này dù mang lại những lợi ích nhất định nhưng không hẳn đã là một phương án tối ưu nhất.

Trở thành “VPBanker”: Khó mà không khó

Được làm việc tại một trong những ngân hàng top đầu như VPBank luôn là mơ ước của sinh viên các trường đại học kinh tế. Nhưng cũng như những ngành nghề thuộc Top ngành hot khác, tiêu chuẩn để trở thành một “banker” vốn không hề dễ dàng, đặc biệt là với các sinh viên mới ra trường.