Analytic
Hotline: 08887 08817

Tối ưu hóa quản trị nhân sự nhờ AI

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã được một số tổ chức áp dụng trong đánh giá và tuyển dụng để quy chuẩn hoá, xây dựng tính công bằng và minh bạch trong quy trình đánh giá nhân sự nhằm xác định nhân tài.

Thay đổi văn hóa ở trường đào tạo tài năng cho VietinBank

Nhờ thúc đẩy văn hóa coaching (khai vấn), các nhà lãnh đạo và quản lý ở Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực VietinBank đã chuyển đổi từ tâm thế giao việc và chỉ đạo sang đồng hành và hỗ trợ nhân viên để họ tiến bộ nhanh hơn, công tác quản lý cũng nhờ đó hiệu quả hơn.

Cách doanh nghiệp Thụy Điển tổ chức đối thoại tại nơi làm việc

Nâng cao văn hóa đối thoại tại nơi làm việc là cách các doanh nghiệp Thụy Điển tại Việt Nam duy trì lực lượng lao động trong bối cảnh khó khăn gây ra bởi Covid-19.

Những nhân sự được săn lùng năm 2022

Các vị trí nhân sự được tìm kiếm nhiều sẽ đi theo xu hướng số hóa và làm việc từ xa, cũng như dựa trên tình hình chuyển đổi kinh doanh của doanh nghiệp.

Khai vấn 'khai sáng' quản trị nhân sự trong doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai văn hoá coaching (khai vấn) như một công cụ giúp xóa bỏ “điểm mù” của người lãnh đạo, gia tăng sự gắn kết, thấu hiểu và niềm tin của nhân sự trong tổ chức, qua đó góp phần rất lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Tối ưu sức mạnh của văn hóa doanh nghiệp đối với trải nghiệm nhân viên

Trải nghiệm của nhân viên bên trong một doanh nghiệp chịu ảnh hưởng rất lớn từ sự tương đồng giữa văn hóa tổ chức với các niềm tin và phong cách sống của người nhân viên đó.

Câu chuyện khởi nguồn Nội thất 190 - Nỗ lực và đam mê

Là một trong những thương hiệu nội thất tiên phong tại Việt Nam, tên tuổi Nội Thất 190 gắn liền với Chủ tịch Ngô Hữu Hòa - người đã khởi nghiệp chỉ từ niềm tin vào giá trị bền vững trong từng sản phẩm.

'Nỗi đau' của CEO Kova Trading trong dịch Covid-19

Việc thiếu niềm tin và sự thấu hiểu giữa các trưởng bộ phận trong công ty buộc CEO Kova Trading Nguyễn Duy phải làm cầu nối, dù là những vấn đề nhỏ nhất, đã từng khiến ông cảm thấy kiệt sức một cách liên tục.

6 vấn đề CEO cần ưu tiên trong bối cảnh mới

Trong bối cảnh các mục tiêu phát triển bền vững được đề cao và trở thành các chương trình hành động ngày càng cụ thể hơn, những nhà lãnh đạo cần đánh giá lại, xây dựng sự cân bằng mới giữa trọng tâm chiến thuật và chiến lược.

Công ty gia đình phát minh ra que lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 từ chối tất cả những lời mời mua lại

Nhờ que test Covid-19, bà Stefania Triva, Giám đốc điều hành công ty Copan đã trở thành tỷ phú. Mặc dù nhận được vô số lời đề nghị mua lại, bà vẫn giữ vững quyền sở hữu của gia đình bà đối với công ty.

Lợi thế cạnh tranh của một SME ngành nông nghiệp

Trong bối cảnh đại dịch khiến chuỗi cung ứng bị gián đoạn, chi phí đầu vào tăng cao trong khi đầu ra giảm sút trong suốt một thời gian dài, CEO Lê Anh và công ty Lê Gia vẫn tìm được cơ hội trong nguy nan nhờ liên tục lắng nghe để thấu hiểu thị trường và thích ứng linh hoạt.

CEO Blue C: Văn hóa doanh nghiệp đã bớt 'phong trào'

Nếu ngày xưa, văn hóa doanh nghiệp là câu chuyện phong trào thì nay đã thực chất hơn dẫu biết rằng vẫn còn một số doanh nghiệp làm theo kiểu “tát nước theo mưa”.

Công thức thần kỳ tạo doanh nghiệp hạnh phúc

Xây dựng một tổ chức hạnh phúc là cách mà các nhà lãnh đạo tạo dựng sự bền vững từ bên trong để vững vàng bước qua mọi thách thức.

Đam mê chia sẻ xuyên biên giới của một giám đốc marketing

Luôn đặt mình trong tâm thế của người đang trong quá trình “học bơi” và dám chấp nhận thử thách mới là cách để anh Trần Nguyễn Phi Long, Giám đốc Marketing bán lẻ của Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), không ngừng tiến xa hơn trong sự nghiệp marketing cũng như trên con đường chia sẻ và lan tỏa chuyện nghề – một hành trình trải nghiệm không điểm dừng.

Cơ trong nguy của nữ CEO Savvycom

Đối với bà Đặng Thanh Vân, CEO Savvycom, nếu cuộc suy kinh tế thế giới năm 2008 là cơ hội Savvycom sinh ra, thì đại dịch Covid-19 lần này là những cơ hội to lớn để hiện thực hóa tầm nhìn "đưa thương hiệu Việt Nam lên bản đồ công nghệ thông tin thế giới".