Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản Sun Property sở hữu giá trị bền vững nhờ chiến lược đầu tư bài bản

Phát triển những quần thể bất động sản quy mô, góp phần tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp tại mỗi vùng đất. Đây là “cuộc chơi” không dành cho số đông chủ đầu tư, nhưng với Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) lại là hướng đi xuyên suốt nhằm tạo giá trị bền vững cho từng sản phẩm.

Vì sao Cenhomes.vn trở thành công cụ tra giá nhà đất online hàng đầu hiện nay?

Công nghệ đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và bất động sản cũng không đứng ngoài xu thế đó. Bên cạnh việc xem nhà, giao dịch trực tuyến… công nghệ còn giúp giải bài toán khó – tra cứu giá bất động sản một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Người trẻ hiện đại ưu tiên những gì khi chọn mua nhà?

Vài năm trước, YOLO (You Only Live Once - bạn chỉ sống một lần) là cụm từ dùng để nói về lối sống tận hưởng hết mình của giới trẻ. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 vừa qua cũng như khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện tại đã tái định nghĩa suy nghĩ của người trẻ trong việc nhận diện những mong muốn không cần thiết, ưu tiên vào những giá trị lâu dài. Những vấn đề thiết yếu như việc làm, không gian sống, sức khỏe, đầu tư… đã tồn tại một vài biến chuyển nhất định trong tư duy của giới trẻ.

Bất động sản ven biển sở hữu lâu dài chiếm thế ‘thượng phong’

Giữa lúc nền kinh tế nhiều biến động khó lường, nhà đầu tư đang có xu hướng cơ cấu lại danh mục, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bất động sản ven biển có pháp lý vững vàng tại các thị trường có nhiều động lực tăng trưởng.

Long Biên sắp có thêm trung tâm thương mại sầm uất

Là dự án được chủ đầu tư Khai Sơn dành nhiều tâm huyết khi dành riêng 3 tầng tại 2 tòa với tổng diện tích lên tới 6574m2 để làm trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cư dân, Khai Sơn City được các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành trung tâm dịch vụ giải trí sầm uất nổi bật, đầy đủ tiện nghi tại khu vực Long Biên.

Bất động sản thấp tầng sinh lời khủng, làm sao để đầu tư nếu vốn nhỏ?

Tăng giá đều đặn 20-37%/năm, bất động sản thấp tầng vốn là “con gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư “mạnh bạo về tiền”. Tuy nhiên, với Fantasy Home của VMI, cánh cửa bước vào phân khúc thấp tầng đã “mở toang” với các nhà đầu tư vốn nhỏ.

Hà Nội: Giá thuê tăng cao, căn hộ trung tâm thu hút nhà đầu tư

Giá nhà ở tại Hà Nội tăng cao khiến giá thuê căn hộ tiếp tục đà tăng. Nắm bắt cơ hội đó, nhà đầu tư rục rịch tìm kiếm sản phẩm phù hợp sau khoảng thời gian giữ tiền mặt thăm dò thị trường, chuẩn bị cho nhịp đầu tư cuối năm.

VMI tiên phong 'bắt tay' cùng nhà đầu tư nhỏ

VMI JSC khẳng định vai trò đồng hành cùng các nhà đầu tư vốn nhỏ tham gia vào thị trường bất động sản, đồng thời thúc đẩy thị trường thứ cấp phát triển.

M&A bất động sản đang chậm lại

Mặc dù trong 9 tháng đầu năm, M&A bất động sản đã tăng trưởng mạnh mẽ, đạt mức giá trị cao nhất trong 5 năm vừa qua, tuy nhiên trong quý III/2022, hoạt động của thị trường này lại đang chứng kiến sự chậm lại rõ rệt.

Xu hướng điều chỉnh giá trên thị trường bất động sản

Trước bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản, mức độ điều chỉnh giá của các phân khúc đang có sự khác biệt rõ rệt. Trong khi thị trường thứ cấp chịu sức ép giảm giá mạnh thì giá bán sơ cấp vẫn tiếp tục tăng do nguồn cung hạn chế và chi phí xây dựng ngày càng tăng cao.

Kiến trúc khác biệt: Đẳng cấp bất động sản mang thương hiệu Sun Property

Thay vì sơn 5 giờ đồng hồ được 100m2 thì kỹ thuật “theming giả cổ” chỉ cho phép sơn 2m2 trong 1 ngày, chưa kể yêu cầu họa sĩ tối thiểu 5 năm kinh nghiệm mới có thể làm thành công. Đó là cách Sun Property chọn để kiến tạo Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town (Phú Quốc) thơ mộng.

'Soi' dự án nhà phố thương mại thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Nhận được sự đánh giá cao từ phía hội đồng giám khảo, dự án Artisan Park phát triển bởi Gamuda Land đã xuất sắc giành đến 3 giải thưởng lớn nhất dành cho nhà phố tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022 (Vietnam Property Awards – VPA 2022).

Sắm nhà sang lúc thị trường ít sôi động: 'Nước cờ' khôn ngoan của người giàu

Trong bối cảnh các kênh đầu tư chịu nhiều rủi ro, bất động sản cao cấp trở thành “vịnh tránh bão” an toàn, tốt nhất cho dòng tiền, đón làn sóng tăng trưởng trong tương lai.

Doanh nghiệp bất động sản tung giải pháp đột phá đón làn sóng mới

Theo các chuyên gia, bên cạnh tín hiệu lạc quan khi Thủ tướng Chính phủ quyết định lập Tổ công tác giải quyết những vướng mắc cho doanh nghiệp và một số địa phương trong thực hiện các dự án bất động sản, để phát triển lâu dài, doanh nghiệp cũng cần năng động, có đột phá riêng.

Hệ sinh thái 3S: Quá khứ, tương lai và sứ mệnh của Sun Group

“Bất động sản”, “du lịch” và “nghỉ dưỡng” trong thế kỷ 21 dường như là các khái niệm gắn bó chặt chẽ. Nhưng không phải ai cũng hiểu được mối quan hệ khoa học giữa chúng và cũng không phải nhà đầu tư nào cũng có khả năng kiến tạo một hệ sinh thái bài bản từ những khái niệm này.