Analytic
Hotline: 08887 08817

Thế Giới Di Động vượt Covid với doanh thu gần 5 tỷ USD

Trong suốt giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chưa một tháng nào Thế Giới Di Động ghi nhận lỗ. Đây là điểm khác biệt lớn của MWG với các doanh nghiệp cùng ngành.

Vingroup đạt 4.388 tỷ đồng lợi nhuận

Lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Vingroup tiếp tục ghi dấu ấn khi VinFast có nhiều mẫu xe bán chạy nhất trong năm còn Vinsmart giữ vững vị thế trong top thương hiệu điện thoại thông minh bán chạy nhất.

Masan Consumer vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD

Năm 2020, Masan Consumer và Vincommerce đạt tổng doanh thu 54.227 tỷ đồng (xấp xỉ 2,5 tỷ USD) đưa The CrownX, thành viên của Tập đoàn Masan trở thành công ty tiêu dùng đứng thứ 2 về doanh thu tại Việt Nam.

Thép Pomina có lãi trở lại

Luỹ kế cả năm ngoái, Pomina ghi nhận 9.885 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận trước thuế đạt 38 tỷ đồng, bứt phá ngoạn mục so với mức lỗ 302 tỷ đồng năm ngoái.

Kỷ nguyên mới của Danh Khôi

Danh Khôi đang thay đổi mạnh mẽ từ việc đẩy mạnh M&A đến thay đổi nhận diện thương hiệu, đa dạng hóa nguồn vốn…để phục vụ cho kỷ nguyên tăng trưởng bứt phá. Vậy Danh Khôi đã có sự chuẩn bị như thế nào, TheLEADER.vn đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hữu Quang, Thành viên HĐQT - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi về chiến lược mang tính bước ngoặt này.

Vinhomes báo lãi hơn 27.800 tỷ đồng

Năm 2020 Vinhomes đã bàn giao các sản phẩm của 4 dự án đại đô thị gồm Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City

Vincom Retail đạt 2.382 tỷ đồng lợi nhuận

Đến cuối năm 2020, Vincom Retail sở hữu và vận hành 80 trung tâm thương mại tại 43 tỉnh và thành phố trên toàn quốc, tổng diện tích sàn bán lẻ đạt hơn 1,7 triệu m2.

Hai dự án bất động sản cao cấp của IFF Holdings

2 thương vụ lớn liên tiếp trong lĩnh vực bất động sản, bắt tay với những nhà phát triển hàng đầu phần nào phản ánh tiềm lực của IFF Holdings.

Công ty mì ăn liền ít tên tuổi của chủ tịch OCB

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Công ty thực phẩm Xanh do vợ chồng ông Trịnh Văn Tuấn sáng lập không có kết quả nổi bật, thương hiệu mì gói Newway hay Vinaly của công ty khá xa lạ với người tiêu dùng.

FPT báo lãi hơn 5.200 tỷ đồng trong năm 2020

Chuyển đổi số - hoạt động kinh doanh chiến lược của FPT ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu 31%, từ 2.453 tỷ đồng năm 2019 lên 3.219 tỷ đồng trong năm vừa qua.

Hòa Phát báo lãi kỷ lục

Riêng trong quý 4/2020, Tập đoàn Hòa Phát ghi nhận 4.660 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 142% so với cùng kỳ năm trước.

“Bình thường mới” của T&T Group

Trong khi nền kinh tế vẫn đang tập làm quen với trạng thái “bình thường mới”, hàng loạt các thương vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ năng lượng cho tới nông nghiệp, logistics, bất động sản đang cho thấy hình ảnh một T&T Group giàu năng lượng, phản ứng tích cực với những khó khăn của thời cuộc. Để được như vậy, T&T Group đã có một quá trình tích lũy 28 năm, tầm nhìn dài hạn, bước đi bài bản cùng với tinh thần luôn sẵn sàng đón đầu khi cơ hội tới.

Đất Xanh dự kiến lỗ ròng 484 tỷ đồng vì dự án Gem Sky World

Tập đoàn Đất Xanh từng kỳ vọng bàn giao và ghi nhận lợi nhuận từ một phần dự án Gem Sky World đã mở bá vào tháng 7/2020. Tuy nhiên, do thủ tục pháp lý chậm hơn dự kiến, việc ghi nhận dự án sẽ bắt đầu trong năm 2021.

KIDO sắp đưa các sản phẩm liên doanh với Vinamilk ra thị trường

Trong năm 2021, KIDO sẽ chính thức đưa ra thị trường các sản phẩm liên doanh với Vinamilk trong lĩnh vực nước giải khát phục vụ người tiêu dùng và gia tăng doanh số & tiếp tục nghiên cứu thị trường để mở rộng danh mục sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm thiết yếu.

SSI: Ngành hàng không chưa có khả năng phục hồi trong năm 2021

Nhóm phân tích của SSI dự báo, hàng không vẫn sẽ ghi nhận mức lỗ bằng khoảng một nửa của năm 2020 tại công ty mẹ