Analytic
Hotline: 08887 08817

PNJ đón sinh nhật 34 năm với kết quả kinh doanh vượt trội

Trong tháng sinh nhật kỷ niêm 34 năm thành lập, doanh thu bán lẻ của PNJ tăng 45,4% so với cùng kỳ với doanh thu online tăng trưởng tới 152%.

Bkav tái cấu trúc mảng phần cứng

Bkav xác nhận việc Công ty Cổ phần Bkav Electronics đã ngừng hoạt động và đang chuẩn bị các thủ tục giải thể, hoạt động kinh doanh được sáp nhập vào tập đoàn .

GELEX đặt kế hoạch lãi hợp nhất 2.618 tỷ đồng

Kết thúc quý đầu năm GELEX đã đạt hơn 900 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, hoàn thành 34% kế hoạch năm.

Gần 800.000 tỷ đồng tín dụng chảy vào bất động sản

Bộ Xây dựng đề nghị theo dõi, kiểm soát chặt chẽ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản tránh rủi ro kép, ngăn chặn việc sử dụng nguồn vốn cho vay sản xuất, tiêu dùng vào đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Tòa tháp FLC đã thuộc về ngân hàng OCB

Tòa nhà văn phòng tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội nơi FLC Group, Bamboo Airways đặt trụ sở đã được sử dụng để cấn trừ toàn bộ nghĩa vụ trả nợ bao gồm toàn bộ dư nợ gốc, lãi, dư nợ quá hạn (nếu có) của Tập đoàn FLC, FLC Faros, FLCHomes, Bamboo Airways tại OCB.

Becamex IDC muốn IPO liên doanh VSIP

Ngoài VSIP, trong vòng 2 năm tới, công ty cũng dự kiến đưa cổ phiếu của Công ty Phát triển công nghiệp BW (BWID) giao dịch trên sàn chứng khoán.

CEO Group quyết liệt tăng tốc

Mặc dù mới “thức giấc” sau “giấc ngủ đông” dài hơn hai năm giữa đại dịch Covid-19 nhưng lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn CEO (CEO Group) đã bật dậy và muốn nhanh chóng tăng tốc.

Gỗ An Cường rót gần 1.000 tỷ đồng vào bất động sản

Tính đến cuối quý I/2022, tổng tài sản của Gỗ An Cường đạt hơn 5.000 tỷ đồng, trong đó có hơn 1.500 tỷ đồng tiền gửi và đầu tư trái phiếu và gần 1.000 tỷ đồng rót vào các công ty bất động sản tại Long An và mua sản phẩm của Novaworld Phan Thiết.

Công ty bí ẩn chi hơn 4.200 tỷ đồng thâu tóm Sudico

Hoạt động kinh doanh không có nhiều nổi bật những năm gần đây, song lợi thế của Sudico là quỹ đất rộng lớn, vị trí đẹp còn chưa được khai thác.

Danh Khôi tiến ra Hà Nội

Danh Khôi sẽ thu xếp nguồn vốn và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để khởi công xây dựng 8 dự án.

Giá nguyên liệu tăng thu hẹp biên lợi nhuận Vinamilk

Dù biên lợi nhuận giảm nhẹ, Vinamilk dự kiến duy trì đà tăng trưởng doanh thu khoảng 7% mỗi năm và có thể đạt 86.000 tỷ đồng vào năm 2026.

Đại hội cổ đông khác biệt của Masan

ĐHCĐ Masan cho người tham dự cảm giác choáng ngợp với một sân khấu 360 độ, đi cùng hệ thống ánh sáng, âm thanh đều được đầu tư vô cùng hoành tráng. Ban lãnh đạo Masan muốn ĐHCĐ không chỉ là sự kiện theo quy định của một doanh nghiệp niêm yết, mà còn là cơ hội để kết nối các nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và cả người tiêu dùng biết về cú chuyển mình của Masan.

Thế Giới Di Động đạt kỷ lục doanh thu mới

Công ty Thế Giới Di Động đã đạt kỷ lục doanh thu hơn 36.000 tỷ đồng, trong quý 1/2022, tăng 18% so với cùng kỳ và tăng 2% so với quý cuối năm ngoái.

Kế hoạch tái cấu trúc lịch sử của Tasco

Ban lãnh đạo công ty cho biết chiến lược phát triển của Tasco trong 5 năm tới đây được dựa trên hệ sinh thái chi tiêu cho đầu tư lớn nhất Việt Nam mà công ty xác định là “Nền Tảng Cuộc Sống” – Foundation Of Life. Ba trụ cốt chính sẽ bao gồm ô tô, bất động sản và bảo hiểm.

Hoà Phát đặt kế hoạch lợi nhuận giảm

Dù doanh thu năm 2022 dự kiến tăng nhẹ, Hòa Phát đánh giá lợi nhuận sẽ giảm do những thách thức khi giá nguyên, nhiên liệu có xu hướng tăng, giá bán biến động không tương xứng, chi phí tài chính tăng do xu hướng lãi suất đi lên khi chính sách tiền tệ thắt chặt.