Analytic
Hotline: 08887 08817

Phú Long đón "cơn mưa" giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Award 2018

Phú Long đạt liên tiếp 4 chứng nhận đặc biệt và 3 giải thưởng vinh doanh cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Award 2018.

Vinamilk là công ty sữa đầu tiên của Việt Nam nhập bò A2 thuần chủng từ New Zealand

Dự kiến, đến năm 2019, Vinamilk sẽ tăng đàn bò A2 lên 1.000 con nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Những điểm 'khác lạ' của biệt thự nội đô Hà Nội

Những tưởng các căn biệt thự giá hàng chục tỷ đồng sẽ khó bán, nhưng thị trường bất động sản đang chứng minh điều ngược lại, giá càng cao càng được săn lùng, tìm kiếm.

Nửa năm đầy giải thưởng của Vinamilk

Với quy mô, uy tín và sự tăng trưởng nổi bật được duy trì qua từng năm, Vinamilk vừa được vinh danh nhiều lần trong nửa đầu năm 2018 thông qua các cuộc bình chọn khác nhau.

Vinamilk tổ chức cho con cán bộ công nhân viên tham quan nhà máy

Nhằm giúp các bé có thể hình dung ra được công ty bố mẹ mình làm việc trông như thế nào, Vinamilk đã cho ra đời chương trình “Cùng con khám phá siêu nhà máy sữa của Vinamilk”.

HDBank phát hành thành công 5.000 tỷ đồng trái phiếu

HDBank vừa phát hành thành công 5.000 tỷ đồng trái phiếu theo hình thức phát hành riêng lẻ, kỳ hạn trái phiếu 2 năm và 3 năm.

Việt Nam sắp có triển lãm đa phương tiện đầu tiên về cơ thể người

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một mô hình triển lãm giáo dục sức khoẻ kết hợp kỹ thuật y học hiện đại và công nghệ truyền thông đa phương tiện sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng và chân thực nhất về cấu trúc sinh học của cơ thể người.

Tracodi vượt mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 28 năm thành lập, CTCP Đầu tư phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) đạt doanh thu trên 1.000 tỷ đồng.

Nhận tiền liền tay với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của HDBank

Với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại HDBank, khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.

Khởi động giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần thứ 10 năm 2018

Qua 9 lần tổ chức, giải thưởng này đã tôn vinh 81 gương mặt các doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM và 24 doanh nhân được trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM.