Analytic
Hotline: 08887 08817

Thiết kế lấy con người là trung tâm: Xu hướng lên ngôi tại dự án cao cấp

Xem con người là yếu tố trọng tâm trong tạo dựng dự án, nhiều công trình bất động sản cao cấp đang chinh phục khách hàng bằng những không gian sống tiện nghi vượt trội cùng giá trị lâu bền.

TPBank báo lãi 853 tỷ đồng quý I/2019, tăng 66% so cùng kỳ

Kết thúc quý I, TPBank báo lãi 853 tỷ đồng trước thuế, tăng 66% so với cùng kỳ, tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát ở khoảng 1%.

Samsung chọn 60 chuyên gia tư vấn Việt sang Hàn đào tạo

Trong bốn tuần đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, các chuyên gia Việt sẽ đến thăm và học hỏi quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới từ các nhà máy Samsung tại Suwon, Gumi, Kwangju cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ điển hình khác tại Hàn Quốc.

Thanh toán dễ - Lễ vi vu cùng HDBank

Chào mừng các ngày lễ lớn sắp tới, HDBank triển khai chương trình “Thanh toán dễ - Lễ vi vu” với ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch qua eBanking.

SHB tài trợ vốn cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa triển khai sản phẩm tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu

MSB được Moody's nâng hạng tín nhiệm, triển vọng ổn định

Moody’s đã điều chỉnh hạng mục Đánh giá xếp hạng tín nhiệm cơ sở (BCA) của MSB từ caa1 thành B3.

Gửi tiết kiệm tại HDBank, tuổi càng cao, ưu đãi càng nhiều

“Độ tuổi càng cao - Lãi suất càng lớn” tiếp tục là chính sách cộng thêm lãi suất hấp dẫn lên đến 0,4%/năm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank với chương trình “Bách niên – Phát tài”.

Tăng nhanh thu nhập với lãi suất vay chỉ từ 6,3%/năm

Để chuẩn bị cho một vụ mùa bội thu, tăng nhanh thu nhập, HDBank đã sẵn sàng cung cấp góp vay vốn cho kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm nay với lãi suất chỉ từ 6,3%/năm.

Khách du lịch MICE từ Việt Nam đến Thái Lan có xu hướng tăng

Du lịch kết hợp hội nghị, tổ chức sự kiện (MICE) của Thái Lan đã tăng trưởng kỷ lục trong năm 2018, trong đó có đóng góp của nhóm du khách Việt.

Dự án Bàu Cả - Quảng Ngãi bán hết 90% sản phẩm chỉ sau 2 tháng

Sau hai tháng mở bán, Phát Đạt đã bán đến 90% số lượng sản phẩm của dự án Bàu Cả - Quảng Ngãi và dự kiến sẽ bán hết toàn bộ vào cuối tháng 03/2019.