Analytic
Hotline: 08887 08817

Phát Đạt tích cực giảm các khoản nợ vay

Tình hình kinh doanh tiếp tục tăng trưởng mạnh giúp Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đẩy mạnh việc cơ cấu lại nguồn vốn và các khoản nợ vay.

Săn đất xây trung tâm dữ liệu

Khi nền kinh tế toàn cầu đang chịu nhiều áp lực từ đại dịch Covid-19, các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm những kênh đầu tư giúp họ vượt qua thời kỳ suy thoái. Trong đó, trung tâm dữ liệu hiện đang đứng đầu danh sách quan tâm của các nhà đầu tư.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ nhân tài?

Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp, sống hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu tập đoàn không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng biệt cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2.

Phó thủ tướng yêu cầu rà soát dự án 100ha của DIC Corp

Sau 25 năm kể từ ngày khởi công, khu đô thị trung tâm Chí Linh vẫn dang dở.

'Cú đấm bồi' từ làn sóng Covid thứ 4 đối với nhà phố cho thuê

Sau những ảnh hưởng nặng nề qua ba lần đối diện Covid-19, đợt bùng dịch thứ tư với tốc độ lây lan nhanh đã trở thành cú đấm bồi gây thương tổn mạnh hơn đến thị trường nhà phố cho thuê.

Năm bội thu của bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp được nhìn nhận như ‘đứa con cưng’ của ngành bất động sản nói chung, với nhu cầu cao và hoạt động thị trường vốn gia tăng.

Shop villa: Phiên bản nâng cấp của nhà phố thương mại

Tương tự shophouse, shop villa kết hợp chức năng kinh doanh và nghỉ dưỡng nhưng thêm lợi thế không gian thoáng đãng, sang trọng, phù hợp phát triển dịch vụ cao cấp.

Tiêu chí nào cần có của mô hình ‘đô thị trong đô thị” đang dẫn dắt thị trường?

“Đô thị trong đô thị” hay còn gọi là bất động sản (BĐS) tích hợp đang trở thành một trong 5 xu hướng dẫn dắt thị trường BĐS trong năm 2021, đặc biệt là trong giai đoạn Covid đã bùng phát trở lại, được giới địa ốc săn lùng ráo riết.

Những rủi ro khi thay đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư

Nhiều chung cư hiện đang lựa chọn đơn vị quản lý dựa trên yếu tố cạnh tranh trong phí dịch vụ, song, những đơn vị này thường chỉ cung cấp các dịch vụ cơ bản. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng vận hành mà về lâu dài sẽ tác động xấu tới tuổi thọ, giá trị của dự án.

Bàn tay điều tiết thị trường bất động sản

Với vai trò quản trị quốc gia, Nhà nước cần tăng cường công tác điều tiết thị trường bất động sản khi có biến động sốt nóng hoặc đóng băng, thông qua các công cụ về thuế, về tín dụng, quy hoạch, kể cả phải sử dụng biện pháp hành chính.

Royal Town giải cơn khát cho thị trường bất động sản Dĩ An

Thị trường bất động sản Dĩ An đang đứng trước cơ hội bứt phá khi thành phố này đang triển khai đồng loạt 24 dự án giao thông cùng việc chuẩn bị lên đô thị loại II vào cuối năm 2021 và đô thị loại I năm 2025. Đặc biệt, phân khúc bất động sản thương mại đang trở thành “thỏi nam châm” bởi hoạt động thương mại, dịch vụ ngày càng sôi động.

Giải mã 4 phân khu ra mắt đầu tiên tại đại đô thị Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Mang cảm hứng từ các trục đại lộ lừng danh trên thế giới, lại cận kề quảng trường trung tâm tại một đô thị biển “hot” nhất miền Bắc, bốn phân khu thuộc Khu đô thị thương mại dịch vụ Sun Grand Boulevard là dự án đáng khao khát bậc nhất năm 2021.

Người mua nhà chi mạnh cho tiện ích về sức khỏe tại đô thị sinh thái

Theo số liệu của Viện Sức khỏe toàn cầu (Global Wellness Institute), thị trường bất động sản tích hợp các tiện ích hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe hiện có giá trị 134 tỷ USD và ước tính sẽ tăng lên 180 tỷ USD vào năm 2022. Người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cao hơn cho không gian sống xanh chất lượng, nuôi dưỡng sức khỏe và tinh thần.

Boutique hotel: Mô hình hái ra tiền tại Phan Thiết

Bất động sản du lịch Phan Thiết đang phát triển nhanh giai đoạn gần đây, sắp tới sẽ xuất hiện thêm loại hình boutique hotel rất được giới đầu tư ưa chuộng nhờ khả năng sinh lời bền vững.

Chủ tịch HoREA đánh giá cao bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes và Marriott International

Chủ tịch HoREA Lê Hoàng Châu đánh giá rất cao chiến lược để thực hiện dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của Việt Nam giữa Tập đoàn Mastersie Homes và Marriott International.