Analytic
Hotline: 08887 08817

VEFAC tăng vốn lên gần 14.000 tỷ đồng để xây dựng 3 dự án lớn

VEFAC đang là chủ đầu tư của dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, Tổ hợp Trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở tại 148 Giảng Võ và Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long tại Mễ Trì, Hà Nội.

Ngân hàng Quốc Dân: Thời cơ và thách thức tăng vốn

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) và nhiều ngân hàng khác đang chạy đua tăng vốn nhằm đáp ứng yêu cầu về tỷ lệ an toàn vốn theo các chuẩn mực của Basel II.

NCB định hướng dẫn đầu về ứng dụng ngân hàng số

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của NCB đã thông qua kế hoạch tăng vốn thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và đề án tái cấu trúc năm 2019.

LienVietPostBank sẽ tăng vốn điều lệ lên gần 10.000 tỷ đồng

Với 388 điểm giao dịch và gần 1.000 phòng giao dịch Bưu điện trên khắp 63 tỉnh thành, LienVietPostBank trở thành một trong những ngân hàng có hệ thống lớn nhất trong số các ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay.

SCB muốn tăng vốn điều lệ thêm 3.000 tỷ đồng

SCB đang trong giai đoạn cuối của quá trình tái cơ cấu, dự kiến sẽ kết thúc vào năm 2020.

3 chi nhánh ngân hàng ngoại tại Việt Nam tăng vốn

Các chi nhánh của Bank of China, Industrial Bank of Korea và The Siam Commercial Bank tại Việt Nam đồng loạt được Ngân hàng Nhà nước cấp phép tăng vốn.

Đằng sau kế hoạch tăng vốn tỷ USD của Vingroup

Triển vọng thị trường chứng khoán tích cực có thể giúp các doanh nghiệp quay lại huy động vốn từ cổ đông sau thời gian dùng kênh trái phiếu và lãi suất có xu hướng tăng dần.

'Trọng tâm của ngành ngân hàng Việt Nam năm 2019 là huy động vốn ngoại'

Nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Basel II, theo Moody's, nhiều ngân hàng Việt Nam sẽ cần tăng vốn trong năm 2019.

Cổ đông Nhật Bản muốn hỗ trợ Vietinbank tăng vốn

Tập đoàn tài chính Nhật Bản Mistubishi UFJ Financial Group hiện đang nắm giữ gần 20% cổ phần của Vietinbank và muốn nâng tỷ lệ sở hữu lên mức 50%.

Cơn khát vốn có thể thu hẹp cửa tăng trưởng của BIDV

Với hệ số an toàn vốn (CAR) tính theo chuẩn Basel 1 đang ở mức thấp, áp lực tăng vốn trong những năm tới của BIDV không hề nhỏ dù ngân hàng đã tìm được đối tác chiến lược nước ngoài để bán 15% cổ phần.