Analytic
Hotline: 08887 08817

Nữ tướng Đồng Kỵ và câu chuyện thử thách niềm tin

Không nhiều người biết rằng doanh nhân Vũ Thị Mai - người được mệnh danh là “nữ tướng” làng nghề Đồng Kỵ đã từng trải qua không ít nỗi vất vả nhọc nhằn trước khi có được doanh nghiệp bề thế như ngày hôm nay.

Tập đoàn Cao su Việt Nam đặt mục tiêu lợi nhuận 6.600 tỷ đồng năm 2019

Theo kế hoạch tổng sản lượng cao su VRG khai thác trong năm 2019 khoảng 320.250 tấn, thu mua 75.255 tấn và sản lượng tiêu thụ khoảng 395.000 tấn.

Cạnh tranh gia tăng sẽ làm giảm lợi nhuận các hãng hàng không

Các hãng hàng không nhận định, doanh thu hoạt động vận tải hàng không năm 2019 sẽ khó tăng trưởng cao và lợi nhuận sẽ đến nhờ giá dầu giảm và phí dịch vụ từ khách quốc tế.

Vinalines báo lãi 365 tỷ đồng sau nhiều năm thua lỗ

Ban lãnh đạo Vinalines cho biết, kết quả kinh doanh tích cực đến sau những nỗ lực tác tái cơ cấu tài chính, xử lý tài sản, kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất kinh doanh, tiết giảm chi phí, tập trung phát triển khách hàng.

Petrolimex lãi trên 5.000 tỷ đồng năm 2018

Với lợi nhuận đạt được Tập đoàn Xăng dầu dự kiến duy trì mức trả cổ tức từ 25-30% cho các cổ đông trong năm nay.

“Vua tôm” Minh Phú ước đạt lợi nhuận 1.200 tỷ đồng

Doanh thu của Minh Phú vẫn tăng 7% trong năm qua nhờ sản lượng tăng mạnh 19% trong điều kiện giá tôm toàn cầu đã giảm 25%.

Doanh thu của tập đoàn TH vượt 7.000 tỷ đồng

TH true MILK tiếp tục thể hiện thế mạnh trong phân khúc sữa tươi, dẫn đầu toàn ngành sữa với nguồn sữa tươi nguyên liệu hoàn toàn từ trang trại chăn nuôi đàn bò thuộc chủ sở hữu.

PVN lãi 47.100 tỷ đồng trong năm 2018

Giá dầu tăng mạnh trong năm 2018 giúp lợi nhuận PetroVietnam (PVN) vượt 247% so với kế hoạch đề ra.

Cổ đông mới thay thế toàn bộ Hội đồng quản trị của Vinaconex

Đại diện của Công ty An Quý Hưng và Bất động sản Cường Vũ lần lượt nắm giữ 7 ghế trong Hội đồng quản trị mới của Vinaconex.

Ông chủ ABC Bakery Kao Siêu Lực: Từ cậu bé nghèo '3 không' đến ông vua bánh mì Sài thành

Trước dòng chảy tất bật của thời cuộc, vị doanh nhân kỳ cựu Kao Siêu Lực cũng phải thay đổi tư duy kinh doanh để không bị nhấn chìm, tuy nhiên, có một thứ ở ông không bao giờ thay đổi, đó chính là triết lý sống: chậm mà chắc.