Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh thu FPT tăng trưởng 2 chữ số nhờ mảng công nghệ

Doanh thu ký mới ở mảng công nghệ của FPT đạt 13.452 tỷ đồng, tăng trưởng 41,7%, trong đó, các thị trường nước ngoài chiếm 9.602 tỷ đồng, tăng trưởng 35,5%.

Uniben nhảy vào thị trường đồ uống đóng chai

Gần đây, công ty chuyên sản xuất mì ăn liền này đã tung ra sản phẩm nước trái cây Joco sau đó là trà mật ong thương hiệu Boncha nhằm hướng vào thị trường đồ uống tiềm năng của Việt Nam.

Thaiholdings vay 500 tỷ đồng mua cổ phiếu

Sau khi niêm yết trên sàn chứng khoán, Thaiholdings chuyển nhượng dần các nhà máy xi măng và tập trung vào hoạt động tài chính, bất động sản.

Coteccons dừng hợp đồng với loạt thầu phụ

Danh sách này gồm Ricons, Newtecons, Công ty SOL, BM Windows, Boho Descor, DCons, Công ty An Gia Minh đều là các nhà thầu phụ của cựu chủ tịch Nguyễn Bá Dương.

VNG có thể niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ

Theo nguồn tin của Bloomberg, định giá VNG có thể ở mức 2 tỷ - 3 tỷ USD, gần như không có nhiều thay đổi so với thời điểm tháng 3/2019.

HAGL Agrico lỗ 122 tỷ đồng trong nửa đầu năm

Doanh nghiệp cho biết, do sản lượng và doanh thu chưa tăng do các vườn cây chuối, dứa, xoài đang trong giai đoạn cải tạo, khắc phục tình trạng thiếu nước, thiếu điện, thiếu phân bón từ cuối năm 2020 chuyển sang, năng suất và chất lượng không thể cải thiện trong thời gian ngắn.

IFC mua lại cổ phần của bảo hiểm PVI

IFC và hai quỹ đầu tư do đơn vị này quản lý đã mua hơn 6% cổ phần của PVI từ cổ đông chiến lược HDI Global SE.

Masterise Group nhảy vào siêu dự án Sài Gòn Bình An?

Dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An tại Quận 2, TPHCM được dự báo sẽ có thêm nhà đầu tư tham gia sau khi có chủ tịch HĐQT mới là bà Mai Thị Kim Oanh, một lãnh đạo của Tập đoàn Masterise.

Phúc Đạt Land vay 1.000 tỷ đồng mua cổ phần dự án The Metropole Thủ Thiêm

Phúc Đạt Land, một công ty liên quan đến SonKim Land, sẽ mua lại công ty sở hữu 78 triệu cổ phần của Công ty Quốc Lộc Phát, chủ đầu tư Dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Kết quả kinh doanh ảm đạm các ông lớn ngành xây dựng

Làn sóng thứ tư của dịch Covid-19 và giá vật liệu xây dựng tăng mạnh đang khiến các doanh nghiệp xây dựng gặp nhiều khó khăn để đạt mục tiêu lợi nhuận đề ra trong năm nay.

Hoàng Anh Gia Lai muốn giảm lỗ lũy kế bằng thặng dư vốn

Bầu Đức đã gửi thư tới các cổ đông chia sẻ về định hướng phát triển của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và kế hoạch tái cơ cấu tài chính, theo đó, tình hình nợ của HAGL cũng đã giảm đáng kể.

Xuân Cầu và B.Grimm Power chia đôi dự án điện mặt trời Dầu Tiếng

Tổ hợp dự án điện mặt trời Dầu Tiếng (420MW) được chia làm 2 dự án, trong đó nhà đầu tư Thái Lan nắm giữ hơn 96% cổ phần dự án DTE2, phần còn lại thuộc về Xuân Cầu Group.

Gỗ An Cường kinh doanh ra sao trước khi lên sàn chứng khoán?

Là doanh nghiệp chiếm thị phần gỗ công nghiệp lớn nhất nước, Gỗ An Cường thu về trên dưới 500 tỷ đồng lãi ròng mỗi năm. Doanh nghiệp đặt mục tiêu lãi ròng đến năm 2025 sẽ vượt mốc 1.000 tỷ đồng.

Vinaconex đầu tư mạnh các dự án tạo nền tảng cho giai đoạn bứt phá

Tập trung vào thi công các dự án hạ tầng lớn theo định hướng thúc đẩy giải ngân đầu tư công của Chính phủ, chuẩn bị sẵn lượng hàng bất động sản cho nửa cuối năm, Vinaconex đang tạo đà cho giai đoạn đầu tư, kinh doanh bứt phá sắp tới.

Tài sản của Gelex vượt 2 tỷ USD sau khi sở hữu trên 50% Viglacera

Mục tiêu của Gelex là trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản công nghiệp và vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam, sau khi hợp nhất với Viglacera.