Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản Quy Nhơn vào tầm ngắm của giới đầu tư

Tiềm năng thiên nhiên sẵn có cùng với những dự án hạ tầng giao thông kết nối được triển khai đang làm tăng tính hấp dẫn cho thị trường bất động sản Quy Nhơn. Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc, đây chính là lúc các nhà đầu tư nên chọn Quy Nhơn là điểm dừng chân.

Vinpearl tung chương trình siêu ưu đãi

Từ 26/4 đến 2/5/2020, hệ thống khách sạn Vinpearl và công viên chủ đề VinWonders tung gói ưu đãi có 1 – 0 – 2 mang tên “Vinpearl sẵn sàng, ưu đãi ngỡ ngàng” với thời hạn áp dụng tối đa tới 30/11/2020… Đây là chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch trực tuyến hấp dẫn và quy mô nhất từ trước đến nay của hệ thống nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam này.

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam hợp tác với CenHomes

Mục tiêu của hợp tác giữa 2 bên nhằm xây dựng cộng đồng nghề môi giới bất động sản minh bạch và chuyên nghiệp.

Chủ tịch Phát Đạt: Tăng trưởng nhanh nhưng không mâu thuẫn với phát triển bền vững

Phát triển nhanh và đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng trong thời gian qua nhưng Chủ tịch công ty Phát Đạt cho rằng điều đó không mâu thuẫn với việc phát triển bền vững.

San sẻ nỗi lo với công nhân thất nghiệp mùa Covid-19

Dù dịch Covid-19 đã có những dấu hiệu tích cực nhưng nhiều hoàn cảnh vẫn chưa bắt nhịp lại với cuộc sống thường nhật. Vẫn còn đó nhiều người thất nghiệp hoặc có việc nhưng thu nhập giảm khiến mong muốn một bữa ăn đủ chất dường như là điều gì đó xa vời….

Hội thảo về năng lực thích ứng linh hoạt trong thời đại số hóa

Hội thảo dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao quan tâm tới những ảnh hưởng của tiến trình số hoá đến môi trường kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, quản trị chiến lược và đặc biệt là khả năng thích ứng của doanh nghiệp trước những sự thay đổi và biến động của thị trường.

Lệnh cấm nhập cư của Tổng thống Mỹ không ảnh hưởng đến nhà đầu tư diện EB-5

Trong tài khóa 2019, Mỹ đã cấp hơn 1 triệu thẻ xanh, một nửa trong số đó cho các đối tượng có mối quan hệ gia đình gần gũi với những người đã là công dân Mỹ.

200.000 cơ hội việc làm mùa dịch Covid-19

Dự án “Việc làm trao tay, đánh bay Covid-19” đặt mục tiêu mang lại 200.000 cơ hội việc làm đến từ hơn 10.000 doanh nghiệp trên cả nước, kết nối thành công 100.000 ứng viên với doanh nghiệp cần tuyển dụng.

HDBank dành thêm 10.000 tỷ đồng siêu ưu đãi giảm lãi vay từ 2-4,5%

Nhằm giảm đau kinh tế, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng vượt qua dịch bệnh Covid-19, tiếp nối các gói ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 24.000 tỷ đồng vừa qua, HDBank vừa dành thêm 10.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân… trong gói ưu đãi lãi suất vay giảm 2-4,5%/năm.

Thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank hoàn tiền không giới hạn

Ngân hàng bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình hoàn tiền không giới hạn cho các giao dịch thanh toán của Thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm và giao dịch trực tuyến.

Mua sắm thỏa thích nhận ưu đãi thả ga từ HDBank

HDBank triển khai nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19 gồm cộng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm, miễn phí chuyển khoản nội địa trong hệ thống HDBank, giảm lãi suất vay có tài sản đảm bảo lên đến 2%.

Ưu đãi kép cho khách chuyển tiền ra nước ngoài tại ACB

ACB triển trai chương trình ưu đãi kép là giảm giá mua ngoại tệ, phí chuyển tiền ra nước ngoài nhằm tiếp thêm sức mạnh đến khách hàng có con cái đang du học, người thân ở xa.

Novaland tặng thiết bị y tế chuyên dụng 10 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhân dân 115

Tập đoàn Novaland tài trợ Bệnh viện Nhân dân 115 thiết bị y tế gồm 2 máy lọc máu liên tục, 5 máy giúp thở, 2 phòng áp lực âm với kinh phí 10 tỷ đồng.

HDBank triển khai gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp vượt hạn mặn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đối mặt với xâm hạn mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, HDBank triển khai gói ưu đãi lên đến 1.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp, với lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm.

SeABank tặng 16.000 suất quà cho người khó khăn trong mùa Covid-19

Chương trình trao tặng nhu yếu phẩm của SeABank được chia làm 2 đợt từ 8 - 10/4/2020 tại Hà Nội và 13 - 15/4/2020 tại 25 tỉnh thành phố.