Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ đầu tư giải trí đầu tiên tại Việt Nam ra mắt với quy mô 50 triệu USD

Đây là một dạng quỹ mở đầu tư về giải trí, sản xuất phim theo hình thức nắm giữ cổ phần do VinaCapital Fund Management (VCFM) tư vấn thành lập.

Cô hướng dẫn viên du lịch bỏ lương nghìn đô để khởi nghiệp với trái dừa cười

Nước da ngăm đen, nụ cười toả nắng và đầy quyết tâm là những gì người ta nhìn thấy ở Phạm Thị Vân, cô gái trẻ tạo nên thương hiệu trái dừa nắp khoen không chất bảo quản CôcôSmile hay còn gọi với cái tên thân mật là trái dừa cười Bến Tre.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Chúng tôi đã chuẩn bị 4 năm cho Bamboo Airways

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà tập đoàn FLC đã và đang xây dựng sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh của Bamboo Airways trên thị trường hàng không đang tăng trưởng nhanh của Việt Nam.

Trà bí đao Wonderfarm tiếp tục đà hồi sinh mạnh mẽ

Sau 1 thập kỷ chìm ngập trong thua lỗ vì đầu tư dàn trải, Interfood với sự trợ giúp của doanh nghiệp đồ uống Nhật Bản là Kirin đã từng bước lấy lại vị thế vốn có.

Ông Huỳnh Kim Tước rời Facebook sau 8 năm gắn bó

Ông Huỳnh Kim Tước được biết đến với vai trò là cố vấn và đại diện cho Facebook tại Việt Nam nói riêng, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nói chung.

'Nam Ngư nhãn vàng', 'Omachi cây thịt' đưa Masan trở lại đường đua

Doanh thu lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh của Masan tăng trưởng 36,9% so với cùng kỳ nhờ vào chiến lược ‘cao cấp hóa’ các sản phẩm của mình.

Đối tác của Samsung, Apple và Sony sẽ lắp ráp Bphone 3 cho Bkav

Công ty Meiko Electronics của Nhật Bản, đối tác in bảng mạch mạ vàng cho Bphone 2 của Bkav trước đó tiếp tục được lựa chọn là đối tác lắp ráp Bphone 3.

Các cửa hàng vàng trang sức của PNJ chưa lôi kéo được người tiêu dùng miền Bắc

Người tiêu dùng phía Bắc xem vàng là tài sản đầu tư và thường lui tới các cửa hàng trang sức vàng theo lượng như Bảo Tín Minh Châu, thay vì cửa hàng vàng trang sức như PNJ.

Lợi nhuận khiêm tốn của các cửa hàng bán sản phẩm cho mẹ và bé

Thị trường bán lẻ sản phẩm dành cho mẹ và bé mới phát triển trong vài năm gần đây mang lại sức hút lớn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài tham gia. Tuy nhiên các chuỗi cửa hàng Bibo Mart, Con Cưng hay Kids Plaza có lợi nhuận thấp do đầu tư mở rộng ồ ạt trong thời gian ngắn.

Tương lai bi quan của Sabeco trong năm đầu về tay người Thái

Công ty chứng khoán đưa ra đánh giá kém khả quan về Sabeco vì tin rằng hãng bia lớn nhất Việt Nam khó lòng cải thiện được hoạt động kinh doanh trong 12 tháng tới.