Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast đã lắp đặt 40.000 cổng sạc trên cả nước

Để chuẩn bị hạ tầng trạm sạc cho hệ sinh thái xe điện trong năm ngoái VinFast đã xây dựng và lắp đặt 40 nghìn cổng sạc trên cả nước.

Phong độ cao của FPT trên mọi lĩnh vực kinh doanh

Doanh thu từ chuyển đổi số của FPT ghi nhận sức tăng trưởng mạnh mẽ 96,2% so với cùng kỳ, đạt 1.648 tỷ đồng, tập trung vào loạt công nghệ mới như: Cloud, AI, Low code...

4 định hướng cốt lõi của Vĩnh Hoàn

Trong chiến lược 5 năm 2021-2025, Vĩnh Hoàn tập trung vào 4 lĩnh vực gồm Vinh Foods, Vinh Wellness, Vinh Agriculture, Vinh Techonology.

PNJ hưởng lợi từ nhu cầu mua vàng tăng mạnh

Luỹ kế 3 tháng đầu năm 2022, lợi nhuận sau thuế của PNJ đạt 721 tỉ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, hoàn thành 54,6% kế hoạch cả năm nay.

KIDO tham vọng chiếm vị trí thứ 2 trong ngành bánh tươi

KIDO đang đẩy mạnh ngành hàng bánh tươi sau khi hoàn thành xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động Nhà máy bánh kẹo KIDO’s Bakery với diện tích 12.735m², công suất hoạt động lên đến 19.044 tấn/năm đặt tại TP. HCM.

'Tài sản ngầm' của Ocean Group chờ chủ mới khai thác

Ngập chìm trong khủng hoảng, nhiều dự án bất động sản của Ocean Group đã bị đóng băng. Những dự án này sau nhiều năm đã tăng giá mạnh, trở thành những “tài sản vàng” đầy tiềm năng.

Nam Long thu về hơn 2.300 tỷ đồng từ các dự án căn hộ tại TP.HCM

Tập đoàn Nam Long đã chính thức giới thiệu ra thị trường căn hộ biệt lập bên sông Flora Panorama thuộc khu đô thị Mizuki Park vào ngày 16/04 với kết quả doanh số dự kiến ghi nhận đạt khoảng 900 tỷ đồng. Hai sự kiện liên tiếp trong vòng 1 tháng, các dự án căn hộ tại TP.HCM đã đóng góp hơn 2.300 tỷ đồng doanh số cho kế hoạch 2022 của Nam Long.

Kế hoạch lợi nhuận tăng 20%, An Gia muốn M&A thêm dự án

An Gia đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 20% trong năm nay, định hướng mở rộng tham gia đầu tư hoặc hợp tác đầu tư để phát triển quỹ đất hiện có nhằm đảm bảo phát triển bền vững trong khoảng 4 – 7 năm tới.

HAGL Agrico dự kiến lỗ hơn 2.700 tỷ đồng

HAGL Agrico dự kiến lỗ từ hoạt động kinh doanh chiếm khoảng 150 tỷ đồng, còn lại là ghi nhận chi phí chuyển đổi và hủy bỏ vườn cây hai năm trở về trước.

PNJ đặt mục tiêu lợi nhuận hơn 1.320 tỷ đồng

Trong năm 2022, PNJ dự kiến sẽ mở rộng thêm 35-40 cửa hàng, tăng độ bao phủ trên cả nước, hướng tới mục tiêu tăng doanh thu đạt 25.834 tỷ đồng và lãi ròng hơn 1.319 tỷ đồng.

Bamboo Capital tăng vốn thần tốc

Lãnh đạo công ty muốn tận dụng triệt để thị trường chứng khoán trong nước để tăng vốn chủ sở hữu nhằm giảm tỷ lệ đòn bẩy tài chính trong lúc nhanh chóng mở rộng những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo như năng lượng tái tạo, bất động sản và đầu tư tài chính.

FPT Retail sẽ mở thêm 300 nhà thuốc Long Châu

Với chuỗi nhà thuốc Long Châu, FPT Retail sẽ đẩy mạnh tiến độ mở rộng vùng phủ ra 63 tỉnh, thành nhằm nâng cao vị thế trên thị trường dược phẩm.

Công ty bảo hiểm không kỳ vọng tăng trưởng lợi nhuận

Mặc dù năm 2022 có nhiều cơ hội để doanh thu phí bảo hiểm phục hồi đà tăng trưởng nhưng chi phí sẽ gia tăng và nguồn thu từ các khoản đầu tư trong quá khứ không còn dồi dào như trước.

Tân Hoàng Minh có thể bán dự án nào để trả tiền người mua trái phiếu

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết đang đi rao bán các dự án bất động sản để có tiền trả lại nhà đầu tư, khắc phục hậu quả trong thời gian sớm nhất.

Tân Hoàng Minh mua đất vàng của bầu Thụy

Bán dự án 11A Cát Linh mang về cho Thaiholdings của bầu Thụy 653 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong năm 2021.