Analytic
Hotline: 08887 08817

Gỗ An Cường kinh doanh ra sao trước khi lên sàn chứng khoán?

Là doanh nghiệp chiếm thị phần gỗ công nghiệp lớn nhất nước, Gỗ An Cường thu về trên dưới 500 tỷ đồng lãi ròng mỗi năm. Doanh nghiệp đặt mục tiêu lãi ròng đến năm 2025 sẽ vượt mốc 1.000 tỷ đồng.

Vinaconex đầu tư mạnh các dự án tạo nền tảng cho giai đoạn bứt phá

Tập trung vào thi công các dự án hạ tầng lớn theo định hướng thúc đẩy giải ngân đầu tư công của Chính phủ, chuẩn bị sẵn lượng hàng bất động sản cho nửa cuối năm, Vinaconex đang tạo đà cho giai đoạn đầu tư, kinh doanh bứt phá sắp tới.

Tài sản của Gelex vượt 2 tỷ USD sau khi sở hữu trên 50% Viglacera

Mục tiêu của Gelex là trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản công nghiệp và vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam, sau khi hợp nhất với Viglacera.

Ông lớn ngành tiêu dùng nhanh khó khăn trước đại dịch

Trong đại dịch, danh mục sản phẩm đạt kết quả vượt trội là dầu ăn, thực phẩm ăn liền, gia vị, gia vị, đường và chăm sóc cá nhân, trong khi một số danh mục yếu hơn là sữa và bia. Điều này tác động trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp lớn trong ngành như Vinamilk hay Sabeco.

Doanh nghiệp Việt Nam trúng thầu dự án thuộc mỏ dầu lớn nhất thế giới

Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC (PTSC M&C) vừa qua đã trúng thầu và ký kết hợp đồng dự án chế tạo giàn khoan để khai thác một trong những mỏ dầu ngoài khơi lớn nhất thế giới tại Qatar.

KIDO tiếp tục trả cổ tức đợt 2 cho cổ đông

Với tỷ lệ cổ tức đợt 2 là 6%, KIDO sẽ phải chi xấp xỉ 137 tỷ đồng để trả cổ tức cho cổ đông vào tháng 9 tới. Trước đó, trong tháng 1/2021, Tập đoàn đã tạm ứng cổ tức đợt 1 với tỷ lệ 10%.

Vinamilk đạt doanh thu cao kỷ lục

Vượt qua làn sóng Covid-19, doanh thu của Vinamilk vẫn lập đỉnh mới bởi thị trường nội địa hồi phục và xuất khẩu tăng trưởng trong quý II/2021.

Viettel Global lãi trước thuế quý 2 gần 1.200 tỷ đồng

Khu vực châu Phi tiếp tục là động lực thúc đẩy tăng trưởng của Viettel Global đóng góp phần lớn doanh thu và lợi nhuận.

Nhóm quỹ Dragon Capital trở thành cổ đông lớn của An Gia

Nhóm quỹ do Dragon Capital quản lý đã trở thành cổ đông lớn tại Công ty Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia sau khi mua vào 8,1 triệu cổ phiếu, tương ứng 9,8% vốn.

Vingroup đạt hơn 61.770 tỷ đồng doanh thu sau 6 tháng

Vingroup tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh lãi trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đáng kể đến các hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn.

Hòa Phát lãi gần 10.000 tỷ đồng một quý

Lũy kế nửa đầu năm, Tập đoàn Hòa Phát đạt doanh thu gần 66.900 tỷ đồng và lãi sau thuế 16.751 tỷ đồng, đều là những con số kỷ lục của tập đoàn.

Bách hóa Xanh thành động lực tăng trưởng chính của Thế Giới Di Động

Chuỗi Bách hoá Xanh là động lực tăng trưởng chính cho Thế Giới Di Động với doanh thu 6 tháng tăng 42% lên 13.360 tỷ đồng và chiếm 21,4% trong cơ cấu doanh thu của cả công ty.

Hoàng Anh Gia Lai có lãi sau nhiều quý lỗ nghìn tỷ

Sau 8 quý thua lỗ liên tiếp, HAGL đã có lãi trở lại do không còn phải trích lập dự phòng các khoản phải thu khó đòi và những thay đổi trong cơ cấu hoạt động kinh doanh, đặc biệt không còn hợp nhất HAGL Agirco.

Những quan ngại đằng sau thành tựu năm 2020 của EVN

Khi chưa thể tăng giá bán lẻ điện, tình hình tài chính của EVN có thể xấu đi nhanh hơn các doanh nghiệp khác cùng ngành do phụ thuộc nhiều vào nguồn thuỷ điện không ổn định.

Chuyển đổi số mạnh mẽ thúc đẩy doanh thu quý II của Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes (Vinhomes) đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý II năm 2021 theo Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) với tổng doanh thu thuần hợp nhất đạt 28.725 tỷ đồng, tăng 75% so với cùng kỳ năm 2020.