Analytic
Hotline: 08887 08817

Động lực của Digiworld

Digiworld đặt mục tiêu hợp nhất thị trường thiết bị văn phòng doanh nghiệp vốn có tính phân mảnh để củng cố thị phần từ mức thị phần một chữ số hiện tại nhờ xu hướng chuyển đổi số gia tăng và năng lực phân phối của công ty.

Bách Hóa Xanh được định giá 1,5 tỷ USD

Trong một cuộc họp gần đây, ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch Thế Giới Di Động tin rằng cuối năm nay, chuỗi Bách Hóa Xanh sẽ có lãi.

Giá trị Phúc Long tăng 6 lần sau khi Masan đầu tư

Khoản đầu tư hơn 3.600 tỷ đồng mới đây của Masan vào Phúc Long được coi là cú huých để chuỗi F&B này tăng tốc trên thị trường 2,3 tỷ USD của các sản phẩm trà và cà phê có tốc độ tăng trưởng 10% mỗi năm.

Crystal Holidays và mô hình du lịch thông minh của Everland

Crystal Holidays được giới thiệu là một trong những doanh nghiệp đang xây dựng thành công mô hình du lịch thông minh (All-In-One) với các dịch vụ lữ hành, visa, vé máy bay, vận tải chất lượng cao, lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí…

PNJ tiến sát mốc doanh thu 1 tỷ USD

Theo nhận định của nhiều đơn vị phân tích, kết quả kinh doanh của PNJ có thể bùng nổ trong 5 tháng cuối năm vì nhiều yếu tố như: nhu cầu mua sắm, du lịch hồi phục mạnh mẽ sau dịch; tiến độ mở mới cửa hàng tích cực; quý cuối năm là mùa cao điểm kinh doanh.

Hòa Bình đầu tư 2 dự án bất động sản ở Úc và Canada

Với đóng góp từ hoạt động xây dựng ở nước ngoài, Công ty Xây dựng Hòa Bình đặt tham vọng đến năm 2032 công ty sẽ đạt được 437.500 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận 21.875 tỷ đồng.

Coteccons làm tổng thầu xây dựng nhà máy LEGO Việt Nam

Nhà máy LEGO dự kiến sẽ được triển khai vào nửa cuối năm 2022 và bắt đầu đi vào hoạt động trong năm 2024.

Tracodi đẩy mạnh đầu tư mảng hạ tầng

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghiệp và vận tải (Tracodi) đang đẩy mạnh đầu tư mảng hạ tầng nhằm đón đầu việc xây dựng các tuyến cao tốc ở phía Nam của Chính phủ.

Phát Đạt dự kiến thu về dòng tiền lớn cuối năm

Kết thúc quý II/2022, Công ty CP Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt (HOSE: PDR) tăng lượng tiền và tương đương tiền lên khoảng 600 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng hơn 71% so với cuối quý I/2022.

Chuỗi Điện máy Xanh supermini cán mốc 1.000 cửa hàng

Kết thúc năm nay, Điện máy Xanh supermini dự kiến sẽ về đích với doanh thu 12.500 tỷ đồng và kỳ vọng năm tiếp theo mang về 20.000 tỷ đồng doanh thu, đóng góp lớn vào cơ cấu doanh thu của Thế Giới Di Động.

Nam Long được Forbes Asia vinh danh

Nam Long là đại diện duy nhất của Việt Nam trong ngành bất động sản được Forbes Asia vinh danh, với lợi nhuận lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động vượt nghìn tỷ đồng, giá trị vốn hóa đạt tỷ đola (tháng 11/2021). Sau những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Quý II, doanh nghiệp vẫn có "sức bật" tốt với doanh thu gấp 3 lần, lợi nhuận gấp 2,4 lần cùng kỳ năm trước.

Nhà Khang Điền sắp huy động 800 tỷ đồng trái phiếu

Số tiền thu được sẽ được rót vốn vào Công ty TNHH Đầu Tư Kinh doanh Bất động sản Bình Trưng, thành viên của Khang Điền hiện đang triển khai dự án Bình Trưng tại Thủ Đức, TP. HCM.

FLC đang kiểm toán, dự kiến tổ chức Đại hội cổ đông vào tháng 11

Sau khi có hướng dẫn của UBCKNN, Tập đoàn FLC kỳ vọng có thể phát hành báo cáo tài chính 2021 kiểm toán trong tháng 9 và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên trong tháng 11 năm nay.

IFC đầu tư 600 tỷ đồng vào công ty nông nghiệp BaF

Khoản vay từ IFC sẽ được BaF sử dụng cho việc tăng vốn điều lệ và hỗ trợ vay vốn tại các công ty con, nhằm thực hiện đầu tư xây dựng các dự án trang trại chăn nuôi và bổ sung vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tham vọng xây cao ốc ở Vân Đồn của Everland

Ông Lê Đình Vinh, một lãnh đạo cũ của Tập đoàn FLC đã âm thầm xây dựng một doanh nghiệp bất động sản sở hữu nhiều dự án lớn, đặc biệt là hai dự án cao ốc tại Vân Đồn, Quảng Ninh.