Analytic
Hotline: 08887 08817

Lãi gộp của Viettel Global tăng mạnh nhờ mảng dịch vụ

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel - Viettel Global (VGI) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất năm 2018 đã kiểm toán với gần 17 nghìn tỷ đồng doanh thu.

Những doanh nghiệp đầu tàu hiến kế tạo lập chuỗi giá trị nông nghiệp Việt

Tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân 2019, những giải pháp hình thành và chuẩn hóa các chuỗi giá trị nông, lâm, thủy sản sẽ đã được nhiều doanh nghiệp lớn đưa ra tại phiên Hiến kế chuyên đề Nông nghiệp.

Thử nghiệm bán đồng hồ của Thế Giới Di Động đón tín hiệu tích cực

Chiến lược tăng doanh thu thông qua việc "bán những sản phẩm chưa từng bán" tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh bước đầu ghi nhận tín hiệu tích cực.

Lợi nhuận của Hoàng Anh Gia Lai giảm sâu trước mùa thu hoạch trái cây

HAGL cho biết biết diện tích trồng chuối đang trong giai đoạn thu hoạch kể từ lúc THACO rót vốn do đó doanh thu suy giảm và ảnh hưởng đến lợi nhuận quý 1.

Vingroup đạt doanh thu gần 1 tỷ USD trong quý đầu năm

Tập đoàn cho biết các lĩnh vực kinh doanh tiếp tục tăng trưởng ổn đinh, trong đó lĩnh vực bất động sản ghi nhận tổng giá trị các hợp đồng ký mới và đặt cọc trong quý 1 đạt 12.348 tỷ đồng

Petrolimex lùi kế hoạch giảm tỷ lệ sở hữu Nhà nước

Kế hoạch giảm tỷ lệ sở hữu nhà nước từ mức hiện tại là 83,85% xuống 51% sẽ lùi sang năm 2020 .

Long Giang Land âm thầm mở rộng danh mục đầu tư

Bên cạnh việc tham gia đấu thầu lựa chọn chủ đầu tư dự án tại các địa phương, Long Giang Land tích cực mua cổ phần tại những công ty có sở hữu quỹ đất.

Nhà thầu cơ điện Searefico đặt mục tiêu lợi nhuận khiêm tốn

Với việc ngành kinh doanh cốt lõi là dịch vụ cơ điện lạnh công trình đang gặp khó, Searefico đang có ý định sẽ lấn sân sang mảng sản xuất vật liệu xanh, năng lượng tái tạo.

Dược Hậu Giang trở thành công ty con của Taisho Nhật Bản

Sau khi mua thêm hơn 20 triệu cổ phiếu của Công ty Dược Hậu Giang, Taisho đã nâng tỷ lệ sở hữu lên 50,78% vốn điều lệ công ty dược nội địa lớn nhất của Việt Nam.

Masan muốn thu 22 USD từ mỗi người Việt trong năm 2019

Tập đoàn Masan kỳ vọng tới năm 2020, chi tiêu hàng năm của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của tập đoàn sẽ đạt mốc 100 USD

Dấu mốc quan trọng của Tập đoàn TH tại thị trường Trung Quốc

Tập đoàn TH đã hợp tác chiến lược với Công ty Wuxi Jinqiao International Food City Co., sở hữu Trung Tâm đầu mối hàng hóa thực phẩm lớn nhất Trung Quốc, rộng 80 ngàn m2 với hơn 500 nhà khai thác và kim ngạch giao dịch 120 tỷ nhân dân tệ năm 2018

Lợi nhuận quý một của thép Hòa Phát giảm 18,5%

Tập đoàn Hòa Phát mới đây công bố doanh thu quý I đạt 15.180 tỷ đồng doanh thu, tăng 15,3%nhưng lợi nhuận sau thuế đạt 1.810 tỷ đồng, giảm 18,5% so với cùng kỳ.

Vinhomes đạt 2.540 tỷ đồng lợi nhuận trong quý I

Tổng giá trị các hợp đồng bán bất động sản ký mới và nhận đặt cọc mới trong quý 1 của Vinhomes và các dự án hợp tác kinh doanh đạt 12.079 tỷ đồng, tăng 69% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cổ đông Thái Lan đón tin vui từ Bia Sài Gòn

Không chỉ nhận cổ tức khủng, Sabeco đang mang lại những tín hiệu tích cực cho cổ đông lớn nhất là Tập đoàn ThaiBev sau gần một năm tái cơ cấu như: tăng thị phần trở lại, cắt giảm chi phí thành công và tăng giá bán sản phẩm.

PNJ đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế vượt 1.000 tỷ đồng

Năm 2019, PNJ kỳ vọng doanh thu thuần tăng 25% và lợi nhuận tăng 23% so với năm trước, đưa công ty gia nhập câu lạc bộ doanh nghiệp niêm yết có lợi nhuận sau thuế trên 1.000 tỷ đồng.