Analytic
Hotline: 08887 08817

Biên lợi nhuận gộp quý 2 của Viettel Global cao nhất 4 năm

Viettel Global vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất 6 tháng đầu năm với tổng doanh thu hợp nhất đạt 8.003 tỷ đồng.

Năng lượng mặt trời và dấu ấn tiên phong

Phát triển năng lượng sạch không chỉ là theo xu hướng chung của thế giới mà còn là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề thiếu năng lượng của Việt Nam, Tập đoàn Thành Thành Công chính là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này

RMIT Việt Nam đầu tư vào công nghệ đào tạo kỹ sư kỹ thuật 4.0

RMIT Việt Nam vừa ký kết hợp tác với Innove để cùng nhau đào tạo thế hệ kỹ sư kỹ thuật số mới nhằm đáp ứng nhu cầu cho thời đại công nghiệp 4.0.

8 đại lý phân phối cam kết đồng hành cùng T&T Land tại dự án T&T Millennia City - Long An

Có quy mô 267 ha, T&T Millennia City thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, do T&T Land làm đơn vị phát triển. 8 đại lý gồm Cenland, Starlandlink, Smartland, Khải Hoàn Land, Maicom, Đại Phú Thành, Southern Land và Minh Tiến Homes là 8 đơn vị chính thức phân phối cho dự án.Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp T&T T&T Land – thành viên của T&T Group.

Xu hướng Content Marketing nào giúp tối ưu hiệu quả các chiến dịch truyền thông trong năm 2019?

Để nắm được chiếc chìa khóa mở cửa trái tim khách hàng hãy đón đầu phương thức làm Content Marketing thời đại 4.0

Đồi Xanh Nha Trang bắt tay John Robert Powers xây trường đào tạo tại Marina Hill Nha Trang

Sáng 6/10 tới, Công ty Đồi Xanh Nha Trang - chủ đầu tư Khu biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill sẽ ký thỏa thuận hợp tác với Trường John Robert Powers Việt Nam về việc xây dựng và phát triển hệ thống trường đặt tại Marina Hill Nha Trang, buổi lễ diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Truyền thông nội bộ thời 4.0: Để cả nghìn cái đầu đều như một

Nếu ví doanh nghiệp là một cơ thể thì nhân lực chính là thể chất, tinh anh, còn truyền thông nội bộ đóng vai trò như là linh hồn. Vậy doanh nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số cần làm truyền thông nội bộ như thế nào, đâu mới thực sự là công cụ hiệu quả?

Trải nghiệm Sky Bar cao nhất Phú Quốc và cơ hội cuối cùng sở hữu Sky Villas tại Regent Residences

Nhâm nhi ly cocktail thơm nồng nàn tại Sky Bar INK 360 – bar cao nhất Phú Quốc, ngắm hoàng hôn tuyệt sắc trên biển hay tham gia vào thế giới ẩm thực, giải trí tại Quảng trường biển và Sailing Club dự kiến lần lượt đi vào hoạt động vào tháng 9 và tháng 11 sẽ mở đầu cho không gian giải trí tiêu chuẩn quốc tế để du khách có thể vui chơi “thâu đêm, suốt sáng” tại quần thể nghỉ dưỡng hạng sang đang dần hình thành tại khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina.

SCB triển khai thành công dự án Treasury - FIS Front Arena

Tháng 06 vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã triển khai thành công và chính thức golive dự án Treasury - FIS Front Arena.

Tập đoàn Hòa Bình khởi công dự án Midori Park The View

Đây là dự án thứ 2 Hòa Bình hợp tác cùng Becamex Tokyu sau dự án Sora Gardens 1.