Analytic
Hotline: 08887 08817

Sức hút bí ẩn Xi măng Cẩm Phả trong thương vụ 7.400 tỷ đồng ở Vinaconex

Vinaconex đang có hy vọng thu được đầy đủ 2.000 tỷ đồng khoản nợ từ Xi Măng Cẩm Phả đồng thời hoàn nhập gần 500 tỷ đồng đã dự phòng cho khoản đầu tư 30% cổ phần tại nhà máy xi măng này.

Quỹ đầu tư Châu Âu rót vốn vào hệ thống cầm đồ F88

F88 đã phát triển 45 cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp ở 6 thành phố lớn phía bắc với tổng giá trị giải ngân năm 2017 gần 600 tỷ đồng.

An Quý Hưng ráo riết thế chấp tài sản để vay tiền mua cổ phần Vinaconex?

Công ty An Quý Hưng được cho là đã đấu giá thành công lô cổ phần Vinaconex trị giá gần 7.400 tỷ đồng và sẽ phải thanh toán cho bên bán là SCIC trước ngày 5/12.

Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica gọi vốn 50 triệu USD

Đây là một trong những khoản đầu tư vào lĩnh vực công nghệ giáo dục lớn nhất tại Đông Nam Á từ trước đến nay.

Công ty bảo hiểm Vietinbank chào bán 25% cổ phần cho đối tác Hàn Quốc

Thương vụ sẽ giúp công ty bảo hiểm của Vietinbank tăng vốn lên 667 tỷ đồng nhằm nâng cao năng lực tài chính và mở rộng quy mô hoạt động.

Công ty bán suất ăn trên máy bay thua lỗ vì khó cạnh tranh tại Nội Bài

Công ty cung cấp suất ăn trên máy bay VINAC đã lỗ 39 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2018 do mới gia nhập thị trường và chưa xây dựng được mối quan hệ lâu dài với các hãng hàng không.

Thách thức huy động 7.400 tỷ đồng để làm chủ Vinaconex của An Quý Hưng

Theo quy định của đợt đấu giá cổ phần Vinaconex, Công ty An Quý Hưng sẽ phải huy động gần 7.400 tỷ đồng để thanh toán cho SCIC trước ngày 5/12.

T&T Group đón nhận huân chương lao động hạng nhất lần thứ 2

T&T Group là một trong số ít các tập đoàn tư nhân nhận được phần thưởng này lần thứ 2. Nhân dịp này, Tập đoàn T&T Group chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Tiêu rớt giá thê thảm, ‘vua hồ tiêu’ Phúc Sinh chuyển hướng sang cà phê

Từng đạt doanh thu 300 triệu USD nhờ kinh doanh hồ tiêu nhưng gần đây Phúc Sinh chuyển hướng mạnh mẽ sang lĩnh vực cà phê với việc đầu tư nhà mày tiêu chuẩn cao tại Sơn La và phát triển sản phẩm cà phê mang thương hiệu K Coffee.

Thủy sản Minh Phú và Vĩnh Hoàn xuất khẩu 1 tỷ USD sau 10 tháng

Hai công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu tôm và cá tra của Việt Nam đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2018, riêng giá trị xuất khẩu đạt gần 1 tỷ USD.