Analytic
Hotline: 08887 08817

Văn Phú – Invest muốn đầu tư 4 dự án lớn tại Bắc Giang

Việc đẩy mạnh đầu tư vào Bắc Giang là một phần trong kế hoạch tập trung mở rộng quỹ đất và hoạt động đầu tư của Văn Phú – Invest.

An Gia thế chấp dự án WestGate cho khoản vay 650 tỷ đồng

Việc đẩy mạnh huy động vốn cho dự án WestGate là dấu hiệu cho thấy dự án này đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và sẵn sàng triển khai.

BIDGroup huy động trăm tỷ đồng trái phiếu cho dự án BT Thái Bình

Trước khi huy động 200 tỷ đồng trái phiếu, BIDGroup đã thế chấp một phần dự án tại Ngân hàng TMCP Bảo Việt, đồng thời thế chấp 71,43% vốn góp của Công ty TNHH Địa Ốc Eden Garden, công ty con của BIDGroup và cũng là đơn vị triển khai dự án.

Công ty in sách giáo khoa dồn lực đầu tư bất động sản

Dưới thời Chủ tịch HĐQT Lê Quốc Kỳ Quang, Công ty CP In sách giáo khoa Hoà Phát chuyển hướng đầu tư mạnh vào bất động sản.

'Nữ hoàng cá tra' Vĩnh Hoàn muốn trở thành công ty F&B

Trong khi xuất khẩu cá tra kém hiệu quả, Vĩnh Hoàn quyết định đầu tư mạnh vào một số dự án với kỳ vọng sẽ tạo ra dòng tiền bền vững trong tương lai.

Lợi nhuận nghìn tỷ mỗi năm của chủ đầu tư Ciputra Hà Nội

Trong ba năm từ 2017 đến 2019, liên doanh phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long đạt hơn 3.000 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế nhờ tăng mạnh thu nhập từ chuyển nhượng các lô đất trong dự án.

Vietravel muốn chuyển nhượng cổ phần Vietravel Airlines

Vietravel Airlines mới bắt đầu hoạt động với những chuyến bay thương mại nội địa cất cánh từ đầu tháng 1/2021.

Doanh nghiệp sản xuất lãi lớn trước viễn cảnh 'siêu chu kỳ hàng hóa'

Sự khan hiếm nguyên liệu trên toàn cầu là đã thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng hóa tăng cao. Sự gián đoạn chuỗi cung ứng do Covid-19 và lượng hàng tồn kho một số nguyên liệu thô thấp càng "đổ thêm dầu vào lửa".

Vingroup dừng sản xuất điện thoại và tivi dồn lực cho VinFast

Tập đoàn Vingroup vừa quyết định, công ty con VinSmart sẽ dừng việc phát triển tivi và điện thoại di động, chuyển sang phát triển các tính năng thông minh trên phương tiện giao thông và nhà ở.

Lợi nhuận quý 1 các công ty niêm yết tăng hơn 80%

Nhóm ngành thép và tài chính ngân hàng là động lực chính dẫn dắt tăng trưởng lợi nhuận của các công ty niêm yết trong quý đầu năm 2021.

Chủ tịch FPT Retail: Đến 2023 chuỗi nhà thuốc Long Châu sẽ có lãi

Đại diện FPT Retail cho biết Long Châu vẫn đang trong quá trình đầu tư. Mục tiêu của công ty sẽ tập trung mở rộng vùng phủ, xây dựng Long Châu phát triển bền vững, và tận dụng cơ hội để vươn lên đứng đầu thị trường.

Kiến Á Group ồ ạt huy động vốn bằng trái phiếu

Hàng loạt các đợt phát hành trái phiếu gần đây với tổng quy mô gần 800 tỷ đồng cho thấy nhu cầu vốn lớn của Kiến Á Group cho các dự án bất động sản đang triển khai.

CII giảm lãi vì vay nợ hơn 17.000 tỷ đồng

Tính đến cuối quý 1/2021, tổng dư nợ của CII vượt 17.000 tỷ đồng khiến chi phí tài chính tăng cao, 286 tỷ đồng và ăn mòn gần hết lợi nhuận của công ty.

Tại sao FPT đầu tư vào Base.vn là một thỏa thuận lịch sử?

Nhà sáng lập Phạm Kim Hùng gọi đây là một thỏa thuận lịch sử - khi Tập đoàn FPT đã công bố đầu tư vào Base.vn với việc nắm giữ phần lớn cổ phần công ty.

FPT đầu tư vào Base.vn

Việc hợp tác giữa FPT và Base.vn được kỳ vọng sẽ cộng hưởng sức mạnh hai bên để thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện.