Analytic
Hotline: 08887 08817

Cư dân Gamuda Gardens phản đối chủ đầu tư 'nhồi' thêm nhà

Ý định điều chỉnh quy hoạch nhằm tăng thêm số lượng nhà để bán của Gamuda Land đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của cư dân đang sinh sống tại đây.

Khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế cao nhất Nam Sài Gòn sẽ ra mắt sau 2 năm nữa

Với 44 tầng cao, Kenton Node Hotel Complex sẽ là khách sạn 5 sao đầu tiên và cũng cao nhất tại khu vực Nam Sài Gòn.

Căn hộ nghỉ dưỡng 'Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn' giá chỉ gần 40 triệu đồng/m2

Tập đoàn Đất Xanh đang giới thiệu ra thị trường phân khu Sapphire Riverside thuộc dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside với mức giá chỉ từ 38,9 triệu đồng/m2.

Có một cuộc đua mang tên Thủ Thiêm

Thủ Thiêm bên bờ Đông sông Sài Gòn đang chứng kiến những cuộc bứt phá mạnh mẽ của các đại gia bất động sản bằng việc liên tục công bố các dự án tỷ đô trong bối cảnh quỹ đất ở trung tâm Sài Gòn ngày càng thu hẹp và giá bất động sản vẫn ở mức cao.

Bùng nổ tranh chấp chung cư: Lãnh đạo Cục Quản lý nhà nói gì?

Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng, việc nhiều chủ đầu tư chỉ chú trọng đến lợi nhuận, hệ thống pháp luật chưa đủ sức răn đe chính là những nguyên nhân khiến nội chiến chung cư bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Ai là chủ tòa tháp đôi 50 tầng T&T Twin Towers Đà Nẵng?

Tập đoàn T&T khẳng định các thông tin trên trên thị trường hiện nay không phải thông tin do T&T Land – đơn vị phân phối chính thức của dự án T&T Twin Towers cung cấp.

GS. Đặng Hùng Võ: Muốn cắt sốt đất, cán bộ địa phương đừng đi mua bán đất nữa

Hầu hết đặc khu kinh tế xảy ra tình trạng sốt đất đều có cán bộ quản lý tham gia mua đi bán lại, do đó, để cắt cơn sốt đất thì cán bộ đừng đi mua đất nữa, thay vào đó là tuyên truyền cho người dân hiểu những hệ luỵ do nó gây ra.

Loại đất đai nào bị tạm dừng giao dịch tại đặc khu Bắc Vân Phong?

Đất nông nghiệp, đất rừng, đất nuôi trồng thủy sản... là các loại đất được UBND tỉnh Khánh Hoà yêu cầu tạm ngừng chuyển mục đích sử dụng, quyền sử dụng và tách thửa cho đến khi Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt có hiệu lực.

Hiện thực hóa giấc mơ nhà Sài Gòn bắt đầu chỉ với 168 triệu đồng

Sở hữu nhà riêng ở Sài Gòn chưa bao giờ là dễ dàng với số đông những người trẻ. Tuy nhiên, với dự án Dream Home Riverside, khách hàng chỉ cần 168 triệu đồng để nắm cơ hội sở hữu căn hộ trong khu quy hoạch đồng bộ, tiện ích theo chuẩn cao cấp.

Yêu cầu tạm dừng giao dịch đất đai tại các đặc khu kinh tế: 'Sai luật nhưng cần thiết và nên làm'

Đó là khẳng định của ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa trước quyết định của tỉnh này trong việc tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa, chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại đặc khu kinh tế tương lai Bắc Vân Phong.

Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng giao dịch đất đai tại đặc khu Bắc Vân Phong

Sau tỉnh Quảng Ninh, Kiên Giang, đến lượt tỉnh Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất tại khu vực quy hoạch đặc khu kinh tế tương lai Bắc Vân Phong.

Hơn 1.000 khách hàng chen chân mua căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Chỉ trong buổi sáng, hơn 80% căn hộ thuộc toà tháp Mercury đã được đặt mua.

Việt Nam trong cuộc đua xây nhà chọc trời

Đầu tư xây dựng nhà chời đang bùng nổ trên khắp thế giới, với tổng cộng 230 toà nhà có độ cao ít nhất 200 mét dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay.

Các mô hình không gian làm việc chung chuyển hướng đầu tư

Sau một thời gian phát triển về lượng, mô hình không gian làm việc chung đang có xu hướng phát triển về chất, nhất là các dự án tại TP. HCM.

Tổ hợp khách sạn 3 trong 1 đầu tiên ở đặc khu Vân Đồn

Tập đoàn CEO và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor vừa ký bản ghi nhớ phát triển tổ hợp Sonasea Van Don Complex.